Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

คอลัมน์ อิ่มอร่อย : "เบเกอรี่-เดนิช"สุดฮิต รร.พูลแมนขอนแก่น

30 ต.ค. 2560 - 00:15 น.

ขนมปัง เบเกอรี่และเดนิช เมนูของว่างสุดฮิตที่ใครต่อใครล้วนถวิลหาและตระเวนลิ้มลองรสชาติความอร่อย

อิ่มอร่อยแนะนำ 2 เมนูเด่นโดนใจ ในสไตล์ฝรั่งเศสและอิตาเลียน นั่นคือ อัลมอนด์ทุยเล่ และฟิโล่ห่อชีส ที่หารับประทานได้ที่ เบเกอร์ บาสเกต (Baker Basket) ขอนแก่น เท่านั้น

"เบเกอร์ บาส เกต"ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมพูลแมนขอนแก่น ราชา ออคิด ตกแต่งและออกแบบเหมือนร้านกาแฟที่นั่งอยู่ที่บ้าน ตกแต่งในสไตล์ฝรั่งเศส ที่สำคัญบริเวณจัดเตรียมขนมปัง เบเกอรี่ เดนิช และเครื่องดื่ม เปิดโล่งให้ได้เห็นการทำเมนูต่างๆ ก่อนนำมาเสิร์ฟอีกด้วย

สำหรับ อัลมอนด์ทุยเล่ และ ฟิโล่ห่อชีส เป็นเมนูเด่นที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เชฟดังของไทยและนักชิมจากทั่วประเทศที่มาลองลิ้มชิมรส ต่างยกนิ้วโป้งให้ทุกราย

นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมปัง สไตล์ฝรั่งเศส และอิตาเลียน ให้เลือกกว่า 20 เมนูต่อวัน

ส่วน เบเกอรี่ เค้ก และ เดนิช เป็นอีก จุดเด่นของร้าน ที่ทำให้บริการรวมกว่า 50 รายการ โดยเฉพาะ เค้กบราวนี่ โรลส้ม บลูเบอร์รี่โดนัท เดนิชคัสตาร์ดผลไม้ เดนิชคัสตาร์ดชีส เดนิชบลูเบอร์รี่-สตรอว์เบอร์รี่ ชีส เค้กช็อกโกแลต และเมนูมูท ต่างๆ

อีกทั้งยังมีการคิดค้นเมนูใหม่เฉพาะของแต่ละเดือนเพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูขนมหวานที่ทำเฉพาะขึ้นมา อย่างเช่นเดือนก.ค. นำเสนอเมนู มูทชาเขียว และ มัตฉะชาเขียวโรล เพื่อต้อนรับเข้าสู่ฤดูฝนที่เขียวขจีไปทั่วทั้งบริเวณ

นายราฟาเอล โทมัส ฟิลิเป้ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมพูลแมนขอนแก่น ราชา ออคิด กล่าวว่า เมนูขนมปัง เบเกอรี่ และเดนิช ทำสดใหม่ทุกวัน ในสไตล์ยุโรป โดยเฉพาะฝรั่งเศสและอิตาเลียน ที่ทำจากต้นตำรับจริงๆ โดยเชฟชาวฝรั่งเศส อิตาเลี่ยน และคนไทย ร่วมรังสรรค์เมนูทุกวัน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00-22.00 น.

ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มไว้ให้บริการมากกว่า 50 เมนู ทั้งกาแฟ ไม่ว่าจะเป็น อเมริกาโน่ร้อน ลาเต้ปั่น คาปูชิโน่เย็น หรือ มอคค่าเย็น

และที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างมากคือเมนูเพื่อสุขภาพและน้ำผลไม้ ซึ่งใช้ผลไม้สดมาเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตทั้งหมด มีรสหวานน้อยเป็นส่วนใหญ่ เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ จึงสามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบเมนูเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ทุกเมนูที่ทำออกมาจำหน่ายและให้บริการลูกค้านั้นทำใหม่ สด ทุกวัน เพื่อคงไว้ซึ่งคุณภาพของอาหารที่ใหม่ สะอาดและราคาไม่แพง

ทางร้านยังลดราคา 30% ในเมนูขนมปัง เบเกอรี่ และเดนิช ทุกรายการ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ของทุกวัน

โรงแรมพูลแมนขอนแก่น ราชา ออคิด ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถนนประชาสำราญ ต.ในเมือง อ.เมือง ขอนแก่น โทรศัพท์ 0-4391-3333

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คอลัมน์ อิ่มอร่อย : "เบเกอรี่-เดนิช"สุดฮิต รร.พูลแมนขอนแก่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง