งวดนี้ไม่พลาด! แห่ขอเลขเด็ด 3 เจ้าแม่ตะเคียน 100 ปี งวดที่แล้วให้โชค 3 ตัวตรง

24 ม.ค. 2565 - 15:10 น.

อ่างทอง ชาวบ้านแห่ส่องเลขเด็ด 3 เจ้าแม่ตะเคียนคึกคัก หลังงวดที่ผ่านมาให้โชค 3 ตัวตรง งวดนี้ไม่พลาดนำชุดไทย เครื่องเซ่นสังเวยถวาย โรยแป้งหาเลขได้ 3 ตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 24 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าวัดเยื้องคงคาราม ต.เทวราช อ.ไชโย จ.อ่างทอง มีชาวบ้านจำนวนมากพากันมาส่องเลขแม่ตะเคียนกัรอย่างคึกคัก หลังจากงวดที่ผ่านมา ชาวบ้านได้รับโชคเลขธูปเสี่ยงทาย 3 ตัวตรงๆ

งวดนี้จึงไม่พลาด นำชุดไทยสไบเฉียง อาหารคาวหวาน เครื่องเซ่นสังเวย ถวายกราบไหว้แก้บน พร้อมโรยแป้งขูดส่องหาตัวเลข ที่บริเวณโคนต้นแม่ตะเคียน ชาวบ้านส่วนใหญ่พบเห็นตรงกันว่า เป็นตัวเลข 488 และยังจุดธูปเสี่ยงทายได้ตัวเลข 538 เพื่อนำไปเสี่ยงดวงในงวดวันที่ 1 ก.พ.65 นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า บริเวณดังกล่าวมีแม่ตะเคียนขนาดใหญ่ขึ้นอยู่ 3 ต้น ต้นแรกเป็นแม่ตะเคียนยืนต้นตายพราย อายุกว่า 100 ปี มีขนาด 2 คนโอบ สูงกว่า 20 เมตร มีการตั้งศาลไว้ที่โคนต้น

ส่วนอีก 2 ต้นนั้น เป็นแม่ตะเคียนขนาดใหญ่ ที่มีความสูงกว่า 30 เมตร ขนาด 2 คนโอบ อายุกว่า 100 ปี ที่ยังคงแตกกิ่งก้านร่มเย็น ในช่วงใกล้วันหวยออก จะมีชาวบ้านเดินทางมาขอโชคกันจำนวนมาก หากสมหวังดังใจปรารถนา ก็นำนำเครื่องเซ่นสังเวยพร้อมชุดไทยสไบเฉียง นำมาถวายแก้บนและทำการโรยแป้งขูดส่องหาตัวเลข เพื่อนำไปเสี่ยงดวงหวังรับโชคลาภกันต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งวดนี้ไม่พลาด! แห่ขอเลขเด็ด 3 เจ้าแม่ตะเคียน 100 ปี งวดที่แล้วให้โชค 3 ตัวตรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง