ททท.ชุมพร-ระนอง เตรียมปล่อยแคมเปญใหม่ สำหรับครอบครัว รับของขวัญพิเศษ เผยเงื่อนไข

25 พ.ย. 2564 - 15:15 น.

ททท.ชุมพร-ระนอง เตรียมปล่อยแคมเปญใหม่ สำหรับครอบครัว รับของขวัญพิเศษ เผยเงื่อนไข เข้าพักโรงแรมที่มีมาตราฐาน SHA จำนวน 2 วัน 2 คืนขึ้นไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 พ.ย.64 น.ส.กฤชสร ทรายแก้ว ผอ.ททท.สำนักงานชุมพร-ระนอง รายงานสถานการณ์การท่องเที่ยวภายในจังหวัดระนองว่า ภายหลังจากที่จังหวัดระนอง ปล่อยแคมเปญ ระนองสดชื่น เพื่อจะบอกว่าจังหวัดระนองพร้อมแล้วที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยว โดยตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นมา ผลปรากฎว่าอัตราการเข้าพักเฉลี่ยในจังหวัดระนองมียอดสูงขึ้น

และเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา อัตราการเข้าพักเพิ่มขึ้นที่ 7.99% หรือ 8% สร้างรายได้หมุนเวียนในพื้นที่ 113 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 53 คาดว่าช่วงเทศกาลปีใหม่นักท่องเที่ยวจะหลั่งไหลมาจังหวัดระนอง มีการเข้าพักมีการจองห้องพัก 50-90% อย่างแน่นอน ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้

และนอกจากนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานขุมพร-ระนอง ยังได้เปิดแคมเปญอีกตัวหนึ่งเพื่อกระตุ้นการเดินทาง เข้าสู่พื้นที่จังหวัดระนอง ตั้งแต่เดือนธันวาคม เป็นต้นไป โดยใช้แคมเปญ ระนองสดชื่นและ Ranong, The New Journeys คือสำหรับกลุ่มครอบครัว พ่อแม่ลูก เดินทางมาเข้าพักที่โรงแรมที่มีมาตราฐาน SHA จำนวน 2 วัน 2 คืนขึ้นไป สามารถเลือกรับคูปองใช้บริการอาบน้ำแร่ฟรี ที่น้ำนองฮอทสปา หรือ ธาริน ฮอทสปริง ได้ทุกท่าน หรือจะเลือกรับเมนูไจแอนท์ระนอง (กุ้งมังกร) จากร้านอาหารที่ร่วมรายการกับเรา ครอบครัวละ 1 เมนู ยังงัยก็ต้องขออนุญาตเรียนเชิญทุกท่านมาท่องเที่ยวที่จังหวัดระนอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ททท.ชุมพร-ระนอง เตรียมปล่อยแคมเปญใหม่ สำหรับครอบครัว รับของขวัญพิเศษ เผยเงื่อนไข
ข่าวที่เกี่ยวข้อง