ได้เวลาพักผ่อนสิ้นปี “โรบินสัน” ชวนชิลล์รับลมหนาว ตอบโจทก์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ได้เวลาเตรียมความพร้อมพักผ่อนสิ้นปี ‘โรบินสัน’ ชวนชิลล์รับลมหนาว ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ “Work Hard Play Hard”

ย่างเข้าสู่ช่วงปลายปี เชื่อว่าใครหลายๆ คน โดยเฉพาะกลุ่มทราเวลเลิฟเวอร์คงเตรียมแพลนที่จะแพคกระเป๋าไปท่องเที่ยวพักผ่อนสัมผัสอากาศดีๆ ในช่วงฤดูหนาว เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเองหลังจากที่ทำงานมาอย่างหนักตลอดทั้งปีกันอยู่

ด้วยเหตุนี้ โรบินสัน จึงเนรมิตห้างเพื่อเป็นเดสติเนชั่นของนักเดินทางให้ได้ #ช้อป ชิลล์ ฟิล วินเทอร์ ตอบทุกโจทย์ความต้องการในเรื่องของการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบกับแคมเปญ “ROBINSON TRAVEL & LEISURE” (โรบินส์ ออน ทราเวล แอนด์ เลเชอร์) ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560 ที่โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ และศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา

อนวัช สังขะทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ในปัจจุบันจะเป็นในรูปแบบ Work Hard Play Hard (เวิร์ค ฮาร์ด เพลย์ ฮาร์ด) กันค่อนข้างมาก คือ ทำงานเต็มที่ แต่ก็ไม่ลืมที่จะให้รางวัลกับตัวเอง

เพื่อเป็นกำลังใจและปลุกพลังในการทำงานหรือการดำเนินชีวิตประจำวัน ซึ่งรางวัลอย่างหนึ่งที่คนยุคใหม่ในปัจจุบันนิยมมอบให้กับตัวเอง นั่นก็คือ ‘การเดินทางท่องเที่ยว’ เพราะนอกจากจะเป็นการพักผ่อนที่ดีอย่างหนึ่งแล้ว ยังเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้ได้พบเห็นสิ่งใหม่ๆ ที่จะเป็นประสบการณ์ที่มีค่าให้กับชีวิตตัวเอง

โรบินสัน จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณสมบูรณ์แบบ ผ่านแคมเปญ ‘ROBINSON TRAVEL & LEISURE’ (โรบินส์ ออน ทราเวล แอนด์ เลเชอร์) ด้วยการคัดสรรสินค้าคุณภาพ เพื่อเตรียมความพร้อมแก่นักเดินทาง และรังสรรค์ให้ทริปท่องเที่ยวในช่วงปลายปีนี้เป็นทริปสุดประทับใจของทุกคน”

พร้อมกันนี้ ยังได้แท็กทีมเซเลบริตี้นักเดินทาง มาร่วมแชร์ “ทริป” รับลมหนาวสุดฟินปลายปีนี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทาง เริ่มที่เซเลบสาวทราเวลเลิฟเวอร์ แพ็ตตี้ – พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา บล็อคเกอร์เจ้าของเพจ Forever on Vacation กล่าวว่า สำหรับทริปรับลมหนาวปลายปีนี้ ยอมรับเลยว่าแพลนไว้เยอะมาก แต่ที่ตั้งใจว่าต้องไปให้ได้ และจะไปให้นานที่สุด ก็คือ จังหวัดทางภาคเหนือของไทย นี่ล่ะค่ะ เพราะมีที่เที่ยวที่สวยงามแบบ Unseen อีกเยอะ

ที่ตั้งใจว่าจะต้องไปสัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่งการเตรียมตัวก่อนที่จะไปเที่ยวของแพตตี้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่เตรียมสุขภาพร่างกายให้พร้อม หาความรู้เกี่ยวกับสถานที่ที่เราจะไป และเตรียมของใช้ส่วนตัวให้ครบ ซึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยของแพตตี้ ก็คือ

เครื่องสำอางค์และเครื่องบำรุงผิว ยิ่งช่วงหน้าหนาวผิวหนังเราจะแห้งง่ายและต้องการการบำรุงมากกว่าปกติ จึงต้องดูแลเป็นพิเศษ รวมทั้งกระเป๋าเดินทาง ซึ่งแพตตี้จะเลือกที่ความแข็งแรง พร้อมที่จะลุยกับเราไปได้ทุกที่ค่ะ

ด้านเซเลบหนุ่มผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง ปิ๊ง – ฐิตวัฒน์ วัชโรทัย บอกว่า แพลนเที่ยวสำหรับ วินเทอร์ปีนี้ ผมตั้งใจว่าจะไปอเมริกาครับ ซึ่งครั้งนี้ผมมีกิจกรรมที่ฝันว่าอยากจะทำและไม่เคยทำมาก่อน เช่น การขี่ Dog Sledge ชมวิว Yellow Stones National Park ที่ Amangani และการออกเรือไปนอนเล่นแถบทะเลคาริบเบียน

สำหรับการเตรียมความพร้อมจะแพ็คของไปให้น้อยที่สุด เน้นของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น อย่างเสื้อผ้าจะเน้นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย และคล่องตัว ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า และไม่หนักจนเกินไป หากขาดเหลือจริงๆ ค่อยไปซื้อหาเพิ่มเติม เพราะการเที่ยว ถ้าเอากระเป๋าที่หนักๆ ของเยอะๆ ไป ผมว่ามันจะเป็นอุปสรรคที่ทำให้เราเที่ยวไม่สนุกครับ

 

 

ส่วน เซเลบสาวเจ้าของธุรกิจความงามผู้รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ อย่าง จิ๊บ – พญ. ชนิดา เวโรจน์ เผยว่า วินเทอร์ปีนี้จิ๊บมีแพลนจะไปเที่ยวประเทศอินเดียกับเพื่อนๆ ค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งประเทศที่นักเดินทางไม่ควรพลาด เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายและติดอันดับสิ่งมหัศจรรย์ของโลกด้วย ซึ่งการเตรียมตัวของจิ๊บนอกจากจะศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ที่เราจะไปให้ละเอียดที่สุดแล้ว การเลือกกระเป๋าเดินทางก็เป็นสิ่งสำคัญ

โดยส่วนใหญ่จิ๊บจะเลือกกระเป๋าเดินทางที่แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา และมีการรับประกันที่ดี และสิ่งที่ขาดไม่ได้เวลาไปเที่ยวของจิ๊บนอกจากเสื้อผ้า รองเท้า ที่เหมาะกับสภาพอากาศของสถานที่ที่เราจะไปแล้ว ก็คงจะเป็นแอคเซสเซอรี่ อย่างแว่นกันแดด หมวก และกล้องถ่ายรูปค่ะ

นอกจากนี้ โรบินสัน ยังเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อป ด้วยการจับมือกับพันธมิตร แบรนด์รองเท้า Heavy (เฮฟวี่) เปิดโอกาสให้นักช้อปในแคมเปญ ‘ROBINSON TRAVEL & LEISURE’

ร่วมทำดีในกิจกรรม ‘Shoes to Share’ ด้วยการซื้อรองเท้านักเรียน Heavy คู่ใหม่ ในราคาพิเศษเพียง 99 บาท จากราคาปกติ 250 บาท พร้อมเขียนการ์ดที่ระลึก เพื่อส่งมอบความสุข และโอกาสทางการศึกษาเรียนรู้แก่น้องๆ ผู้ยากไร้ ใน ‘โครงการโรบินสันสานฝันให้น้อง’ ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2560

บทความก่อนหน้านี้รักกันด้วยซ้ำ!! ‘วุ้นเส้น’ไม่รู้‘จั๊กจั่น’ร่วมงานเดียวกัน ไร้ปัญหา ทำบุญฮ่องกงขอพรวัดกังหัน
บทความถัดไปข่าวสดบันเทิง : “แพทริเซีย”เฉย!ดราม่านุ่งบิกินี ยันยังเป็นคนเดิม-ปัดเปลี่ยนแนวเซ็กซี่