สาวงามอวดหุ่นแซ่บ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์

18 ต.ค. 2564 - 14:04 น.

สาวงามอวดหุ่นแซ่บ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ – อวดหุ่นแซ่บกันไปแล้วสำหรับสาวงาม ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนเวทีประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เปิดตัว 30 สาวงามในชุดว่ายน้ำชุดแรกที่เมอเวนพิค รีสอร์ต เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ให้แฟนนางงามยลโฉมจากคอลเล็กชั่น BSC 25th Anniversary ในคอนเซ็ปต์ Light Responsive การกระจาย และการสะท้อนของแสง ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของสัตว์น้ำ จับคู่กับพื้นผิวด้าน เพื่อสร้างรูปลักษณ์แห่งอนาคต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหล่าสาวงามเรียนรู้วิธีการเดินแบบ จากรุ่นพี่มากประสบการณ์ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 ซึ่งมาเป็นโค้ชอย่างใกล้ชิด ร่วมด้วยเวิร์กช็อป เรียลลิตี้ การเต้นบน รองเท้าส้นสูงกว่า 6 นิ้ว จากบีเอสซี เพื่อ ค้นหา Dance Center ในรอบพรีลิมมินารี่และรอบตัดสิน

ก่อนหน้านี้ระหว่างร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่ เขาใหญ่ เหล่าสาวงามเดินทางไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร “เป็นลาว” ร้านอาหารอีสานรสแซ่บและสัมผัสความเก๋าในไอเดียต่างๆ ที่รังสรรค์ให้ร้านคงอยู่มานานเกือบ 20 ปี


หลังมื้ออาหารรสจัดจ้าน เหล่าสาวงาม ลิ้มลองไอศกรีมผลไม้รสเด็ดจาก “สวนเอเดนออร์แกนิกส์ ปากช่อง” สวนผลไม้ปลอดสารด้วยวิถีเกษตรอินทรีย์ ก่อนร่วมปลูกต้นกล้าฟ้าทะลายโจรที่สวนผักปากช่อง

ในค่ำคืนวันที่ 15 ต.ค. กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 จัดงานกาล่าดินเนอร์เพื่อเฉลิมฉลองและเป็นกำลังใจให้เหล่า สาวงามที่ทำกิจกรรมอย่างมุ่งมั่นตลอด 8 วัน

โดยมี อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ร่วมงาน พร้อมมอบรางวัล “นางงามรักษ์เขาใหญ่” ให้ ไข่มุก กนกภรณ์ มรรคผลสมบัติ MUT 03 ซึ่งมีความใส่ใจ สิ่งแวดล้อม รักธรรมชาติ และนำเสนอการรักษ์ความยั่งยืนของเขาใหญ่ออกมาได้ดี ต่อด้วยการมอบรางวัล “การแต่งกายยอดเยี่ยม” ให้ผู้ได้รับการโหวตมากที่สุด ได้แก่ อูลี่ พิมพ์ณารา ฟอนซูริมูเล็น MUT 24

สำหรับการประกวดรอบพรีลิมมินารี่จะมีขึ้นในวันที่ 22 ต.ค. และการประกวดรอบตัดสินวันที่ 24 ต.ค. นี้ ที่โรงละครสกาลา นงนุช พัทยา ถ่ายทอดผ่านสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวงามอวดหุ่นแซ่บ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง