Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

วันเด็กนิวนอร์มัล ช่อง Boomerang ชวนหนูๆสนุกผ่านออนไลน์

8 ม.ค. 2564 - 18:56 น.

วันเด็กปีนี้ไม่เหมือนปีก่อนๆ หนูๆ อยู่บ้านแต่ยังร่วมสนุกเรียนสนุกรู้ ลุ้นรับของรางวัลมากมายที่ผู้ใหญ่ใจดีจัดกิจกรรมชวนร่วมสนุกผ่านช่องทางออนไลน์ ช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) ช่องการ์ตูนนานาชาติ ส่งกิจกรรมวันเด็กออนไลน์ครั้งแรกด้วย Boom Children’s day live

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ร่วมสร้างความสนุกสนานให้น้องๆ สามารถโทรเข้ามาร่วมพูดคุยและเล่นกิจกรรมกันได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก Boomerang Thailand ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 นี้ เวลา 11.00 – 13.00 น. ภายในกิจกรรมมีแจกของรางวัลพิเศษมากมายกว่า 100 รางวัล และยังได้พบตัวการ์ตูน Scoopy-Doo สุดน่ารัก ที่จะมาร่วมเซอร์ไพรส์ให้ความสุขกับน้องๆ

วันเด็ก

TK park จัดกิจกรรมความสนุกออนไลน์ต้อนรับเดือนวันเด็ก ด้วย "TK Kids สนุก" จัดต่อไม่รอโควิด-19 ให้เด็กๆ สนุกและได้ความรู้เต็มอิ่มผ่านกิจกรรมออนไลน์ตลอดเดือนมกราคม ทุกวันเสาร์เวลา 09.30-11.00 น.

ประเดิมกิจกรรมแรก 8-10 ม.ค. เพียงโพสต์แชร์ภาพถ่ายหรือโพสต์คลิป 1 นาที บอกเล่าเรื่องราวหรือกิจกรรมที่ทำร่วมกันในครอบครัวเพื่อเป็นกำลังใจและสร้างแรงบันดาลใจให้ครอบครัวอื่นๆ ลองไปทำดูบ้าง ผ่านทางหน้ากิจกรรม www.facebook.com/tkparkclub ลุ้นรับรางวัลพิเศษจาก TKpark 100 รางวัล (ตั้งแต่ 8-10 ม.ค. และประกาศชื่อผู้โชคดีวันที่ 12 ม.ค.นี้)

วันเด็ก

สนุกกันต่อเสาร์ที่ 16 ม.ค. ผจญภัยในโลกไดโนเสาร์ไทย แอปพลิเคชั่นสามมิติให้เด็กๆ สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการค้นหาไดโนเสาร์และสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่ค้นพบในประเทศไทย ร่วมสนุกกับเกมชิงรางวัล เพียงเปิดแผ่นป้ายแล้วทายว่าไดโนเสาร์ที่หลบอยู่ด้านหลัง ตัวไหนมีขนาดใหญ่กว่ากัน

เสาร์ที่ 23 ม.ค. เทศกาลแห่งความสุขสำหรับเด็กและครอบครัว สนุกกับนิทานนานาชาติหลากเรื่องราวที่คัดสรรมาให้เด็กๆ เพลิดเพลิน อาทิ "ลูกแกะ 3 ตัว" "A Penguin Story" และ "Nani O tabete kita no?" (ไปกินอะไรมา)

และเสาร์ที่ 30 ม.ค. พบกับ Brain Games by TK Park แอปพลิเคชั่นเกมที่รวบรวมจากสื่อสาระความรู้ท้องถิ่นของ TK Park เพลิดเพลินกับชุดคำถามความรู้ ฝึกการคิดวิเคราะห์ การคิดคำนวณ ความจำและการคิดแบบจินตนาการ

วันเด็ก

พร้อมร่วมสนุกกับเกมชิงรางวัลเพียงทายว่าจังหวัด สถานที่ หรือวัฒนธรรมประเพณีที่เห็นนั้นตั้งอยู่ที่ภูมิภาคใดในประเทศไทย ติดตามรายละเอียดกิจกรรมทาง www.tkpark.or.th

ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ จัดงาน "Kid & Family Month Fun at Home" ให้น้องๆ ชวนผู้ปกครองมาสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ผ่านทาง Facebook : Thanya Park เล่นได้ทั้งครอบครัวพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายตลอดเดือนมกราคม 64

เริ่มต้นที่กิจกรรม "Copyright Photo รู้เลยนะว่าลูกใคร" ชวนคุณพ่อคุณแม่ร่วมแชร์ภาพย้อนวัยสมัยยังเป็นเด็กคู่กับรูปน้องๆ เพื่ออวดความเป๊ะปังของใบหน้าที่ละม้ายคล้ายคลึงกันจนแยกไม่ออก

วันเด็ก

ต่อด้วยกิจกรรม "Find My Little Tree" ชวนสนุกสนานกับการฝึกสมองประลองปัญญาในเกมผจญภัยตามหาต้นไม้บนกระดานเขาวงกตมหาสนุก เพลิดเพลินไปกับการทดสอบความแม่นยำในกิจกรรม "Ice Cream Lover" เตรียมสายตาและความไวของมือให้พร้อม หยอดไอศกรีมให้ตรงถ้วย

และมาร่วมทดสอบความสามารถกับกิจกรรม "Mini Youtuber วัยจิ๋ว(ลอง)รีวิวของเล่น" ให้น้องๆ สวมบทบาทบล็อกเกอร์ชื่อดัง รีวิวของเล่นชิ้นโปรดตามสไตล์ของตัวเอง พร้อมอัดเป็นคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 3 นาที

จากนั้นมาร่วมดีไอวายของเล่นยอดฮิต "Snow Globe" ผ่านคลิปวิดีโอที่จะพาน้องๆ ไปสนุกกับการประดิษฐ์สโนว์บอลด้วยของเหลือใช้ภายในบ้าน

วันเด็ก

ส่วนวัยจิ๋วที่ฝันอยากเป็นเชฟต้องไม่พลาดกิจกรรม "จานนี้…ฝีมือหนู" ชวนคุณพ่อคุณแม่เข้าครัวรังสรรค์เมนูสุดโปรด พร้อมแชะภาพคู่กับผลงานมาอวดเพื่อนๆ ปิดท้ายด้วยกิจกรรม "ตัวเล็ก เล่นใหญ่ สายฮา" ให้หนูน้อยร่วมวาดลวดลายโชว์ความน่ารัก ตลก สนุกสนาน ตามสไตล์และความสามารถของตนเอง ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ อาทิ TikTok, Facebook Story, IG Story หรือ VDO

คลิปไหนเรียกเสียงฮาโดนใจกรรมการมากที่สุด รับรางวัลไปเลย ทุกกิจกรรมน้องๆ จะได้รับของรางวัลส่งตรงถึงหน้าบ้าน ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องเขียน ชุดงานศิลปะ Gift Voucher และของเล่นเสริมจินตนาการจากแบรนด์ของเล่นชื่อดัง ซิมบ้า ทอยส์ และ นิชิเวิร์ล

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วันเด็กนิวนอร์มัล ช่อง Boomerang ชวนหนูๆสนุกผ่านออนไลน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง