เปิดปฏิทินจีน 8 ก.พ.62 ‘วันรับเจ้าลงจากสวรรค์’ : ข่าวข้นคนเข้ม

เปิดปฏิทินจีน 8 ก.พ.62

เปิดปฏิทินจีน 8 ก.พ.62 ‘วันรับเจ้าลงจากสวรรค์’ : ข่าวข้นคนเข้ม

เปิดปฏิทินจีน 8 ก.พ.62 – หนังสือพิมพ์ข่าวสด หนังสือ พิมพ์เติบโตเร็วที่สุดในประวัติ ศาสตร์ Khaosod-ข่าวสด สื่อออนไลน์ยอดนิยม ยอดติดตามมากที่สุด 13 ล้านไลก์ ฉบับนี้ตรงกับวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ…●

การเมืองไทย สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาบิ๊กเซอร์ไพรส์ตั้งแต่เช้ายันดึก เปิดปฏิทินจีนพบว่า 8 ..2562 คือวันรับเจ้าลงจากสวรรค์…●

พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ออกแถลงการณ์ ขอน้อมรับพระราชโองการสถาบันพระมหากษัตริย์อยู่เหนือการเมือง ไว้ด้วยความจงรักภักดีต่อ พระเจ้าอยู่หัว และ พระราชวงศ์ทุกพระองค์…●

อนาคตของ พรรคไทยรักษาชาติ จะเป็นอย่างไรต่อไป วันนี้คงมีคำตอบจาก กกต. ? สมาชิกพรรคกองเชียร์แฟนคลับลุ้นกันหนัก ?!…●

จากปรากฏการณ์ความตื่นตัวทางการเมือง กระแสความสนใจแคนดิเดตนายกฯ ของประชาชนกระหึ่มโลกโซเชี่ยลตลอดวันตลอดคืน คาดการณ์ได้เลยว่าเลือกตั้ง 24 มี..” จะมีผู้ออกไปใช้สิทธิถล่มทลายยิ่งกว่าเลือกตั้งครั้งใดๆ ความคึกคักของคอมเมนต์ความเห็น ผู้คนจำนวนมากอยากเลือกตั้งตั้งแต่วันที่ 8 วันที่ 9 ..เลยทีเดียว…●

ในส่วนของข่าวสดทั้งข่าวสดออนไลน์และเฟซบุ๊ก Khaosod” แฟนๆ ผู้อ่านเข้ามาติดตามข้อมูลข่าวสาร จนตัวเลขจำนวนผู้อ่านขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง เหนือทุกเว็บไซต์ในประเทศไทย ติดตามข่าวสด ต่อไป ครบทุกรส สดทุกเรื่อง ยิ่งกว่าเดิม…●

กิจกรรมล้อการเมืองของฟุตบอลประเพณี จุฬาฯธรรมศาสตร์ คือเสน่ห์สีสันสืบทอดกันมาหลายสิบปี ทุกครั้งที่บ้านเมืองอยู่ภายใต้การปกครองไม่เป็นประชาธิปไตย น้องๆ นิสิตนักศึกษาจะถูกข่มขู่ ควบคุม สั่งห้าม จากบริวารผู้มีอำนาจ ครั้งนี้ครั้งที่ 73 ก็เช่นกันชายหัวเกรียน ในนามฝ่ายความมั่นคง เข้ามานั่นนู่นนี่ ตั้งแต่ก่อนวันงาน ได้รู้ได้เห็นแล้วอยากจะบอกว่าถ้าฉลาดสักนิดละลดเลิก หรือถอดชิพที่ถูกฝังในสมองออกไปเถิด ไม่รู้หรือว่า เลือกตั้ง 24 มี..นี้ จะมีคนรุ่นใหม่ได้ใช้สิทธิเลือกตั้งครั้งแรกมากถึง 5,600,000 คน จำนวนนี้มีนิสิตนักศึกษาหลายล้านคน คะแนนเป็นล้านๆ คงตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือก พรรคฝ่ายประชาธิปไตยหรือพรรคทหาร…●

เสียดายแทนไทยแลนด์ของเราจริงๆ โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ เลือก เวียดนาม เป็นสถานที่ประชุมสุดยอดตัวต่อตัวกับ คิม จองอึน ผู้นำเกาหลีเหนือ 27-28 ..นี้ ที่ว่าเสียดายก็เพราะงานนี้ใครเป็นเจ้าภาพ มีแต่ได้กับได้ แถมได้มากเสียด้วย ตอน สิงคโปร์ เป็นเจ้าภาพ ทรัมป์พบคิม ครั้งแรกเมื่อมิ..2561 เจ้าภาพใช้งบ 480 ล้านบาท ทว่าได้กลับคืนมากว่า 10 เท่า จากการท่องเที่ยว, การค้า, การลงทุน และที่เงินเท่าไหร่ก็ซื้อไม่ได้ นั่นคือหน้าตาประเทศ…●

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 08.30 . พล..สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติฯ ประชุมเสวนามิติใหม่ เหมืองแร่ไทย ครั้งที่ 2 : ก้าวใหม่ จากนโยบายสู่การปฏิบัติ ห้องแกรนด์ เอบี มิราเคิลฯ…●

เวลาเดียวกัน พล...รุ่งโรจน์ แสงคร้าม เลขาธิการ ปปง. และ วงศ์สกุล กิตติพรหมวงศ์ อธิบดีอัยการ สำนักงานคดีพิเศษ เปิดสัมมนาการบูรณาการการปฏิบัติตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินฯห้อง บอลรูม 1 ดิ เอมเมอรัลด์…●

10.30 . ธวัตวงศ์ ศิลมานนท์ กก.ผจก.พีซีซีดับเบิลยู โอทีที (ประเทศไทย) เปิดตัวซีรีส์ HOH Family ครั้งแรกของคอนเทนต์วิวออริจินัลจากประเทศไทย เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า, เซ็นทรัลเวิลด์…●

แจ้งข่าวล่วงหน้า แม่โจ้รุ่น 27 นัดสังสรรค์ประจำปี 16-18 ..นี้ ที่โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล…●

โดย สันตะวา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บทความก่อนหน้านี้ชลบุรีก็ฝุ่นจากรถบรรทุก/กรมบัญชีกลางชี้แจง : บ.ก.ตอบจดหมาย
บทความถัดไปสมศรี เผ่าสวัสดิ์นั่งนายกแพทยสภา : ข่าวทะลุคน