พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ยัน จะรวบรวมได้มากกว่า 251 เสียง : ข่าวข้นคนเข้ม

พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์

พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ยัน จะรวบรวมได้มากกว่า 251 เสียง

คอลัมน์ ข่าวข้นคนเข้ม

พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ยัน จะรวบรวมได้มากกว่า 251 เสียง – หนังสือพิมพ์ ข่าวสด สุจริตเป็นครรลอง เรากราบ ฉบับนี้ตรงกับวันอังคารที่ 16 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน…●

ไม่เป็นงูเห่า พร้อมทำตามมติพรรค แต่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ท่าทีพลิ้วไปพลิ้วมาของ ถาวร เสนเนียม ที่อ้างว่าอยู่กับ ประชาธิปัตย์ มากว่า 20 ปี ไม่เคยแหกมติ ล่าสุดเปิดหน้ามาอีกคน รังสิมา รอดรัศมี ส.ส.สมุทรสงคราม บอกอยากเห็น ปชป.จับมือ พปชร. ตั้งรัฐบาล (ฮา)…●

โดนด่าฟรีกว่าครึ่งค่อนวัน ในที่สุด มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่ ก็ออกแถลงการณ์ ยืนยันไม่เคยไปพูดคุยร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับ พลังประชารัฐ ตามที่มีข่าว เป็นอีกกรณีที่เสียงประชาชนควบคุมนักการเมืองได้ในระบอบประชาธิปไตย ขณะที่เผด็จการมีแต่จะใช้มาตรการทุกอย่างเพื่อควบคุมประชาชน…●

กกต.นัดพรุ่งนี้สอบปากคำคะแนน เขต 1 นครปฐม ที่ สาวิกา ลิมปะ สุวัณณะ ผู้สมัครส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ร้องขอให้นับคะแนนใหม่ หลังพ่าย ผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ เพียง 147 คะแนน แต่เมื่อไปขอดูคะแนนจากหน่วยเลือกตั้งทั้งหมด แล้วนำมานับเองพบว่ามีคะแนน เพิ่มขึ้น 151 คะแนน พลิกกลับมาชนะคนที่สอบได้ 4 คะแนน เหตุการณ์แบบนี้ยังมีอีกหลายเขตที่ อนาคตใหม่ ได้อันดับสองและคะแนนไม่ห่างกันมาก…●

ยืนยันจะรวบรวมเสียงให้ได้มากกว่า 251 เสียงเพื่อตั้งรัฐบาล พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ อ้างให้รอดูหลังวันที่ 9 พ.ค.ก็จะชัดเจนว่าจะมีพรรคใดมาร่วมบ้าง ขณะที่ ธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษก บอกอีกทางว่าไม่รู้ที่ไปที่มาของการรวบรวมเสียงดังกล่าว แปลกดี…●

อธิบดีกรมคุมประพฤติ ประสาร มหาลี้ตระกูล เปิดเผยสถิติคดีที่เข้าสู่กระบวนการ คุมความประพฤติ ทั่วประเทศช่วงสงกรานต์ ศาลยังสั่งใช้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ติดตามตัว ฐานความผิดขับรถขณะเมาสุรากว่า 165 ราย ส่วนยอดสะสมสถิติคดีที่ศาลสั่งคุมประพฤติในช่วง 3 วันแรกที่มีการควบคุมเข้มงวด มีจำนวนทั้งสิ้น 4,057 คดี ขับรถขณะเมาสุรา 3,899 คดี คดีขับเสพยาเสพติด 149 คดี และขับรถประมาท จำนวน 9 คดี จังหวัด ที่มีสถิติคดีขับรถขณะเมาสุราสะสมสูงสุด 3 อันดับ ได้แก่ มหาสารคาม 337 คดี กรุงเทพมหานคร 245 คดี และนครพนม 211 คดี ครบ 7 วันอันตรายคดีก็คงพุ่งกว่านี้…●

ขอแสดงความยินดีกับ สินธุ์สวัสดิ์ ยอดบางเตย ที่ได้รับ รางวัลศรีบูรพา คนล่าสุด ในฐานะศิลปินที่สร้างสรรค์งานศิลปะมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานศิลปะ สาธารณะที่โดดเด่นคือ ภาพคัตเอาต์การเมืองเดือนตุลา ที่ได้รับคัดเลือกนำไปเป็นต้นแบบประติมากรรมประดับ สถูปวีรชน อนุสรณ์สถานวีรชน 14 ตุลา สี่แยกคอกวัว นอกจากนี้ยังเคยเป็นอดีตผู้จัดการสถาบันปรีดีพนมยงค์ด้วย…●

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 10.00 น. พารากอน ฟู้ดฮอลล์ จัดงาน FLOATING MARKET จำลองบรรยากาศตลาดน้ำชื่อดัง คัดสรรความอร่อยอาหารหลากหลายเมนูจากสุดยอดตลาดน้ำของไทย วันนี้ถึง 23 เม.ย. ที่มาร์เก็ตฮอลล์ ชั้นจี พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์…●

 11.00 น. ซีคอน บางแค จัดงาน “มอนสเตอร์ คิวท์” ยกขบวนเหล่ามอนสเตอร์หลากหลายคาแร็กเตอร์มา Meet & Greet ส่งมอบความสุขให้น้องๆ ช่วงปิดเทอม ลานกลางชั้น 1 จัดถึง 21 เม.ย.…●

ทุ่มตรง สวดพระอภิธรรม วิโรจน์ เศรษฐปราโมทย์ ประธานศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย ศาลา 26 วัดธาตุทอง จนถึง 19 เม.ย. ฌาปนกิจ 20 เม.ย. ห้าโมงเย็น…●

แจ้งข่าวล่วงหน้า บรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ แถลงโครงการ Designers’ Room & Talent Thai 2019 เปิดตัวนักออกแบบไทยที่ผ่านการคัดเลือก ฮอลล์ EH101 ไบเทค บางนา พรุ่งนี้ 13.30 น. .…●

หัวข่าวข้นคนเข้ม.EPS

สันตะวา

บทความก่อนหน้านี้อย่าให้ถึงวันนั้นเลยขอร้อง : ทิ้งหมัดเข้ามุม
บทความถัดไปสงกรานต์สยอง! เล่นน้ำอยู่ดีๆ เดินไปชนเสาไฟฟ้ารั่ว ชอร์ตหนุ่ม-ล้มกระตุกระทึก