Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

“ผ่อนดี...ได้ดี...ได้คืนดอกเบี้ยปีสุดท้าย” แคมเปญดีๆจากสินเชื่อรถยนต์‘ธนชาต’

11 ม.ค. 2559 - 00:01 น.

กระแสแรงดีไม่มีตกกับสุดยอดข้อเสนอแห่งปีของสินเชื่อรถยนต์จากธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ที่จัดให้หนักๆ กับแคมเปญผ่อนดี...ได้ดี...ได้คืนดอกเบี้ยปีสุดท้าย

เห็นชื่อแคมเปญก็สร้างความสนใจให้ผู้ที่กำลังจะซื้อรถไม่น้อย จนทำให้สินเชื่อรถยนต์ธนชาต ได้รับความสนใจโดยเฉพาะภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา อย่างล้นหลาม

ด้วยเหตุนี้เอง สินเชื่อรถยนต์ธนชาต จึงมอบของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อทั่วประเทศ ด้วยการยืนแคมเปญผ่อนดี...ได้ดี...ได้คืนดอกเบี้ยปีสุดท้ายไปถึงวันที่ 31 มกราคม 2560

ที่มาของแคมเปญผ่อนดี...ได้ดี...ได้คืนดอกเบี้ยปีสุดท้ายเพราะธนาคารธนชาตในฐานะผู้นำธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ที่มีลูกค้าเช่าซื้อรถยนต์ใช้บริการมากที่สุด มีความตั้งใจดีที่จะส่งเสริมและสนับสนุนวินัยการผ่อนชำระเงินที่ดี จึงออกแคมเปญนี้มาเพื่อเป็นการขอบคุณให้กับลูกค้าที่ผ่อนดีอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นของขวัญพิเศษ เมื่อผ่อนครบตามกำหนดของธนาคาร

เงื่อนไขง่ายๆ สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดา เพียงทำสัญญาเช่าซื้อสินเชื่อรถยนต์ธนาคารธนชาต ก่อนวันที่ 31 มกราคม 2560 แล้วเปิดบัญชีเงินฝากที่สาขาธนาคารธนชาต พร้อมสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ ATS และ PromptPayหรือ Thanachart Connect (T-Connect) ผ่านช่องทางสาขา หรือช่องทางอื่นๆ ของธนาคารภายใน 3 เดือนนับจากวันทำสัญญาเช่าซื้อ โดยสัญญาเช่าซื้อมีระยะเวลาการผ่อนตั้งแต่ 60 งวดขึ้นไป ผู้เช่าซื้อต้องผ่อนชำระโดยไม่มีค่าปรับล่าช้าตลอดอายุสัญญา เมื่อครบกำหนดตามเงื่อนไขแล้ว ธนาคารธนชาต จะโอนเงินดอกเบี้ยปีสุดท้ายคืนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารธนชาต ที่ใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ ATS ของลูกค้าภายใน 60 วันหลังสิ้นสุดสัญญา

นอกจากนี้ธนาคารธนชาต ยังร่วมทำแคมเปญดังกล่าวกับผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำหลากหลายยี่ห้อ เรียกว่าลูกค้าที่สนใจจับจองรถยนต์รุ่นไหน ยี่ห้ออะไร สามารถรับแคมเปญดังกล่าวได้ง่าย และคุ้มค่า โดยลูกค้าจะได้สิทธิ์ในแคมเปญผ่อนดี...ได้ดี...ได้คืนดอกเบี้ยปีสุดท้ายคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น

ถือเป็นข่าวดีสำหรับลูกค้าที่มีวินัยในการผ่อนชำระ และเล็งจะออกรถในช่วงนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2560 เพราะได้คืนเงินดอกเบี้ยถึง 1 ปี ถือว่าเป็นจำนวนที่มากพอสมควร

สนใจสมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต ผ่อนดี...ได้ดี...ได้คืนดอกเบี้ยปีสุดท้ายสอบถามรายละเอียดได้ที่สาขาหรือเจ้าหน้าที่ของธนาคาร ณ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วประเทศ หรือโทร. 1770

ใครที่ยัง รีๆ รอๆ ต้องรีบตัดสินใจเพราะแคมเปญจัดหนัก จัดเต็มขนาดนี้ ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ “ผ่อนดี...ได้ดี...ได้คืนดอกเบี้ยปีสุดท้าย” แคมเปญดีๆจากสินเชื่อรถยนต์‘ธนชาต’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง