แผ่นดินของเราในมุมมองด้านความมั่นคง – ข่าวข้น คนเข้ม

แผ่นดินของเราในมุมมองด้านความมั่นคง - ข่าวข้น คนเข้ม

แผ่นดินของเราในมุมมองด้านความมั่นคง – ข่าวข้น คนเข้ม

คอลัมน์ – ข่าวข้น คนเข้ม

แผ่นดินของเราในมุมมองด้านความมั่นคง – ข่าวข้น คนเข้ม – หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ครบทุกรส สดทุกเรื่อง ฉบับนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 13 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน เป็นวันมหาปวารณา พรุ่งนี้ก็ออกพรรษา…●

ขอเชิญชวนประชาชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ร่วม พิธีบำเพ็ญกุศล และ กิจกรรมน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 .. เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระมหากษัตริย์ ผู้ทรงพระคุณอันประเสริฐโดยพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศ…●

กองทัพบก เปิดบรรยายพิเศษ โดย พล..อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ.เรื่อง แผ่นดินของเราในมุมมองด้านความมั่นคง เมื่อวันก่อน มีปฏิกิริยาโต้กลับหลากหลายความเห็น ส่วนใหญ่ชี้ว่าไม่มีอะไรใหม่ ยังคงสะท้อนวิธีคิดแบบเดิมๆ ทั้งที่มิติความมั่นคงเปลี่ยนแปลงไปมากแล้ว สุดท้ายจะมาลงตัวที่ประโยชน์สุข ประชาชน เป็นหลัก ที่สำคัญมีการกล่าวหาและพาดพิงตัว บุคคล อย่างรุนแรง แถมซัดคนคัดค้านการเกณฑ์ทหารและกองทัพซื้ออาวุธว่า หนักแผ่นดิน อันนี้จะกลายเป็นปัญหา…●

น่าสนใจรายชื่อ แขกรับเชิญ ของกองทัพในการบรรยายครั้งนี้ นอกจาก บุคคล ในวงการสื่อสายนกหวีดคสช.แล้ว ยังมี ดารานักร้องนักแต่งเพลง ขาประจำที่สนับสนุนการยึดอำนาจ ไม่เลื่อมใสในระบอบประชาธิปไตยจำนวนหนึ่ง รวมทั้ง ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ อดีตนักการเมืองคนดัง เพื่อนซี้ ผู้บัญชาการทหารบก ตั้งแต่สมัยชั้นมัธยมที่ให้คะแนนการพูดครั้งนี้เต็ม 10…●

เข้มข้นด้วยข่าว ฉับไวทันสถานการณ์ เชื่อถือได้ไม่มีเฟกนิวส์ ข่าวสดออนไลน์ เสิร์ฟให้แฟนๆทุกที่ทุกเวลา กดไลก์และติดตาม จะได้ไม่พลาดข่าวและเหตุการณ์สำคัญ สำหรับภาคภาษาอังกฤษติดตาม KHAO SOD ENGLISH ส่วนพี่น้องชาวพม่าเกาะติด KHAOSOD MYANMAR ตามอัธยาศัย…●

วางแผงแล้ว นิตยสาร ศิลปวัฒนธรรม ฉบับล่าสุด ว่าด้วย สัญลักษณ์เทพเจ้าในโขนเรือพระราชพิธี อ่านเพลินกับกระบวนพยุหยาตราทางชลมารค ในเอกสารตะวันตกสมัยอยุธยาและรัตนโกสินทร์ ราคา 120 บาท…●

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 11.00 . ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต จัดนิทรรศการผลงานศิลป์ สถิตในดวงใจ น้อมรำลึก รัชกาลที่ 9 ลานกิจกรรม ชั้นจี เดอะ มาร์เก็ตฯ ราชประสงค์ มีถึง 20 .. …●

สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) ชวนร่วมกิจกรรมเดินวิ่งการกุศล Run For Sustainable Community ในวันที่ 15 ..2562 ที่สวนสาธารณะฯ ศรีนครเขื่อนขันธ์ .คุ้งบางกระเจ้า .สมุทรปราการ สมัครวันนี้ถึง 30 .. ที่ www.erc.co.th/ercrun2019…l แจ้งข่าวล่วงหน้า สถาบันเพื่อการพัฒนาจิตและกาย อบรมหลักสูตรกลยุทธ์สู่ความสุขและความสำเร็จรุ่นที่ 579 ห้อง Executive 1 รามาการ์เด้นส์ วันที่ 14-15 .. เวลา 07.00 . …●

.ดร.ธีระ สูตะบุตร กรรมการสภามหาวิทยาลัยรังสิต ประชุมคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ ครั้งที่ 4/2562 ห้องลิบร้า มิราเคิลฯ วันที่ 15 .. เวลา 10.00 . …●

โดยสว่างแฝง

อ่าน – 

บทความก่อนหน้านี้‘กอล์ฟ’ออกอัลบั้มเต็มชุดแรก ทำตัวเป็นน้ำ-ฟีเจอริ่งได้ทุกแนว
บทความถัดไป‘โอบ’เท่-สวมบทตัวการ์ตูนปลื้มมีผลงานส่งเข้าชิงออสการ์ : ข่าวสดอาทิตย์ใส