ตม.นนทบุรี มอบของขวัญวันเด็ก ร.ร.วัดบางขนุน และสนับสนุนทุนการศึกษา

วันที่ 10 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนนทบุรี นำโดย พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ ใจหลวง ผกก.ตม.จ.นนทบุรี, พ.ต.ท.ฐิติวัฒน์ ฤชานุกูล รอง ผกก.ตม.จ.นนทบุรี, พ.ต.ท.สุริยะ พ่วงสมบัติ สว.ตม.จ.นนทบุรี พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมกันนำขนม นม ของขวัญ

อาทิเช่น จักรยาน กล่อง แก้วน้ำ ของใช้กิ๊ฟช็อป ของเล่น และทุนการศึกษามอบให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดบางขนุน (ทัด สุวรรณ กลึง ประชาสรรค์) ต.บางขนุน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 และสนับสนุนทุนการศึกษาสำหรับเด็กที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมี นายเรืองศักดิ์ มะโนมูล รองผู้อำนวยการฯ รักษาการผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนวัดบางขนุน เป็นผู้รับมอบของขวัญ

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติเป็นหนึ่งในความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนนทบุรีเล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็ก และพร้อมที่จะให้การสนับสนุนกิจกรรมการจัดงานวันเด็กที่อยู่ในพื้นที่เป็นประจำทุกปี เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับเด็กที่จะเป็นอนาคตของชาติต่อไป

บทความก่อนหน้านี้แอสโม่ พร้อมฉลองวันเด็กปี 2020 ยิ่งใหญ่ เด็กไทยยอดเยี่ยมคว้าแชมป์ชนะเลิศ ครองที่ 1 รางวัลสูงสุดในเอเชีย บนเวทีการแข่งขันวิทย์ – คณิตระดับนานาชาติประจำปี 2019 กว่า 9 ประเทศ ร่วมฉลองปีทองแห่งชัยชนะสู่ความเป็นแชมเปี้ยนส์พร้อมกัน บนเวทีการมอบประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติระดับประเทศให้แก่นักเรียนกว่า 2000 คน ในงาน ASMO THAI Ceremony Awards 2019
บทความถัดไปปู่วัย 93 “ยิงขา” จนท.ดูแลอพาร์ตเมนต์ ปมบกพร่องหน้าที่ ย้ำแค่ขู่-ไม่คิดฆ่า (คลิป)