ช็อก! สาวเปลือยเรื่องราวถูกผีข่มขืน เผยชอบมากกว่ามีความสัมพันธ์กับแฟน (คลิป)

30 มี.ค. 2561 - 20:34 น.

อีกหนึ่งเรื่องราวลึกลับ ที่ต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการรับเสพ จากกรณีที่รายการ “คนอวดผี ปี7” วันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้สำเสนอเรื่องราวของผู้ชมทางบ้านท่านหนึ่งชื่อ บังอร พิมยาน ที่อ้างอิงว่าถูกผีอำมาร่วม 10 ปี และเคยถูกผีข่มขืนอีกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คุณบังอรเริ่มเล่าว่า ปัจจุบันตนเป็นสาวโรงงาน มีแฟน มีลูก 2 คน มีแฟนตั้งแต่อายุ 16 ย่าง 17 ลูกอายุ 6 ขวบ และ 5 ขวบ โดยตอนอายุช่วง 17 ปี ที่เข้าไปอาศัยในบ้านแฟนนั้นได้โดนผีอำ ช่วงที่อาศัยบ้านแฟนโดนผีอำคล้ายขยับตัวไม่ได้ ต้องสวดมนต์ถึงหาย ถูกอำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ และเป็นแบบนี้มาตลอดหลายปี

ที่ขอมาปรึกษาในรายการคนอวดผี เนื่องจากหลังจากถูกผีอำตั้งแต่อายุ 17 ปี จนตนอายุ 28 เป็นเวลามากกว่า 10 ปี แต่ช่วง 1 ปีก่อนหน้านี้ จากถูกอำกลายเป็นถูกข่มขืน ซึ่งเธอไม่เคยบอกสามีของตน และยังรู้สึกชอบ มากกว่ามีความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม


ความสัมพันธ์แบบชู้สาวที่เกิดขึ้นกับผีเกิดขึ้นปีที่แล้ว มาจากตนรู้สึกเพลียและหลับไปค่อนข้างลึก ก่อนจะรู้สึกตัวอีกทีช่วงใกล้สว่างพบว่ามีผู้ชายตัวดำใหญ่ ร่วมรักกับตนจนเสร็จกิจ โดยหลังจากตื่นขึ้นจะมีความคิดถึงเขา ตนไม่รู้สึกชอบนัก แต่เวลาตื่นขึ้นจะคิดถึงและเพลีย ตนโดนเช่นนี้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ส่วนความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มก็เป็นไปตามปกติ แต่รู้สึกไม่อยากมีอะไรด้วย เนื่องจากเหนื่อยจากการทำงาน

ส่วนตัวตนรู้สึกนึกถึงเขา (ผี) แต่ก็ไม่อยากให้เขามามีอะไรกับตน ถ้าเขาเป็นคนจริงๆตนชอบ ตนรู้สึกผิดที่ไม่ได้บอกแฟน แต่ตนได้บอกแล้วก่อนหน้าออกรายการ ฝ่ายชายไม่ค่อยเชื่อ และหาว่าตนคิดไปเอง ซึ่งการมาครั้งนี้เพื่อจะถามคุณริวว่า ชายที่มาข่มขืนเป็นใคร ใช่คนเดียวกับที่อำตนหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อก! สาวเปลือยเรื่องราวถูกผีข่มขืน เผยชอบมากกว่ามีความสัมพันธ์กับแฟน (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง