เมียหลวงพร้อมลูกๆ บุกเจอผัวนอนอยู่กับกิ๊กสาว ซ้อมยับ-จับแก้ผ้า-กล้อนผมซ้ำ (คลิป)

วันที่ 9 ก.ย. เดอะซันของอังกฤษเผยแพร่คลิปนาทีสุดโหด เมื่อเมียหลวงพร้อมสมาชิกในครอบครัว ช่วยกันรุมจัดหนักกิ๊กสาว หลังจับได้ว่าสามีไปนอนถึงบ้านของกิ๊กสาว เหตุเกิดที่จังหวัดหวิญฟุก ทางตอนเหนือของเวียดนาม

รายงานระบุว่า เมียหลวงสงสัยว่า ทำไมสามีหายออกจากบ้านไปนาน หลังเข้าทำงานกะดึกที่โรงงานใกล้บ้าน จึงตามไปถึงบ้านของกิ๊กสาวที่เคยจับได้และสงสัยมานาน พร้อมแม่สามี และลูกสาว 3 คน โดยเมียหลวงดึงกิ๊กสาวออกมากลางถนน ส่วนลูกๆ จัดการถอดเสื้อผ้าและกล้อนผมกิ๊กสาว ขณะที่แม่สามียืนดูอย่างชอบใจ

ผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งเล่าว่า ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม เนื่องจากเมียหลวงกรีดร้องดังลั่น อีกทั้งไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ จึงไม่ต้องการไปแส่เรื่องชาวบ้าน รู้แค่ว่ามีคน 2 คนนั่งอยู่ในห้อง จากนั้นเมียหลวงพร้อมครอบครัวคว้าตัวสาวแปลกหน้าออกมาทุบตี กล้อนผม จับแก้ผ้า และทำร้ายไม่ยั้งมือ


ตำรวจระบุว่า สามีของเมียหลวงแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับกิ๊กสาว แต่เมียหลวงดันจับได้ จึงเฝ้าติดตามหลายครั้ง โดยมีแม่สามีพร้อมลูก 3 คน มาช่วยเฝ้าติดตามด้วย จนในที่สุดพบว่า สามีไปแอบนอนถึงในบ้านของกิ๊กสาว

ขณะที่กิ๊กสาว ซึ่งเป็นผู้เสียหายขอให้ตำรวจแจ้งข้อหาเมียหลวงและครอบครัว แต่เกิดกระแสสังคมที่โกรธแค้นกับเหตุการณ์ดังกล่าว ถึงแม้ว่าเหตุการณ์จะรุนแรง แต่เป็นการกระทำที่ระเบิดออกมาจากความหึงหวงของเมียหลวงที่อัดอั้นมานาน

ตำรวจระบุอีกว่า สามีของเมียหลวงเป็นพนังงานโรงงาน และกิ๊กสาวคนดังกล่าวก็ทำงานอยู่ที่เดียวกัน ทั้งที่กิ๊กสาวแต่งงานและลูกแล้ว 2 คน แต่อยู่คนละจังหวัดกัน