วัดอุทยาน เชิญร่วมบุญช่วย รพ.สนาม-ผู้ป่วยโควิด

13 ก.ค. 2564 - 16:27 น.

วัดอุทยาน เชิญร่วมเป็นเจ้าภาพบุญใหญ่ในโครงการ “วัด ประชารัฐ สร้างสุข มอบธารธรรมน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19” นำอาหารมอบให้ รพ.สนาม ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด (กลุ่มสีเขียว)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วัดอุทยาน ต.บางขุนกรอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี โดย“พระครูนนทมงคลวิศิษฐ์” หรือ พระอาจารย์ศรี โอภาโส เจ้าอาวาสวัดอุทยาน ได้จัดโครงการ “วัด ประชารัฐ สร้างสุข มอบธารธรรมน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19” เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชน และผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการที่ต้องมารักษาตัวอยู่ที่รพ.สนาม ในพื้นที่ จ.นนทบุรี

พระครูนนทมงคลวิศิษฐ์ กล่าวว่า วัดอุทยาน ได้เล่งเห็นถึงความทุ่มเทและเสียสละของบุคคลากรทางการแพทย์ที่ได้ช่วยรักษาและดูแลผู้ป่วยโควิด -19 เป็นอย่างดี จนหายป่วยไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งการแบ่งเบาภาระของเจ้าหน้าที่อย่างหนึ่งคือการดูแลเรื่องอาหารการกินทซึ่งทางวัด และญาติโยม ที่มีความพร้อมได้ร่วมกันทำบุญมาคนละเล็กละน้อย บางท่านมาเป็นเจ้าภาพเรื่องของอาหารให้เลย 1 มื้อ

ซึ่งทางวัดได้ ส่งมอบอาหารทั้งหมดให้โรงพยาบาลสนามวิทยาลัยนนทบุรี ทุกวันวันละ 200 กล่อง เพื่อนำไปเป็นอาหารกลางวันแก่ผู้ป่วยโควิด-19 (กลุ่มสีเขียว) ที่พักอยู่ ตั้งแต่วันที่ 3 มิ.ย. เป็นต้น

และยังคงต้องทำต่อไป เพราะยอดผู้ป่วยมีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกวัน จึงขอเชิญทุกๆท่าน มาร่วมรับบุญ สร้างบุญกุศล ที่ทำกับเพื่อนมนุษย์ในครั้งนี้ที่วัดอุทยานทุกวัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วัดอุทยาน เชิญร่วมบุญช่วย รพ.สนาม-ผู้ป่วยโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง