ส่องคฤหาสน์หรูเกือบ 700 ล้านบาท สาวว่างงานเจ้าของ ชีวิตหรูด้วยบัตรเครดิตพ่อ

17 พ.ค. 2564 - 20:15 น.

ส่องคฤหาสน์หรูเกือบ 700 ล้านบาท – วันที่ 17 พ.ค. เดลีเมล รายงานเรื่องราวของสาวผู้ว่างงานที่ให้ชาวออสเตรเลียยลโฉมภายในคฤหาสน์ 22 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 692 ล้านบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวคนนี้คือ น.ส.เลย์ลา พานุย วัย 18 ปี เจ้าของคฤหาสน์หรูหราที่นครซิดนีย์ ปรากฏตัวในตอนล่าสุดของซีรีย์ที่ถามไถ่ผู้คนถึงอาชีพต่างๆ โดย ฟอนซิเอ โกเมซ หนุ่มเน็ตไอดอล บนติ๊กต็อก สื่อสังคมออนไลน์ของจีน

โกเมซเคาะประตูคฤหาสน์หรูหรา และสอบถามน.ส.เลย์ลา ซึ่งบอกว่า “ฉันยังไม่มีงานทำตอนนี้ แต่ฉันมีบัตรเครดิตของพ่อค่ะ” จากนั้น โกเมซบอกน.ส.เลย์ลาว่า ชอบคฤหาสน์หรูหราของเธอ ก่อนที่สาวเจ้าของจะเชิญโกเมซเข้าไปชมข้างใน

“ตามราคาตลาดวันนี้ คฤหาสน์หรูหรามีค่า 22 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ฉันรักซิดนีย์ อาหาร และผู้คนน่าสนใจค่ะ”


จากนั้น น.ส.เลย์ลาพาโกเมซทัวร์คฤหาสน์สองชั้นหรูหราของเธอ ซึ่งมีสระน้ำสี่เหลี่ยมเรียวยาว หน้าต่างกระจกสีๆ โต๊ะสนุกเกอร์ โคมไฟระย้าหลายดวง เบบี้แกรนด์เปียโน 2 หลัง ห้องครัวทันสมัยและน้ำพุ

น.ส.เลย์ลา สาวซิดนีย์ผู้มีสิทธิพิเศษ แม้กระทั่งใช้บัตรเครดิตของพ่อเพื่อรูดซื้อแหวน คาร์เทียร์ 3,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 94,395 บาท และเผยด้วยยังเป็นเจ้าของฟาร์ม 12 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 377.6 ล้านบาท และเอ่ยปากเชิญชวนผู้ชมบนติ๊กต็อกติดตามวิดีโอถัดไปเพื่อชมภายในคฤหาสน์หรูหรา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

อยู่ร่วมชายคา “ทาวน์เฮ้าส์หรู 800 ล้าน” เมียเก่า-สามีรวย-แฟนสาวคนใหม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่องคฤหาสน์หรูเกือบ 700 ล้านบาท สาวว่างงานเจ้าของ ชีวิตหรูด้วยบัตรเครดิตพ่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง