5 CHEFS 10 HANDS THE ULTIMATE ROMANOV ROYAL EXPERIENCE “The Night of Romanovs” สัมผัสประสบการณ์แห่งความหรูหรา เท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ คิง เพาเวอร์

ในวันที่ 31 ตุลาคม 2024 และ 1 พฤศจิกายน 2024 — เท็นชิโนะ เชิญชวนคุณร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีความหรูหรา ล้อมรอบด้วยคาเวียร์ที่ดีที่สุดอย่าง Poached Langoustine with Oscietra Caviar, Miras Beluga Caviar Egg with Soufflé Blini และ Grilled Crayfish Tails with Prunier Caviar ภายใต้คอนเซ็ป “ค่ำคืนแห่งราชวงศ์โรมานอฟ” ที่จะเสิร์ฟมื้อดินเนอร์สุดหรู 10 คอร์สที่ไม่เหมือนใคร ที่เท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ คิง เพาเวอร์

ค่ำคืนแห่งศิลปะการทำอาหารชั้นเลิศ กับเชฟมากประสบการณ์ทั้ง 5 ท่าน มารวมตัวกันเพื่อสร้างสรรค์มื้อดินเนอร์ 10 คอร์สสุดพิเศษ โดยแต่ละคนจะนำเอาความเชี่ยวชาญและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ่ายทอดผ่านเมนูอาหารที่จัดให้เฉพาะคุณในมื้อสุดพิเศษนี้

เชฟดาเรียส ผู้เชี่ยวชาญการทำอาหารระดับโลกที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในร้านอาหารมิชลินสตาร์และงานเลี้ยงส่วนตัวของราชวงศ์ โดดเด่นด้วยเทคนิคที่ละเอียดอ่อนและความคิดสร้างสรรค์ เชฟดาเรียสจึงนำความหรูหราของยุโรปมาสู่ทุกจานที่เขารังสรรค์

เชฟคาร์ลอส กาอูเดนซิโอ ผู้มีชื่อเสียงในเรื่องความเป็นเลิศทั้งในยุโรปและเอเชีย เชฟคาร์ลอสโด่งดังจากความกล้าหาญในการสร้างรสชาติที่เด่นชัดและหรูหรา ทิ้งความประทับใจไว้ในทุกเมนู

เชฟนอร์ธ เชฟอัจฉริยะจาก Caper by Dan Bark ที่ความละเอียดอ่อนและความสมดุลในรสชาติของเขาซึ่งได้รับรางวัลมิชลินสตาร์จะช่วยยกระดับแต่ละคอร์สให้เป็นงานศิลปะ

เชฟจาโคโป อาวิโก เชฟชาวอิตาลี ผู้มีประสบการณ์มากกว่า 12 ปีในวงการอาหารระดับสูง และหลงใหลในอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมและทันสมัย ผสมผสานกับรสชาติจากทั่วโลกเพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ

เชฟแพน จากห้องอาหารเท็นชิโนะ ผู้มีความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหลในอาหารญี่ปุ่นและฝรั่งเศสแบบฟิวชั่น ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดหรูหราและไม่เหมือนใคร

ลิ้มลองอาหารภายใต้คอนเซ็ป “ค่ำคืนแห่งราชวงศ์โรมานอฟ”

ย้อนเวลากลับไปในค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความหรูหราของราชวงศ์โรมานอฟ กับการเดินทางผ่าน 10 คอร์สที่น่าประทับใจจากวอร์ซอถึงวลาดิวอสตอค โดยแต่ละคอร์สจะสะท้อนถึงการแวะพักแต่ละแห่งในการเดินทางอันหรูหรา คาเวียร์ Miras Imperial Beluga และ Baerii จะประดับอยู่ในทุกจาน ทำให้เป็นมื้อที่ลืมไม่ลง

เมนูไฮไลต์

คาเวียร์และครีมบิสก์จากลางกูสทีน – เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, รัสเซีย

Miras Beluga Caviar กับ Soufflé Blini, ไข่แดงกรอบ, และ Sour Cream Espuma – เคียฟ, ยูเครน

หางกุ้งเครย์ฟิชย่างกับแครกเกอร์ข้าวทาเปียกา มูส Salty Finger และ Prunier Paris Caviar – ฮาร์บิน, จีน

ทำไมคุณไม่ควรพลาดงานนี้

นี่ไม่ใช่มื้อดินเนอร์ธรรมดา—นี่คือโอกาสที่คุณจะได้ลิ้มรสและสัมผัสความหรูหราผ่านเมนูอาหาร ที่สร้างขึ้นด้วยความหลงใหล ความแม่นยำ และวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลก โดยเชฟทั้ง 5 คน ต่างใส่ใจในทุกๆรายละเอียด สร้างสรรค์เมนูที่ไม่ใช่แค่อาหาร แต่เป็นการเดินทางผ่านรสชาติของอาณาจักรโรมานอฟ ให้คุณได้ลองจินตนาการถึงรสชาติของคาเวียร์ที่นุ่มละมุนลิ้น ความนุ่มนวลของเนื้อวากิว และการผสมผสานรสชาติที่ละเอียดอ่อนได้อย่างลงตัวเพื่อ”ค่ำคืนแห่งราชวงศ์โรมานอฟ” โดยเฉพาะ

นี่คือโอกาสของคุณที่จะสัมผัสประสบการณ์แห่งความหรูหรา ที่นั่งมีจำนวนจำกัดสำหรับมื้อดินเนอร์ 10 คอร์สสุดพิเศษ ที่มีเพียงคืนเดียวเท่านั้น อย่ารอช้า—จองที่นั่งของคุณตอนนี้ สำหรับค่ำคืนที่สัญญาว่าจะเป็นความทรงจำที่ไม่รู้ลืม

5 CHEFS 10 HANDS THE ULTIMATE ROMANOV ROYAL EXPERIENCE – PULLMAN BANGKOK KING POWERวัน: วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2024 และ วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2024

เวลา : 18:00 น. เป็นต้นไป

ราคา : 6 คอร์ส

• THB 3,900 สุทธิ ต่อท่าน (อาหารเท่านั้น)

• THB 6,400 สุทธิ ต่อท่าน (ไวน์แพริ่ง)

10 คอร์ส

• THB 5,900 สุทธิ ต่อท่าน (อาหารเท่านั้น)

• THB 8,400 สุทธิ ต่อท่าน (ไวน์แพริ่ง)

ซื้อบัตร: ซื้อตอนนี้ผ่าน https://bit.ly/5Chefs10handsPressreleaseth หรือโทร 02 680 9999

ข้อเสนอสุดพิเศษ: สมาชิก Accor Plus และ King Power รับสิทธิพิเศษในราคาสุทธิ THB 5,000 ต่อท่าน (อาหารเท่านั้น) หรือ THB 7,500 ต่อท่าน (ไวน์แพริ่ง) สำหรับ 10 คอร์ส เท่านั้น

สมาชิก Accor Plus และ King Power สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ [email protected]

[email protected] หรือโทร 02 680 9999

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน