สดจากเยาวชน - ‘เรอัล มาดริด’ หนุนทักษะเยาวชนโลก

24 พ.ย. 2564 - 11:25 น.

‘เรอัล มาดริด’ หนุนทักษะเยาวชนโลก – แอ๊บบอต ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ และโภชนาการกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำ เรอัล มาดริด ภายใต้ข้อตกลงสามปี รวมถึงการเป็นพันธมิตรระดับโลกร่วมกับมูลนิธิเรอัล มาดริด องค์กรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อปลูกฝังการเรียนรู้ทักษะและคุณค่าต่างๆ ผ่านการกีฬาให้เด็กและเยาวชนทั่วโลก อาทิ การมีส่วนร่วมและการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะความเคารพในเกมกีฬา ตลอดจนการดูแลรักษาสุขภาพให้สมดุลและแข็งแรง ความร่วมมือครั้งนี้ยังครอบคลุมการสนับสนุนในหลากหลายด้าน ทั้งด้านการศึกษา การกีฬา ตลอดจนกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมสวัสดิการทางสังคมให้กลุ่มเด็กและเยาวชนที่มีความเสี่ยงใน 80 ประเทศทั่วโลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นอกจากนี้ ยังช่วยสนับสนุนด้านโภชนาการให้ทีมผู้เล่นชุดใหญ่ของสโมสรทั้งชายและหญิง ทีมฟุตบอล อะคาเดมี่ รวมถึงนวัตกรรมและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ นายแดเนียล ซัลวาดอรี รองประธานฝ่ายบริหารธุรกิจโภชนาการของแอ๊บบอต กล่าวว่าแอ๊บบอตและมูลนิธิเรอัล มาดริด มีเป้าหมายร่วมกันสนับสนุนด้านโภชนาการเพื่อให้เด็กและเยาวชนมีสุขภาพ ที่ดีและเติบโตเต็มศักยภาพ

ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะทำให้เราเข้าถึงเด็กและเยาวชนมากขึ้น เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตเด็กและเยาวชนกว่าหลายหมื่นคนทั่วโลก

ด้านนายเอมิลิโอ บูตราเกโญ ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์สำหรับเรอัล มาดริด กล่าวว่า “เราไม่ได้มุ่งหวังพัฒนานักฟุตบอลรุ่นใหม่ แต่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างการเติบโตของวิศวกร นักวิทยาศาสตร์ หรือนักกฎหมายมากกว่า ด้วยการร่วมทีมกับแอ๊บบอต ผู้นำด้านโภชนาการระดับโลก ทำให้เราสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กๆ และเยาวชนทั่วโลกให้มีสุขภาพที่แข็งแรงและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สดจากเยาวชน - ‘เรอัล มาดริด’ หนุนทักษะเยาวชนโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง