หนุ่มเศร้า ไม่คิด เพื่อนรักถูกยิงดับ เผยสลด เสี่ยงขี่จยย.มาส่ง หลังเลิกงานเลี้ยงสถาปนา

หนุ่มเศร้า ไม่คิด เพื่อนรักถูกยิงดับ เผยสลด เสี่ยงมาส่งบ้าน หลังเลิกงานเลี้ยงสถาปนา

จากกรณี นายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนเทคโนโลยีแห่งหนึ่งย่านบางกะปี ชั้นปีที่ 4 คณะช่างยนต์ ถูกยิงเสียชีวิต บนถนนร่มเกล้า บริเวณปากซอยร่มเกล้า 6 แขวงและเขตมีนบุรี กทม. และเกิดเหตุการณ์ชุลมุน เมื่อเพื่อนร่วมสถาบันเชื่อว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงจนเสียชีวิต ทำให้ตำรวจนายดังกล่าว ต้องยิงปืนขู่ขึ้นฟ้าและยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว

แต่อย่างไรก็ตามยังมีการออกมาระบุในโลกโซเชียลอีกว่า นายเอกชัยได้ก่อเหตุยิงใส่ตำรวจก่อน เพราะเข้าใจว่าเป็นกลุ่มอริ ก่อนจะถูกยิงสวนกลับมาจนเสียชีวิตดังกล่าว หลังเกิดเหตุกลุ่มเพื่อนของผู้ตายก่อเหตุจะทำร้ายร่างกายตำรวจ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว เพื่อนของผู้เสียชีวิต ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยว่า คงจะเป็นงานสุดท้ายละครั้งสุดท้ายสิน่ะเพื่อน ที่เราได้สนุกด้วยกันพูดคุยเฮฮา เมาหัวราน้ำด้วยกันเพื่อนเอ๋ย หลับสบายละน่ะฟิวเพื่อนรัก ผมไม่รู้จะพูดอะไรละ เพิ่งอยู่ด้วยกันสนุกด้วยกัน ฟิวเป็นไงก็รู้กันอยู่ จะกลับบ้านแบบสบายๆไม่กลับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความเป็นห่วงเพื่อนพี่น้อง ตัวเองยอมเสี่ยงกลับมอเตอร์ไซค์มาพร้อมกัน มาส่งผมส่งน้องแต่ไม่คิดว่าเพื่อนจะออกไปละเจอแบบนี้ รักเสมอฟิวโนฯปิ22ค่ำ #ถ้าชาติหน้ามีจริงขอให้เราได้กลับมาพบมาเป็นเพื่อนกันอีกน่ะเพื่อน #หลับให้สบายน่ะฟิวเพื่อนไปสบายแล้วไม่ต้องห่วงอะไรละน่ะเพื่อน #ตำรวจหน้าหียิงเพื่อนกูไม่ตายฟรี #Ripฟิว

 

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มก่อสร้างรู้ซึ้ง ขอคืนนกหวีด รับไม่ได้ 5 ปี ยุคคสช.เจอทุจริตอื้อ รู้สึกผิดเคยด่าคนตจว.โง่
บทความถัดไป“พรุ่งนี้มึงมางานศพกูด้วย” หนุ่มน้อยใจถูกเมีย-ลูกทิ้ง สั่งเสียหลาน ก่อนผูกคอดับ