ฉุนคลอดลูกสาว! หญิงอินเดียถูกครอบครัวสามีเอาไม้ฮอกกี้กระหน่ำตีในบ้าน (คลิป)

METROGRAB: Shocking moment an Indian woman is brutally beaten with hockey sticks by in-laws for giving birth to a GIRL as families fall out over £8,000 dowry An India woman was viciously beaten by her in-laws for giving birth to a girl child Meena Kashyap was brutally beaten with hockey sticks from the front and back The girl is not accepted by her husband's family and there is a dowry dispute Women in India are often beaten and sometimes killed if their family refuses or is unable to pay the dowry demanded by her husband's relatives

เว็บไซต์ทรีบูนอินเดียเผยแพร่คลิปวิดีโอนาทีหญิงถูกคนในครอบครัวของสามีรุมทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดที่เมืองปาเตียลา รัฐปัญจาบ ทางเหนือของอินเดีย เมื่อวันที่ 14 ก.ค.

หลังเกิดเหตุ ตำรวจจับกุม 2 หนุ่ม ดำเนินคดีข้อหาขู่ฆ่าสะใภ้ ก่อนจะนำตัวฝากขัง ส่วนหญิงเคราะห์ร้าย คือ นางมีนา กัสสปะ อายุ 35 ปี โดยแต่งงานกับนายดัลจิต สิงห์ และให้กำเนิดลูกสาว ซึ่งทำให้ครอบครัวของสามีไม่ยอมรับลูกสะใภ้


รายงานระบุว่า ครอบครัวของสามีเริ่มทวงถามค่าสินสอดจากครอบครัวของภรรยา จนเป็นเหตุให้นางมีนาและนายดัลจิตเริ่มแยกกันอยู่ กระทั่งพี่ชายของสามีและเพื่อนอีกคนใช้ไม้ฮอกกี้ทุบตีจนงอตัวที่พื้นและส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด

พ่อของนางมีนาให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า “เคยร้องเรียนเรื่องนี้ไปเมื่อปีก่อน แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ลูกสาวแต่งงานมา 2 ปี และมีลูกสาว ครอบครัวของสามีเรียกค่าสินสอดกว่า 7 แสนรูปี หรือกว่า 360,000 บาท”