Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

อุทาหรณ์คู่รัก‘เอาต์ดอร์’ โพสต์คลิปเซ็กซ์ในม.ดัง ตร.ฟันเอาผิดหลายข้อหา

28 ม.ค. 2563 - 00:05 น.

อุทาหรณ์คู่รักเอาต์ดอร์โพสต์คลิปเซ็กซ์ในม.ดัง

ตร.ฟันเอาผิดหลายข้อหา : คอลัมน์ สดจากสนามข่าว

อุทาหรณ์คู่รักเอาต์ดอร์’ : รสนิยมทางเพศเป็นเรื่องส่วนบุคคล จะชอบแบบไหน ท่าไหนก็จัดกันไป แต่เมื่ออยู่ในสังคมก็ต้องเคารพกฎระเบียบในสังคมด้วย ที่สำคัญคือเมื่อมีผลประโยชน์เงินทองเข้ามาเกี่ยวข้อง มีการเผยแพร่ทางเว็บไซต์ ทวิตเตอร์เรียกเก็บเงิน จัดการกันเป็นขบวนการ หากเจ้าหน้าที่ไม่จัดการ ย่อมจะมีหญิงสาวรายใหม่ถูกล่อลวงมา สนองตัณหาอยู่เรื่อยๆ

อุทาหรณ์คู่รัก‘เอาต์ดอร์’

คลิปที่โพสต์

ล่าสุดกลายเป็นคลิป 18+ ที่ถูกสังคมพูดถึงและแชร์ต่อกันอย่างมาก สำหรับกรณีคู่รักหนุ่มสาวที่อัดคลิปทำกิจกรรมเริงรักในรูปแบบเอาต์ดอร์ บริเวณต้นปาล์มข้างสนามเทนนิสในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านบางเขน ทั้งนี้คลิปดังกล่าวได้ถูกพูดถึงกันอย่างมาก และมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความ ไม่เหมาะสมเพราะเป็นสถานศึกษาและยังเป็นสถานที่ราชการ

อุทาหรณ์คู่รัก‘เอาต์ดอร์’

ตร.ชี้จุดเกิดเหตุ

นายดำรงค์ ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดเผยว่า มอบหมายให้หัวหน้างานรักษาความปลอดภัยเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางเขน โดยขอให้เจ้าหน้าที่ติดตามบุคคลที่มากระทำ ฐานใช้สถานที่มหาวิทยาลัยกระทำการไม่เหมาะสม หรือไม่สมควรมาดำเนินคดี

พร้อมชี้แจงว่าช่วงเวลาที่เกิดเหตุน่าจะอยู่ในช่วง 22.00 . เป็นช่วงเวลาที่ทางมหาวิทยาลัยเปิดทางเข้า-ออกเพียงประตูเดียวเท่านั้น คือถนนงามวงศ์วาน ในส่วนมาตรการรักษาความปลอดภัยหลังจากนี้ จะเพิ่มความเข้มงวดการตรวจตราในช่วงเวลากลางคืนมากยิ่งขึ้น และครั้งนี้เป็นเหตุการณ์ครั้งแรกที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย

อุทาหรณ์คู่รัก‘เอาต์ดอร์’

แจ้งข้อหาคู่รัก

ขณะที่ในส่วนกลุ่มไลน์ นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มีความเคลื่อนไหว ที่รู้สึกตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และมองว่ามหาวิทยาลัยมีความปลอดภัยน้อย เนื่องจากยังมีจุดอับจุดเสี่ยงค่อนข้างมาก จึงร้องขอให้ทางมหาวิทยาลัยเร่งเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดมากยิ่งขึ้น เพราะในพื้นที่กว่า 840 ไร่ นอกจากนั้นยังมีโรงเรียนสาธิตที่เป็นเด็กนักเรียนอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ด้านพล...พัฒนา เพศยนาวิน ผบก..2 สั่งการให้ พ...อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน.บางเขน พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เร่งตรวจสอบหาต้นตอคลิปฉาว ก่อนพบว่าคลิปดังกล่าวมีผู้ใช้ชื่อ white foxsex โพสต์ลงในเว็บโป๊ต่างประเทศที่เรียกเก็บเงินค่าสมาชิกเพื่อเข้าดู และยังโฆษณาผ่านทวิตเตอร์เชิญชวนคนให้เข้าไปดูคลิปดังกล่าวด้วย

อุทาหรณ์คู่รัก‘เอาต์ดอร์’

รับแต่โดยดี

โดยเว็บไซต์ดังกล่าวเรียกเก็บค่าสมาชิกเป็นค่าแรกเข้าราคา 300 บาท จากนั้นต้องเสียค่าเข้าชมรายเดือนอีก 150 บาท ต่อเดือน โดยใช้บัตรเงินสดออนไลน์ในการชำระค่าสมาชิก มียอดสมาชิกประมาณ 9 พันคน แต่หลังจากตกเป็นข่าว เว็บไซต์ดังกล่าวได้ปิดตัวลงแล้ว ไม่สามารถเข้าสมัครหรือติดตามได้

ขณะที่ชุดสืบสวนบางเขนแบ่งกำลังไล่เช็กกล้องวงจรปิดหาเบาะแสรถ รวมทั้งเส้นทางการเงินของเว็บก่อนจะพบว่ามีการโอนเงินไปให้หนุ่มคนหนึ่งในจ.พิษณุโลก เมื่อสอบสวนก็ให้การว่าเป็นเพียงคนรับจ้างเปิดบัญชีรับโอนเงินเท่านั้น

แม้นจะยังไม่พบตัว แต่เชื่อว่าเส้นทาง การโอนเงิน น่าจะทำให้ก้าวเข้าไปใกล้ 2 หนุ่มสาวโฉ่ไปอีกก้าวหนึ่ง

ต่อมาเมื่อวันที่ 21 .. หลังถูกกดดันหนักหนุ่มสาวที่ปรากฏในคลิปได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจบางเขน โดยเป็นชายอายุ 30 ปี และ หญิงอายุ 24 ปี พร้อมยอมรับว่าได้โพสต์ลงบนทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 10 .. จากนั้นได้อัพโหลดลงในเว็บไซต์ที่เก็บค่าสมัครเข้าชมคลิป ซึ่งถือเป็นความผิดฐานร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือ กระทำการลามกอย่างอื่น เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือ โดยการค้า หรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำผลิต ภาพยนตร์อันลามก และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นข้อมูลลามก

อุทาหรณ์คู่รัก‘เอาต์ดอร์’

พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์
รอง ผกก.สส.สน.บางเขน

...อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน.บางเขน ให้สัมภาษณ์ว่า คู่รักคู่นี้เป็นนักศึกษาปริญญาโทของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยที่ใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายคลิป ทั้งคู่เริ่มเส้นทางโฉ่จากที่มีพฤติกรรมชอบความตื่นเต้น และได้อัดคลิปลักษณะมีเพศสัมพันธ์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว จากนั้นก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นแนะนำให้ตั้งกลุ่มปิดเพื่อลงคลิปดังกล่าว แล้วจะได้รายได้

ทั้งคู่ถ่ายคลิป 7-8 คลิปลงในกลุ่มดังกล่าว กระทั่งมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น อยากให้ไปถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์นอก สถานที่ตรงจุดเกิดเหตุ จึงตัดสินใจทำ เพราะอยากดัง กระทั่งมีข่าวขึ้นทั้ง 2 คนมามอบตัวก็มีอาการค่อนข้างเครียด ซึ่งในกรณีนี้อาจจะคิดว่าเหมือนละคร หรือภาพยนตร์ ที่ก่อเหตุแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถตามจับได้ และเป็นวิธีที่หาเงินได้ง่ายๆ

ฝากเตือนวัยรุ่น หนุ่มสาว หรือใครที่คิดจะหาเงินด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้ อาจจะถูกดำเนินคดีได้ในที่สุด

พุฒิสรรค แก้วบัวดี

อดิศร จิตตเสวี

อดิษัยต์ พรวนพิมพ์

ธัญญลักษณ์ วรรณโคตร

เรื่อง/ภาพ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อุทาหรณ์คู่รัก‘เอาต์ดอร์’ โพสต์คลิปเซ็กซ์ในม.ดัง ตร.ฟันเอาผิดหลายข้อหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง