“ควอนตัม เมทัล”หนึ่งในผู้ให้บริการทองคำแท่งรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย เปิดมิติใหม่การลงทุน แลกเปลี่ยนซื้อทองคำออนไลน์ และเพิ่มช่องทางการออมให้คนไทย จับมือพาร์ทเนอร์ 2 พันธมิตร แอพวอลเล็ต Wipay , ห้างทอง โซวเซ่งเฮง เปิดแอพพลิเคชั่นการแลกเปลี่ยนซื้อขายทองออนไลน์ ทางเลือกใหม่ให้คนไทยเก็บออม ลงทุนต่ำ200 บาท รับ Wipay QM Visa Card เพิ่มประโยชน์ให้กับผู้ซื้อทอง ผู้ที่ต้องการออม และใช้การ์ดซื้อสินค้าได้ด้วยในอนาคต ปัจจุบันมีสมาชิกการ์ดแล้วกว่า 100,000 ราย

​เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ณ. ห้างทรู ดิจิทัล พาร์ค บริษัทควอนตัม เมทัล ประเทศไทย ได้มีพิธีเปิดตัวแอพพลิเคชั่นบริการแลกเปลี่ยนซื้อขายทองคำบนแพลตฟอร์มออนไลน์ และเปิดตัว Wipay QM Visa Card เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ซื้อทองในการซื้อ ขายแลกเปลี่ยนทองคำ โดยควอนตัม เมทัล มีการลงนามร่วมกับบริษัท WORLDWIDE PAYMENT CHANNEL ผู้ให้บริการด้านเงินอิเล็คทรอนิค และ ร้านทองโซว เซ่ง เฮง

นาย Jonathan Seow ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอนตัม เมทัล ประเทศไทย จำกัด ผู้ให้บริการซื้อขาย แลกเปลี่ยนทองทางแพลตฟอร์มผ่านระบบดิจิตอล และผู้ซื้อ สามารถเปลี่ยนทองคำดิจิตอลเป็นทองคำจริงได้ตลอด 24 ชั่วโมง เชื่อถือได้ การันตีคุณภาพทองคำ โดยได้รับการรับรองจากสมาคมตลาดทองคำ LBMA (London Bullion Market Association) แห่งลอนดอน

สำหรับบริษัท ควอนตัม เมทัล ประเทศไทย จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยทีมผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นและกระตือรือร้นที่จะสร้างคุณค่าให้กับชุมชน QM-Thai จดทะเบียนในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2563 โดยกลุ่ม Quantum Metal ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจโลหะมีค่ามากว่า 15 ปี Quantum Metal Group ยังได้จดทะเบียนอยู่ในตลาด OTC ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีกิจการเหมืองทองของตนเองภายใต้บริษัทในเครือ Besra Gold Listed ในออสเตรเลีย Quantum Metal มีพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งอย่าง Perth Minth Australia, ABC Bullions และธนาคารอีกหลายแห่ง Quantum Metal Group เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายทองคำแท่งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีสาขาอยู่ทั่วประเทศจีน สิงคโปร์ ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ และอีกหลายสาขา

​นายโจนาธานกล่าวต่อว่า ซื้อทองดิจิตอลกับ Quntum Mental มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ผู้ซื้อเก็บทองในแอพแล้ว และในผู้ที่ต้องการทองจริงมาเก็บไว้ก็กระทำได้ โดยล่าสุดบริษัทได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ ห้างทองโซวเซ่งเฮงโดยลูกค้ารับทองจริงจากหน้าร้านห้างทองโซวเซ่งเฮงได้เลย

Quntum Mental ได้เปิดมิติใหม่การลงทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนทองคำในแนวคิด ปรับรูปแบบการลงทุนการแลกเปลี่ยนซื้อขายทอง ให้เป็นรูปแบบการเก็บออมมากขึ้น ผู้ซื้อสามารถออมเงินของคุณด้วยทองคำ ใช้ประโยชน์จากราคาทองคำที่เพิ่มขึ้น และสร้างพอร์ตโฟลิโอทางธุรกิจได้ ด้วย แอพพลิเคชั่น ผ่านบัตร Wipay QM Visa Card โดยการ์ดนี้เป็นการร่วมมือกับ แอพวอลเล็ต Wipa บริษัทที่ทำเรื่องการเงินอิเล็คทรอนิคที่ได้รับอนุญาติจากแบงค์ชาติ ในการร่วมการแปลงมูลค่าในทองคำ นอกจากพันธมิตร Wipay แล้ว ยังมีพันธมิตรรายอื่นๆอีกอาทิ อีวอลเล็ต อีมั่นนี่ วีซ่าการ์ด

การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นซื้อทองออนไลน์รับ Wipay QM Visa Card จะเพิ่มประโยชน์ให้กับผู้ซื้อทอง ผู้ที่ต้องการออม คาดว่าจะมีผู้ลงทะเบียนเพื่อมาลงทุน ซื้อขายขยายเพิ่มมากขึ้น จากปัจจบันที่บริษัท มีสมาชิกแล้วกว่า100,000 ราย การทำตลาดจะมุ่งช่องทางเข้าสู่องค์กรต่างๆที่มีสมาชิกกลุ่มเป้าหมายที่มีลงทุนซื้อขายและเก็บออมทองคำกับ QM Thai

ส่วนเป้าหมายทางธุรกิจ ต้องการมาเก็ตแชร์ 5 % ของประชากรที่อาศัยในกรุงเทพมหานครฯและอนาคตจะขยายกลุ่มเป้าหมายประชากรต่างจังหวัดต่อไป อีก 3 ปีเล็งเข้าตลาดหลักทรัพย์
“ อยากเชิญชวนผู้ซื้อทองที่ต้องการออม และลงทุนแลกเปลี่ยนทองคำให้เลือกเรา เพราะ Quantum Metal เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทองคำแท่งรายใหญ่ที่สุดในเอเชียนับตั้งแต่ปี 2555 เครือข่ายของเราขยายกว้างในแถบทวีปเอเชีย ซึ่งรวมถึงหน่วยงานภาครัฐ ธนาคารเอกชน สถาบันการเงินและธุรกิจต่างๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้สร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งและการปรากฏตัวในประเทศต่างๆ ในเอเชียและทั่วโลก

แลกทองคำแท้ 99.99% ซื้อขายผ่านแพลตฟอร์มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่มีวันหยุด สามารถเปลี่ยนจากทองคำเป็นเงินสดได้ 85% จากมูลค่าของทองคำ ค่าจัดการรายปีต่ำ เพียง 3.5% เท่านั้น มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดทุกวัน จันทร์ ถึง ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม มีหน้าร้าน ตั้งอยู่ที่ ห้างShow DC ชั้น 4 Unit 413 ต่อสัญญาอัตโนมัติในทุกปี สามารถยกเลิกบัญชีตอนไหนก็ได้ สามารถเชื่อถือได้ ทองคำของเราได้รับการรับรองจากสมาคมตลาดทองคำ LBMA (London Bullion Market Association) แห่งลอนดอน

การันตีคุณภาพ สามารถเปลี่ยนทองคำดิจิตอลเป็นทองคำจริงได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน บริษัทมีการเก็บทองไว้ในสถานที่ปลอดภัย และมีมาตรฐานรักษาความปลอดภัยสูง ทองไม่หายแน่นอน สามารถโอนกรรมสิทธิ์ทองคำ หรือซื้อทองให้คนรู้ใจผ่านแพลตฟอร์ม เพียงคลิกเดียว ซื้อขาย คล่อง สมัครฟรี มีบริษัทขุดทองเองที่ประเทศออสเตรเลีย ชื่อว่า Bersa จึงมั่นใจเรื่องการรับประกันราคา มีสาขากว่า 16 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ประเทศมาเลเซีย ไนจีเรีย ไทย อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ เวียดนาม แอฟริกาใต้ ฯลฯ ขั้นต่ำการซื้อทองเพียง 200 บาทเท่านั้น ยิ่งออม ยิ่งได้ ไม่มีข้อจำกัด ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสด” นายโจนาธานกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน