นักแสดงดังฮ่องกง เผยมีเซ็กซ์ขณะอาบน้ำไม่ยุ่งยาก-ฟินสุดๆ ชี้คนไทยติดโผ

2 เม.ย. 2564 - 15:17 น.

นักแสดงดังฮ่องกง เผยมีเซ็กซ์ขณะอาบน้ำไม่ยุ่งยาก-ฟินสุดๆ ชี้คนไทยติดโผ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่นานมานี้สื่อฮ่องกงได้ทำข่าวของ เอเลนา กง และ เคที กุง 2 นักแสดงสาวชาวฮ่องกง ที่เธอได้ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตรักและเซ็กซ์ผ่านรายการทางช่อง myTV Super

เคที ในวัย 30 ปีได้ออกมาเปิดเผยว่าที่เธอยังคงสถานะโสด เพราะว่าเธอมีความเป็นผู้หญิงน้อยเกินไป “ผู้ชายความตื่นเต้นและสิ่งใหม่ๆ ถ้าฉันมีแฟนฉันอยากให้เขามีความสุข ฉันได้เรียนรู้มากมายจากเพื่อนๆ”


ในทางกลับกัน เอเลนา นักแสดงสาววัย 49 ปี กลับมีความเห็นที่แตกต่างกันออกไป เธอค่อนข้างเป็นคนที่พูดตรงและสามารถคุยเรื่องเซ็กซ์ได้อย่างเปิดเผย เธอบอกว่าเธอชื่นชอบการมีเซ็กซ์ระหว่างอาบน้ำมากๆ “การมีเซ็กซ์ระหว่างอาบน้ำหน่ะ เป็นสิ่งที่เยี่ยมยอดไปเลยมันไม่ยุ่งยาก แถมเราสามารถทำ 2 อย่างได้ในเวลาเดียวกัน” นักแสดงสาวรุ่นน้องต่างส่งเสียหัวเราะเบาๆ พร้อมรับความจริงใจจากเธอ เอเลน่า ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “จริงๆแล้วมีเซ็กซ์ในห้องสมุดก็สนุกไปอีกแบบนะ แต่พวกเธอต้องเงียบๆกันหน่อย”


แต่ทราบหรือไม่ว่าผลสำรวจจาก ดูเร็กซ์ โกลบัล เซ็กซ์ เซอร์เวย์ เผยผลสำรวจเกี่ยวกับทัศนคติและพฤติกรรมด้านเพศสัมพันธ์ทางออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประจำปี 2005 โดยสำรวจจากคนที่มีอายุระหว่าง 16-25 ปี รวม 317,000 คน จาก 41 ประเทศทั่วโลก สำหรับประเทศไทยที่มีผู้ร่วมตอบแบบสอบถามรวม 6,843 คน แบ่งเป็นหญิง 1,623 คน และชาย 5,220 คน

สถานที่ในการมีเพศสัมพันธ์ที่ฮิตที่สุดในโลก คือ รถยนต์ คิดเป็น 50% ตามด้วยห้องน้ำ 39% ห้องนอนของพ่อแม่ 36% ในสวนสาธารณะ 31% โดยชาวอิตาเลียนเป็นชาติที่ชอบมีเพศสัมพันธ์ในรถมากที่สุดถึง 82% ส่วนชาติที่ไม่ชอบเลยคือ เวียดนาม 5%

สำหรับคนไทยส่วนใหญ่ชอบมีเพศสัมพันธ์ในห้องน้ำ คิดเป็น 53% รถยนต์อยู่ที่ 27% นอกจากนี้ยังพบว่าชาวอเมริกัน และแคนาดาติดอันดับต้นๆในการมีเพศสัมพันธ์หน้ากล้องวีดิโอ หรือกล้องถ่ายรูปถึง 21% ในขณะที่ชาวเติร์ก ประเทศตุรกี 22% เปิดเผยว่ามีเพศสัมพันธ์ในโรงเรียน

ที่มา todayonline.com

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นักแสดงดังฮ่องกง เผยมีเซ็กซ์ขณะอาบน้ำไม่ยุ่งยาก-ฟินสุดๆ ชี้คนไทยติดโผ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง