Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 24 ม.ค. 2564

หนุ่มบิ๊กไบก์ยกล้อโดนรุมตื้บ รับตัวเองก็ผิด แต่โดนตั้งใจเบียดให้ล้ม ดึงกุญแจ ก่อนล้อมตบ(คลิป)

18 พ.ค. 2560 - 10:14 น.

จากกรณีโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Vorapat Changkanawin ซึ่งพบว่าหนุ่มขับบิ๊กไบก์โดยชาวบ้านเข้าไปทำร้ายร่างกาย โดยมีบทสนทนาว่า ทำไมต้องยกล้อ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์นั้น
ล่าสุดพบว่า นายนพสินธุ์ ทรัพย์ศฤงคาร หนุ่มขับบิ๊กไบค์ที่ถูกทำร้ายร่างกายตามที่ปรากฎในคลิป ได้เปิดเผยว่า ปกติตนใช้เส้นทาง ถนน อตก.3 ที่เกิดเหตุ เพื่อเดินทางจากมหาวิทยาลัยกลับบ้านเป็นประจำ ซึ่งโดยปกติช่วงขากลับบ้าน ตนมักจะขี่รถบิ๊กไบค์ยกล้อเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ทุกวัน


นายนพสินธุ์ เล่าต่อว่า วันเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ขี่มาตีขนาบข้างด้านซ้าย ก่อนจะพูดอะไรสักอย่างแต่ตนไม่ได้ยิน จากนั้นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวอ้อมมาเบียดทางด้านขวา จนกระทั่งตนต้องขี่บิ๊กไบก์ชิดขอบทาง และชะลอความเร็วลง ขณะเดียวกันพบว่าด้านหลังมีรถเก๋งขับประกบตามมาด้วย หลังจากนั้นคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบข้างก็ได้ดึงกุญแจรถตนและจอดข้างทาง จากนั้นผู้ชาย 4-5 คนก็เข้ามารุมทำร้ายตนตามที่ปรากฎในคลิป

https://www.youtube.com/watch?time_continue=488&v=5B4mC4eViXU
ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจผ่านมา จึงได้พาตนไปส่งโพยาบาลพระนั่งเกล้า ก่อนที่ตนจะไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนนทบุรี ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวเริ่มถูกแชร์ออกไป ก็มีเจ้าหน้าที่เรียกตนไปพูดคุยพร้อมคู่กรณี โดยตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความ โดยคู่กรณีได้จ่ายรักษาค่าพยาบาลเป็นจำนวนเงิน 12,000 บาท ซึ่งอาการบาดเจ็บนั้น นายนพสินธุ์ บอกว่า ล่าสุดแขนยังบวม ศีรษะและก้นฟกช้ำ อีกทั้งบริเวณช่วงไหล่และหลังยังมีอาการปวด

 
“ผมก็ผิดส่วนหนึ่ง ที่ขับรถไปยกล้อแถวนี้ทุกวัน แต่ผมไม่ได้คิดอะไร ผมอาจจะผ่านเส้นนี้แค่ชั่ววินาทีเดียว แปบเดียว ผมก็ไปแล้ว แต่อาจจะเพราะผ่านทุกวัน จนทำให้เขารำคาญ” นายนพสินธุ์กล่าว
อย่างไรก็ตาม นายนพสินธุ์ เปิดเผยด้วยว่า วันนี้มีตำรวจนายหนึ่งโทรมาหาตน และบอกว่าตำรวจผู้ใหญ่มองว่าคดีจบง่ายเกินไป และค่อนข้างเงียบ โดยจะเรียกตนไปสอบสวนเพิ่มพร้อมทั้งคู่กรณีอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

 

ขอบคุณรายการ ทุบโต๊ะข่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มบิ๊กไบก์ยกล้อโดนรุมตื้บ รับตัวเองก็ผิด แต่โดนตั้งใจเบียดให้ล้ม ดึงกุญแจ ก่อนล้อมตบ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง