เซ็นทรัล อุดรธานี เชิญเที่ยวงาน Juicy Mangoes Week 2021 เทศกาลรวมมะม่วงที่ใหญ่ที่สุดในอุดรฯ วันนี้-4 เม.ย.2564

31 มี.ค. 2564 - 20:50 น.

เซ็นทรัล อุดรธานี ร่วมกับสำนักงานเกษตรจังหวัดอุดรธานี ช่วยเหลือเกษตรกรไทย จัดงาน “Juicy Mangoes Week 2021” เนรมิตตลาดมะม่วงที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดใจกลางศูนย์การค้า วันนี้-4 เมษายน 2564

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภายในงาน พบกับไฮไลท์ ‘มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง’ ออร์แกนิค ปลอดสารเคมี ได้รับมาตรฐาน GAP เกรดพรีเมี่ยมสำหรับส่งออกขายต่างประเทศ และเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุด มีรสชาติหวานหอม เมล็ดบาง เนื้อเยอะเหลืองสวย ไม่มีเสี้ยน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดต่างประเทศ รวมทั้งมะม่วงแปรรูป และเมนูมะม่วงฟิวชั่น กว่า 20 เมนูจากร้านดัง

พลาดไม่ได้ กับเมนูไฮไลท์มะม่วงฟิวชั่นจากร้านดังในจังหวัดอุดรธานี อาทิ เมนูข้าวเหนียวมะม่วงระดับตำนานจาก “ร้านโชคอำนวย” เจ้าดังของจังหวัด, เมนูโรตีข้าวเหนียวมะม่วงใหม่ล่าสุดจาก “ร้านกูโรตี ชาชัก” และเมนูดับร้อนสมูทตี้โยเกิร์ตมะม่วงจาก “ร้านคูมิ” (Koomi)


นอกจากนี้ ยังมีเมนูมะม่วงจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ อาทิ ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงจากร้าน Swensen’s, บิงซูข้าวเหนียวมะม่วงเข้มข้นครีมกะทิ จากร้าน After You, สมูทตี้มะม่วงปั่น จากร้านปั่นเพื่อเมีย และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมพบกิจกรรมนาทีทอง “มะม่วงลูกละ 9 บาท” ตั้งแต่เวลา 16.00-17.00 น. ของทุกวัน

ยังมีกิจกรรมแบ่งปันความสุข ส่งต่อมะม่วงแสนอร่อยให้น้องๆ ที่ด้อยโอกาสจากโครงการช่วยเหลือโรงเรียนในชุมชนของเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปอีกด้วย

งานนี้ นอกจากจะอิ่มอร่อยกับมะม่วงแล้ว ยังสามารถอิ่มบุญจากการแบ่งปันความอร่อยให้เด็กๆ และเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรไทย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ให้มีรายได้อีกด้วย

ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมอุดหนุนผลผลิตคุณภาพดีจากเกษตรกรไทย และสนุกไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายในบรรยากาศสวนมะม่วงที่งาน “Juicy Mangoes Week 2021” วันนี้-4 เมษายน 2564 ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เซ็นทรัล อุดรธานี เชิญเที่ยวงาน Juicy Mangoes Week 2021 เทศกาลรวมมะม่วงที่ใหญ่ที่สุดในอุดรฯ วันนี้-4 เม.ย.2564
ข่าวที่เกี่ยวข้อง