Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

นภ พรชำนิ นำทัพศิลปินดัง ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล For Once in Your Life Concert ช่วยผู้ป่วยยากไร้

19 ก.พ. 2563 - 17:34 น.

นภ พรชำนิ นำทัพศิลปินดัง ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล For Once in Your Life Concert ช่วยผู้ป่วยยากไร้

วันที่ 19 ก.พ. “เครือโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล-มูลนิธิหนึ่งน้ำใจ” และมูลนิธิเวชดุสิตฯ สานต่อความช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ จัดคอนเสิร์ตการกุศลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “For Once in Your Life Concert” ‘นภ พรชำนิ’ นำทัพศิลปินดังบรรเลงบทเพลงแห่งความสุข มูลนิธิเวชดุสิต ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

ร่วมกับกลุ่มเครือโรงพยาบาลพญาไท และเครือโรงพยาบาลเปาโล ตอกย้ำเจตนารมณ์ส่งมอบความสุขแด่ผู้ป่วยยากไร้ที่ขาดโอกาสด้านการแพทย์ ลุยต่อโครงการ “เปลี่ยนวันว่าง เป็นวันใหม่” จับมือมูลนิธิหนึ่งน้ำใจ จัดคอนเสิร์ตการกุศล “For Once in Your Life Concert” คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่คับคั่งไปด้วยศิลปินระดับท็อป นำโดย นักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่น ‘นภ พรชำนิ’ และเจ้าพ่อเพลงรัก ‘บอย โกสิยพงษ์’ ร่วมบรรเลงบทเพลงแห่งความสุข

มอบปรากฏการณ์แห่งรอยยิ้มและส่งต่อกำลังใจสู่หัวใจผู้ป่วยยากไร้ นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบกองทุนช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ ตั้งเป้าหมายความช่วยเหลือปีนี้กว่าร้อยราย คอนเสิร์ตจัดขึ้น 2 รอบใน ในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 เวลา 14.00 น. และเวลา 19.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ถ.รางน้ำ ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook: One Love Foundation

นายอัฐ ทองแตง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือโรงพยาบาลพญาไท เปาโล เปิดเผยว่า นับเป็นความภาคภูมิใจของกลุ่มเครือโรงพยาบาลพญาไท และกลุ่มเครือโรงพยาบาลเปาโล โดยการสนับสนุนของ มูลนิธิเวชดุสิต ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ที่ได้เริ่มต้นโครงการเพื่อสังคม “เปลี่ยนวันว่าง เป็นวันใหม่” ภายใต้การร่วมโครงการส่งเสริมตลาดทุนธรรมาภิบาล เฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 10 เพื่อช่วยเหลือดูแลรักษาผู้ป่วยยากไร้

ด้วยเจตนารมณ์ต้องการหยิบยื่นโอกาสทางการแพทย์แก่ผู้ป่วยยากไร้ พร้อมกับนำศักยภาพของโรงพยาบาลมาสร้างประโยชน์ให้กับสังคม ทั้งด้านความพร้อมของบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล รวมถึงเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยในปี 2562 โครงการดังกล่าวสามารถให้การสนับสนุนทุนในการผ่าตัดช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ให้เข้าถึงการรักษาโดยปราศจากค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนถึง 67 ราย ในกลุ่มโรคต่างๆ อาทิ โรคหลอดเลือดตีบ โรคมะเร็งนรีเวช ข้อเข่า ข้อสะโพกเสื่อม โรคหมอนรองกระดูกทับเส้น ต้อกระจก โรคไต ไทรอยด์เป็นพิษ ฯลฯ

ในปี 2563 มูลนิธิเวชดุสิตฯ และกลุ่มเครือโรงพยาบาลพญาไท กลุ่มเครือเปาโล จึงร่วมมือกับมูลนิธิ หนึ่งน้ำใจ เพื่อสานต่อโครงการ “เปลี่ยนวันว่าง เป็นวันใหม่” และตอกย้ำเจตนารมณ์ให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่ยังขาดโอกาสด้านการแพทย์ที่รอคอยการรักษาอีกจำนวนมาก เตรียมจัดกิจกรรมระดมทุนโครงการคอนเสิร์ตการกุศล “For Once in Your Life Concert” นำรายได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตและเงินสนับสนุน หลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว มาเป็นกองทุนเพื่อรักษาผู้ป่วยยากไร้ที่ขาดโอกาสด้านการแพทย์ต่อไป โดยตั้งเป้าหมายความช่วยเหลือในครั้งนี้กว่าร้อยราย โดยมีคณะกรรมการคัดเลือกผู้ป่วยด้วยความโปร่งใส

ด้านศิลปินหนุ่ม นภ พรชำนิ กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า รู้สึกยินดีที่ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตการกุศล “For Once in Your Life Concert” และมีความพร้อมอย่างยิ่งที่จะทำหน้าที่มอบความสุขและรอยยิ้มให้กับแฟนเพลง และผู้ป่วยยากไร้ที่ขาดโอกาสด้านการรักษาให้เขากลับมามีชีวิตที่มีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง จึงขอเชิญชวนแฟนเพลงและผู้ที่มีใจกุศลทุกท่านได้มีส่วนร่วมในการสร้างกุศลและต่อเติมโอกาสให้กับผู้ป่วยยากไร้ที่รอคอยการรักษาอีกจำนวนมาก

ด้วยการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตที่พวกเราเหล่าศิลปินระดับท็อปมากมายตั้งใจคัดเลือกบทเพลงอันไพเราะและคุ้นหู พร้อมการแสดงดนตรีจัดเต็มรูปแบบ ทุกคนตั้งใจและทุ่มเต็มที่กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างมาก และคอนเสิร์ตการกุศล “For Once in Your Life Concert” นับเป็นคอนเสิร์ตแรกของปีนี้ของตน หลังจากที่ได้ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตเมื่อปลายปีก่อน ที่รับรองว่าแฟนเพลงจะได้เต็มอิ่มและมีความสุขใจกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างแน่นอน

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นภ พรชำนิ นำทัพศิลปินดัง ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล For Once in Your Life Concert ช่วยผู้ป่วยยากไร้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง