Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

ตัวจริงด้านอสังหาฯ ประสปการณ 30 ปี “พิชิต วิบูลย์ปิ่น” พร้อมถ่ายทอด

4 พ.ย. 2560 - 00:01 น.

ความเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและสังคมในโลกทุกวันนี้ ทำให้อาคารและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ กลายเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่า มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ และเกี่ยวข้องความปลอดภัยในชีวิตการจัดการอสังหาริมทรัพย์ และทรัพยากรอาคาร เพื่อมุ่งสร้าง “ นักบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ” ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความรู้ความสามารถเฉพาะด้านการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร เป็นศาสตร์ ที่ประกอบด้วยความรู้เฉพาะทาง 3 แขนง

ได้แก่ ศาสตร์การบริหารจัดการธุรกิจ สถาปัตยกรรมศาสตร์ และ วิศวกรรมศาสตร์ศาสตร์ในการสร้าง นักบริหารจัดการอาคาร ให้มีประสิทธิภาพ และเกิดประสิทธิผลนั้นจำเป็นจะต้องถ่ายทอดองค์ความรู้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์มายาวนาน และมีทักษะในการประยุกต์ประสบการณ์จริง มาสู่การพูดคุยที่สามารถเข้าใจง่าย

คุณพิชิต วิบูลย์ปิ่น นักบริหารด้านอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ ที่มีประสบการณ์ และผลงานเป็นที่ประจักษ์ ด้วยการเป็นนักขายมืออาชีพกว่า 15 ปี และเส้นทางชีวิตได้นำเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ชื่อของเขาเป็นที่ยอมรับในวงการธุรกิจบ้านจัดสรร ด้วยโครงการหมู่บ้านนารีนคร จังหวัดนนทบุรี เป็นโครงการที่มีคุณภาพ ทั้งเรื่องการออกแบบในการก่อสร้าง และวัสดุอุปกรณ์ที่นำมาใช้ ทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จากโครงการหมู่บ้านนารีนคร 1 จนถึงปัจจุบันกว่า 12 โครงการ และก้าวเข้าสู่โครงการนารีนคร ในรูปแบบทาวน์โฮมเล่นระดับ ภายใต้ชื่อ โครงการแกรนด์วิลเลจ 1

ซึ่งตั้งอยู่ที่ อำเภออ้อมน้อย จังหวัดนครปฐม โครงการขายหมดในเวลารวดเร็ว จนต้องตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วย โครงการแกรนด์วิลเลจ 2 และ ตามมาด้วย โครงการแกรนด์วิลเลจ 3 ซึ่งสามารถเยี่ยมชมโครงการด้วยตัวคุณเองได้ที่ ถนนพุทธมณฑลสาย 5 อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม และมีแนวโน้มที่จะขยายโครงการในย่าน อำเภอบางบัวทอง ไทรม้า และศาลายา อีกหลายโครงการในอนาคต

ด้วยประสบการณ์ทางธุรกิจ ร่วมกับทักษะพิเศษเฉพาะบุคคลในเรื่องของการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้วยรูปแบบ ที่เข้าใจง่าย ชัดเจน ในเวลาที่จำกัด อีกทั้งจิตวิญญาณของการเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และมีทัศนคติว่า “ ยิ่งเป็นผู้ให้มากเท่าใด ความรู้ และประสบการณ์ ยิ่งเพิ่มพูนมากขึ้นเท่านั้น ” จึงเกิดแนวคิดที่จะถ่ายทอดความรู้ และ ประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน ให้กับผู้ที่มีความสนใจในการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีที่ดินแต่ต้องการเพิ่มมูลค่า หรือผู้ที่ต้องการหาประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย และเป็นรูปธรรม

ถึงแม้ คุณพิชิต วิบูลย์ปิ่น อาจเป็นมือใหม่ในบทบาทของวิทยากร หรือ นักพูดด้านอสังหาริมทรัพย์ แต่ถ้าพิสูจน์กันด้วยประสบการณ์ และผลงานอันเป็นที่ประจักษ์แล้ว นักบริหารหนุ่มผู้นี้ คือ ตัวจริงในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กว่า 30 ปี ที่เขาสร้างฝันให้กับตนเองจนประสบความสำเร็จ

มาวันนี้เขาพร้อมที่จะช่วยคุณสร้างฝันให้เป็นจริง ด้วยการถ่ายทอดความรู้ ทักษะ อย่างที่ไม่เคยมีใครในแวดวงอสังหาริมทรัพย์เคยบอกคุณมาก่อน สิ่งที่คุณไม่รู้ คุณจะได้รู้ ... สิ่งที่คุณสงสัย จะมีคนตอบให้คุณ...ลองเข้าไปติดตามดูแนวคิด องค์ความรู้ต่างๆ จากประสบการณ์ตรงของนักบริหารหนุ่มผู้นี้ได้ ใน Facebook : อสังหากับคนรุ่นใหม่ ไม่ยากอย่างที่คิด by พิชิต แล้วคุณจะเข้าใจว่า สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดยังน้อยไปในความเป็น “ พิชิต วิบูลย์ปิ่น”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตัวจริงด้านอสังหาฯ ประสปการณ 30 ปี “พิชิต วิบูลย์ปิ่น” พร้อมถ่ายทอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง