ช็อปรักษ์โลก‘ตลาดสีเขียว’

9 มิ.ย. 2564 - 10:47 น.

ช็อปรักษ์โลก‘ตลาดสีเขียว’ – ในโอกาสวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชวนสร้างสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่ดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี จัดงาน“สุขสยาม โก กรีน มาร์เก็ต” ภายใต้แนวคิด STAY SAFE EVERYONE, SAVE THE WORLD EVERY DAY

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เนรมิตบรรยากาศตลาดสีเขียวทั้งต้นไม้หลากหลายพันธุ์ ของตกแต่งบ้าน นานาชนิด สินค้าและผลงานศิลปะ ดี.ไอ.วาย. รักษ์โลกมากมาย อาทินาฬิกาทำจากไม้ธรรมชาติ 100 % งานคราฟต์แบรนด์คนไทยที่นำ ความเป็นธรรมชาติมาผสานกับงานศิลป์อย่างลงตัว พร้อมออกแบบลวดลายเฉพาะของแบรนด์ ระบบเครื่องคุณภาพญี่ปุ่น มีใบรับประกันจากร้าน Minimal bkk

นักเล่นต้นไม้ต้องมาชมหลากพันธุ์ไม้ที่มีเสน่ห์ในตัว หาชมยาก และต้นไม้ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม อาทิ Monstera ansonia หรือพลูฉลุ ด่างขาว จุดเด่นคือเป็นด่างฮาฟทุกใบ และเป็นไม้ที่ทั่วโลกสนใจ หาชมยาก, Monstera albo Holland ความพิเศษคือต้นใหญ่และใบด่างสวยสมบูรณ์ เป็นไม้ที่นักสะสมไม้ฟอกอากาศควรมีติดบ้าน, philodendron florida beauty หรือ ก้ามกุ้งด่างเหลือง เสน่ห์คือลายสวยมาก หายากกำลังเป็นที่นิยม ยังมีต้นไม้ฟอกอากาศอีกมากมายให้เลือกชม เช่น ตระกูลลิ้นมังกร ตระกูล Monstera ตระกูล Syngonium มีความสุขกับการซื้อต้นไม้เพิ่มความสดชื่นเพิ่มพื้นที่ สีเขียวในบ้านได้ที่ร้าน Tree_Studio89

กระถางต้นไม้เซรามิกจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง สินค้าแฮนด์เมด ทุกชิ้นสีเคลือบซากุระที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน สวยงามคงทนไม่ซ้ำแบบใคร จาก N.T.D. Factory Outlet


Betta Corner ตู้ปลามินิมอลดีไซน์ขนาดเหมาะสมสำหรับตัวปลา เหมาะกับพื้นที่จำกัดตัวกระจกมีอายุการใช้นานมากกว่าพลาสติก ไม่หนาและไม่บางเกินไป หยิบ ยก ย้ายง่ายดาย ขอบใช้ซิลิโคนสีดำเพิ่มมิติให้ตู้ปลา ฐานฝารองดีไซน์ทนทาน ไม่เป็นเชื้อรา กันกระแทก ตัวฝาครอบดีไซน์ให้มีตาข่ายป้องกันปลากระโดดออก ป้องกันจิ้งจก หรือนก หรือสิ่งของตกหล่นใส่น้องปลา ต้นไม้ประดับคัดสรรไม้น้ำที่เลี้ยงง่าย ทนทาน ไม่จำเป็นต้องมีคาร์บอนและออกซิเจน ทนต่อการเลี้ยงในร่มและแสงน้อยได้ดี

อีกหนึ่งไฮไลต์คือปลากัดไทย คัดปลาเกรดจากฟาร์มชื่อดังต่างๆ มากมายจากนครปฐม แหล่งเพาะปลากัดชื่อดังของไทย

นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าสไตล์เรียบง่ายเน้นการสวมใส่ได้ตลอด ไม่ล้าสมัย เนื้อผ้าลินินฟอกและผ้าใยกัญชง คุณสมบัติระบายอากาศได้ดี เนื้อผ้าใส่สบายไม่ระคายเคือง จากร้าน Vanda Closet

สุดท้าย เที่ยวทิพย์คือทางเลือกที่ดีในเวลานี้ บอร์ดแม่เหล็ก Travel around the world แผนที่โลก ประเทศไทย ทวีป และประเทศอื่นๆ รวมถึงตัวแม่เหล็กตกแต่งบอร์ด หมุดประเทศกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ไว้ตามเช็กอินที่เคยเที่ยวหรือตั้งใจจะไป ที่ร้าน Tommy Gift

การได้อยู่กับธรรมชาติที่ดีคือคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน มาชม และพูดคุยกับผู้ประกอบการที่พร้อมแนะนำเคล็ดลับการสร้างพื้นที่ภายในบ้านให้เป็นสีเขียวที่งาน “สุขสยาม โก กรีน มาร์เก็ต” วันนี้ถึง 13 มิ.ย. ที่เมืองสุขสยาม ไอคอนสยาม ชั้น G

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อปรักษ์โลก‘ตลาดสีเขียว’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง