กระบะหัวร้อน โดนบีบแตรใส่ เปิดประตูเดินมาเอาเรื่อง โดนสวนหงอยต้องกลับไปเงียบๆ

กระบะหัวร้อน

กระบะหัวร้อน โดนบีบแตรใส่ เปิดประตูถือของเดินมาเอาเรื่อง เจ้าของคลิปโวยสวนไปถึงกับหงอย ยังไม่ได้พูดจบ ต้องเดินกลับไปแบบเงียบๆ

กระบะหัวร้อน เรื่องปัญหาอารมณ์ร้อนขณะใช้รถใช้ถนน มีให้เห็นอยู่กลาดเกลื่อน บางครั้งแต่เถียงกันก่อนแยกย้าย แต่บางครั้งถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายกัน ได้รับบาดเจ็บและถึงขั้นเสียชีวิตก็มี ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ “เฮีย” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ระทึกกลางถนน เมื่อรถกระบะถูกบีบแตรใส่ จนทำให้หัวร้อน

โดยในคลิปเจ้าของคลิปกำลังขับรถอยู่ตามปกติบนถนน ในเลนกลาง ระหว่างนั้น รถกระบะก็ได้หักหัวรถออกมาโดยไม่เปิดไฟเลี้ยวอย่างกระทันหัน ทำให้เจ้าของคลิปจึงต้องบีบแตรเตือนไป 2 ครั้ง แต่เสียงแตรกลับทำให้อารมณ์ของคนขับรถกระบะเดือดขึ้นมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นก็ได้จอดรถขวางหน้ารถของเจ้าคลิป แล้วเปิดประตูถือวัตถุบางอย่างเข้ามาหา โดยเสียงภายในคลิปเป็นหญิงสาวพูดขึ้นว่า “นักเลงอีกแระ รีบล็อกประตูก่อน” จากนั้นก็เปิดกระจกแล้วฝ่ายหญิงก็โวยวายสวนไป โดยที่หนุ่มคนขับรถกระบะพูดได้เพียงนิดเดียวก่อนจะหยุด แล้วหันหลังเดินกลับขึ้นรถขับออกไปทันที

แตรเซ้นซิทีฟ

ความละเอียดอ่อนของเสียงแตร—————————————15 โปs + aดเสีย 1O% ทุกคuได้หมดสมัคs 1OO แถม +1OO ทัuทีไม่ติด Turn@TSB0-bet WeB บอa ของคนไทยอยากสนุก กด >> http://bit.ly/Add-tsbobet#SB0เล่นง่ายระบบดี #กดlinkในเม้น

โพสต์โดย เฮีย เมื่อ วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2019

บทความก่อนหน้านี้หมอเตือน! ภัยจากยาคุม บางคนไม่ควรกินเกิน 5 ปี เสี่ยงมะเร็ง แนะควรปรึกษาแพทย์
บทความถัดไปธนาธร ขอโทษ! ยอมรับทำไม่เหมาะสม พูดพาดพิง ทักษิณ ในศาลรัฐธรรมนูญ