เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คลิปนี้กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เพราะหญิงสาวบีบแตรเตือนรถเก๋งที่ออกจากซอยจะตัดหน้า แต่กลับโดนเก๋งคันนั้นปาดหน้าแล้วเบรกกระทันหันถึง 2 ครั้งซ้อน

โดยคลิปนี้โพสต์โดยเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ระบุว่า ออกัส ซั่ม ระบุว่า หนูเลวเองแหละค่ะที่บีบแตรใส่รถพี่ หนูยอมรับว่าโมโหมากค่ะ จริงๆแล้วหนูจะไม่เหยียบเบรก แต่จะปล่อยให้รถเรา 2 คนจูบกัน แต่คิดไปคิดมารถหนูเองเหล็กมันบางค่ะ คงจะไม่หนาเท่ารถพี่ ว่าพี่เบรกแบบนั้นผ้าเบรกพี่จะสึกไหมคะ?

คลิปดูคลิปต้นฉบับที่นี่

คลิปเหตุการณ์แรก: https://goo.gl/P5FZka ออกัส ซั่ม ระบุว่า เหตุการณ์คือ หนูขับรถมาค่อนข้างเร็วค่ะ พอถึงจุดเกิดเหตุเชฟออกมาจากซอย หนูเองก็ยอมรับว่าตกใจค่ะ เพราะวูบหนึ่งไม่ได้ด้านหน้า มัวมองป้ายบอกทาง(ปกติไม่มาทางนี้ค่ะ) และผิดที่แบบแตรยาว หนูเบี่ยงรถออกและรถหนูเสียหลักนิดหนึ่งค่ะเลยค่อมเลยไปแต่มั่นใจว่า ห่างจากรถเชฟระยะหนึ่ง หลังจากนั้นเชฟบีบแตรตอบกลับมา ด้วยความโมโห หนูจึงบีบแตรซ้ำไปอีก 1 ครั้งค่ะ

หนูต้องขอโทษเชฟที่หนูบีบแตรใส่ด้วยอารมณ์ตกใจและโมโห หนูจะไม่ขอแจ้งความหรือดำเนินคดีใดๆตามที่เพื่อนๆแนะนำ เพราะหนูคิดว่า หนูเองก็มีส่วนผิดในเหตุการณ์ครั้งนี้ค่ะ #ขอบคุณเพื่อนสาวที่เอาคลิปมาลงให้ด้วยความเป็นห่วงค่ะ

ขอบคุณคลิปจาก YouLike (คลิปเด็ด) และเฟซบุ๊ค ออกัส ซั่ม

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน