ตำรวจทางหลวงสงขลา จับกุมผู้ต้องหาเสพยาเสพติด ขณะเพิ่งกลับจากซื้อยาเพื่อเสพ พ.ต.ต.กรภพ กิจภูริพัฒน์ สว.ส.ทล.3 กก.7 บก.ทล. ได้สั่งการให้ ร.ต.ต.ประโลม ช่อมณี รอง สว.(ป) ส.ทล.3 กก.7 บก.ทล. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงชุดจับกุม ออกตั้งจุดตรวจจุดสกัด บนถนนสายม่วงงาม-หาดแก้ว (หน้ามัสยิด) ม.3 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขณะกำลัง ตั้งจุดตรวจอยู่นั้น พบ นายนัดทพล ชูนุ้ย ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง ยี่ห้อ ซูซูกิ รุ่น สแมช สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 สส 8955 สงขลา ท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ส่งสัญญาณเรียกให้หยุดและขอตรวจค้น พบยาเม็ดสีส้ม ประทับอักษร WY ห่อหุ้มด้วยพลาสติกสีแดง จำนวน 2 เม็ด ซุกซ่อนไว้ในขอบกางเกงขายาว

โดย นายนัดทพล ให้การรับสารภาพว่าของกลางดังกล่าวเป็นของตน ซื้อมาจากผู้หญิงคนหนึ่งไม่ทราบชื่อ ในพื้นที่ชายทะเลม่วงงาม ม.3 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา เพื่อจะนำไปเสพเอง จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้ควบคุมตัว นายนัดทพล ไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด พบมีสารเสพติดในปัสสาวะ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาเสพและมียาเสพติด ให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และเป็นผู้ขับขี่ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย พร้อมนำของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ม่วงงาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน