ลุงหัวร้อน ถ่มน้ำลาย-ตบหน้า ชาวต่างชาติ หลังฉุนหนัก สาวขายตั๋วอธิบายไม่ฟัง

ลุงหัวร้อน

ลุงหัวร้อน ถ่มน้ำลาย-ตบหน้า ชาวต่างชาติ หลังฉุนหนัก หาว่าเมา ขับรถปาดหน้า ตามมาเอาเรื่องถึงจุดขายตั๋วท่าเรือเฟอร์รี่ เกาะช้าง สาวขายตั๋วอธิบายไม่ฟัง แถมยังด่าสวนกลับ

ลุงหัวร้อน เฟซบุ๊กเพจ “ข่าวสารชลบุรี-ระยอง” ได้โพสต์คลิปลุงหัวร้อนคนหนึ่ง ตบหน้าชายชาวต่างชาติ โดยระบุข้อความว่า “คนไทยตบหน้าชาวต่างชาติ! เหตุเกิดที่จุดขายตั๋วท่าเรือเฟอร์รี่ เกาะช้าง จ.ตราด ประมาณ 2-3 วันแล้ว คนไทยตบนักท่องเที่ยวต่างชาติ ณ ตอนนี้ยังไม่ตัวคนก่อเหตุ นักท่องเที่ยวน่าจะเดินทางออกจากเกาะ พนักงานขายตั๋วเรืออยู่ในเหตุการณ์”

โดยในคลิปลุงคนไทย ได้แสดงความเกรี้ยวกราด เข้าไปชี้หน้าชายชาวต่างชาติ แล้วตบหน้าอย่างแรง ซึ่งอ้างว่า ชายชาวต่างชาติขับรถปาดหน้า แถมยังเมาอีกด้วย แต่พนักงขายตั๋วก็รีบไปอธิบายว่า ไม่ได้เมา เขาเป็นแบบนี้เอง นอกจากนี้พนักงานขายตั๋วยังบอกว่า จะไปหาเรื่องทำไม แถมยังถ่มน้ำลายใส่ชายต่างชาติด้วย ก่อนจะไล่ให้ลุงคนดังกล่าวกลับไป

คนไทยตบหน้าชาวต่างชาติ! เหตุเกิด ที่จุดขายตั๋วท่าเรือเฟอร์รี่ เกาะช้าง จ.ตราด ประมาณ2-3วันแล้ว คนไทยตบนักท่องเที่ยวต่างชาติ ณ.ตอนนี้ยังไม่ตัวคนก่อเหตุ นักท่องเที่ยวน่าจะเดินทางออกจากเกาะพนักงานขายตั๋วเรืออยู่ในเหตุการณ์

โพสต์โดย ข่าวสารชลบุรี-ระยอง เมื่อ วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2019

บทความก่อนหน้านี้เอาแน่! นักร้องคนดัง จ่อบุก ปปช. ‘สอบบิ๊กป้อม-กรรมการสรรหา ส.ว.’ ชี้ผิดร้ายแรง!
บทความถัดไปเอ๋ เชิญยิ้ม เข้าเยี่ยม น้องน้ำตาล เผย กระซิบข้างหู “ขอให้หายไวๆ สู้ๆ นะ”