เปย์ไม่ไหว! สาวเห็นแฟนชอบเล่นบาส ทุ่ม 5 ล้าน สร้างสนามบาสให้แฟน

9 พ.ค. 2565 - 16:13 น.

เปย์ไม่ไหว! สาวจีนเห็นแฟนชอบเล่นบาส ทุ่มเงิน 5 ล้านเปลี่ยนโรงงานร้างเป็นสนามบาสเซอร์ไพรส์แฟน ลั่นเขาสมควรได้รับมันที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สาวจีนคนหนึ่งได้กลายเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียล สาเหตุมาจากความสวยและรวยมากของเธอ ที่ยอมทุ่มเงินหลักล้านเปลี่ยนโรงงานร้างให้กลายเป็นสนามบาสเกตบอลเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม

ตามรายงานของสื่อจีน หญิงสาวรายนี้อาศัยอยู่ในเมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน เธอกล่าวว่าแฟนหนุ่มมหาวิทยาลัยของเธอชื่นชอบการเล่นบาสเกตบอลมาก แต่ทว่าเขาไม่มีสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการเล่นบาสเกตบอลเลย

ต่อมา เธอพบโรงงานร้างแห่งหนึ่งตั้งอยู่บนภูเขาใกล้ ๆ กับมหาวิทยาลัยของแฟนหนุ่ม เธอจึงไม่รอช้ารีบปรับปรุงมันทันที สำหรับการปรับปรุงครั้งนี้ใช้เงินกว่า 1 ล้านหยวน หรือราว ๆ 5 ล้านบาท และใช้ระยะเวลายาวนานถึง 6 เดือน

เธอกล่าวอีกว่า เธอได้คบหากับแฟนหนุ่มมานานแล้ว ตอนแรกที่คบกันไม่มีอะไรเลย สาเหตุที่เธอยอมทุ่มขนาดนี้ เพราะเขาสมควรได้รับมัน ซึ่งการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ประสบความสำเร็จ เขาตื่นเต้นมากเมื่อเห็นสนามบาส เธอจึงรู้สึกว่ามันคุ้มค่ามากที่ทุ่มเทลงไป

เรื่องราวดังกล่าวทำชาวเน็ตหลายคนรู้สึกอิจฉา ต่างพากันกล่าวว่าจะหาแฟนสายเปย์แบบนี้ได้ที่ไหนกัน “สุดยอด ผมเอาวิดีโอนี้ให้แฟนดู เธอก็แค่ตบหลังแล้วบอกให้ผมซักผ้าต่อไป”, “ดูเหมือนว่าการหาผู้หญิงรวยเป็นความคิดที่ดีจริง ๆ”, “ผมจะหาแฟนแบบนี้ได้ที่ไหน?

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางส่วนได้สงสัยในความร่ำรวยของหญิงสาว และมองว่านี่อาจเป็นการตลาด หรือการโฆษณาก็เป็นได้ “เมื่อเราอยู่ด้วยกันเราไม่มีอะไรเลย เห็นได้ชัดว่านี่เป็นคนรวยรุ่น 2 (ลูกหลานคนรวย)”, “ในเมื่อคุณบอกว่าไม่มีอะไรมาตั้งแต่ต้น แล้วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคุณทำเงินได้อย่างไร สอนฉันหน่อยได้ไหม”, “ตื่นเถอะ นี่เป็นแค่วิธีการทางการตลาด”

ขอบคุณที่มา ettoday, sohu

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปย์ไม่ไหว! สาวเห็นแฟนชอบเล่นบาส ทุ่ม 5 ล้าน สร้างสนามบาสให้แฟน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง