สาวจีนพาแฟนไปเจอพ่อ คาดหวังพูดเรื่องแต่งงาน สุดเศร้า พ่อไม่ยอมรับ-บอกให้เลิกกัน เฉลยพีก ไปเป็นชู้เขา รู้ความจริงแล้วก็ไม่สน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา เว็บไซต์Sohuได้นำเสนอเรื่องราวของ “เสี่ยวซิน” สาวจีนวัย 30 ปี เธอได้ตัดสินใจพาแฟนหนุ่มไปพบพ่อ เพื่อให้พ่อรับรู้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่ทว่าเธอต้องผิดหวังเมื่อพ่อคัดค้าน แถมยื่นคำขาดให้เลิกกัน!

จากรายงาน เสี่ยวซินพบกับ “นายหวัง” แฟนหนุ่มของเธอผ่านทางออนไลน์ เมื่อทั้งสองได้พบหน้ากันก็ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น ต่อมาเธอได้พาแฟนหนุ่มกลับบ้านไปเยี่ยมพ่อของเธอด้วย ซึ่งการกลับบ้านครั้งนี้เธอคาดหวังถึงการเจรจาเรื่องแต่งงาน แต่ทว่าพ่อของเธอได้คัดค้านมันอย่างหนัก จึงทำให้เธอรู้สึกโกรธพ่อมาก

เสี่ยวซินให้สัมภาษณ์ว่า เธอคบหากับนายหวังมาหนึ่งปีแล้ว และความสัมพันธ์ระหว่างพวกเธอมันก็ดีมาก ๆ พวกเธอจึงอยากสร้างอนาคตร่วมกัน เธอคิดว่าพ่อจะยอมรับความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่เมื่อพ่อได้คุยกับแฟนเพียงไม่กี่คำ พ่อก็อารมณ์เสียและไล่แฟนออกจากบ้าน มิหนำซ้ำยังบอกให้พวกเธอเลิกกัน ไม่งั้นจะตัดความสัมพันธ์พ่อลูก ไม่ว่าเธอจะโน้มน้าวแค่ไหนพ่อก็ไม่ยอมเปลี่ยนใจ

ด้านผู้เป็นพ่อให้สัมภาษณ์ว่า ตอนแรกรู้สึกดีใจมากที่ลูกสาวมีแฟน แต่เมื่อได้เห็นและพูดคุยกับแฟนของลูกก็ต้องคัดค้าน เพราะทั้งคู่อายุห่างกันถึง 17 ปี ที่สำคัญฝ่ายชายแต่งงานมีครอบครัวแล้ว เท่ากับว่าลูกสาวเป็นมือที่สาม และดูเหมือนลูกสาวจะไม่ละอายใจ ยืนกรานที่จะคบกับฝ่ายชายต่อไป

ต่อมาเสี่ยวซินได้ออกมายอมรับว่า แฟนของเธอแก่กว่าก็จริงแต่มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เพราะเขารวย มีบ้าน มีรถ มีเงินเก็บ ถึงจะแต่งงานแล้วก็ไม่เป็นไร มันเป็นเพียงกระดาษแผ่นเดียว เธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะเดินหน้าต่อ โดยหวังว่าพ่อจะยอมรับมันได้ แน่นอนว่าการเจรจาระหว่างพ่อลูกจบลงอย่างไม่ราบรื่น ยังหาข้อยุติไม่ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน