ยังอยู่อีกนาน

ยังอยู่อีกนาน

ยังอยู่อีกนาน

คอลัมน์ ข่าวข้นคนเข้ม 

ยังอยู่อีกนาน : หนังสือพิมพ์ ข่าวสด กี่ขดไส้ สาวสนอง เสนอนอ ฉบับนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 15 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 4 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน

เหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้นสำนักงาน ศาลจังหวัดจันทบุรี จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บอีก 2 นั้น ไสลเกษ วัฒนพันธุ์ ประธานศาลฎีกา รู้สึกไม่สบายใจและกังวลใจ ทั้งมีความเป็นห่วงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงสั่งการให้ สำนักงานศาลยุติธรรม ทบทวนตรวจทาน ระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งหมด ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพราะ ตัวบุคคล หรือ อุปกรณ์ รักษาความปลอดภัย จะได้นำไปปรับปรุงแก้ไข ป้องกันไม่ให้เกิดเหตุร้ายขึ้นอีก

ประกาศเปรี้ยงว่า ยังอยู่อีกนาน พอสมควร พล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา โชว์ความมั่นใจว่าจะเป็น นายกฯได้ตลอดรอดฝั่ง จริงอยู่อาจมี กลไก ที่ซ่อนสืบทอดทำให้อยู่ในเก้าอี้ได้ แต่อย่าลืมว่า 5 ปีที่ผ่าน ชาวบ้านเป็นอยู่อย่างไร พึงพอใจหรือไม่ ยิ่งย่างสู่ครึ่งปีหลังของเทอม 2 ทราบหรือไม่ชาวประชามีแต่ความอึดอัดสิ้นหวังกับชีวิต

กลายเป็น บูมเมอแรง ย้อนเข้าตัวอย่างจัง ปารีณา ไกรคุปต์..ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กับปัญหาถือครอง ที่ดิน เจ้าปัญหาจำนวน 1,706 ไร่ ในพื้นที่ อำเภอจอมบึง พบว่าแต่เดิมอยู่ใน เขตป่าสงวนแห่งชาติ ป่าฝั่งซ้ายแม่น้ำภาชี ต่อมา กรมป่าไม้ ส่งมอบให้ ... และปี 2554 ประกาศเป็น เขตปฏิรูปที่ดิน ถามว่าในเมื่อไม่ใช่เกษตรกร แล้วถือครองที่ดินนับพันไร่ได้อย่างไร

ข้อมูลจากนักร้องของจริง เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ในฐานะกมธ.วิสามัญพิจารณาร่างพ...งบประมาณ โชว์แผนที่ อย่างเป็นทางการ และผลการตรวจสอบของส... เบื้องต้นเกี่ยวกับการถือครอง ภบท.5 ของส..สาวคนดัง พบว่า ที่ดินบางส่วนใช้ประโยชน์ในการสร้าง ฟาร์มเลี้ยงไก่ จำนวน 8 หลัง 7 หลังอยู่ในเขตปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม ส่วนอีก 1 หลังอยู่ในพื้นที่ ป่าสงวนแห่งชาติ พบว่าไม่มีแปลงรังวัดสิทธิทำกิน และแปลงกรมป่าไม้อนุญาตเข้าทำประโยชน์ในเขตป่าสงวนแห่งชาติ และไม่มีการสำรวจถือครองตามมติคณะรัฐมนตรี งานนี้ต้องคอยดูข้อต่อสู้ของ ส..สาวคนดัง จะมีน้ำหนักเคลียร์ได้หรือไม่

ร่วมสนุกลุ้นโชคใหญ่ และรางวัลอื่นๆ อีกจำนวนมาก ขอเชิญชวนแฟนๆ ข่าวสด ตัด คูปองข่าวสดซีเกมส์ ลุ้นเชียร์รับโชค แค่ทายว่า ทีมชาติไทย จะได้ เหรียญทอง มากกว่าหรือน้อยกว่า 70 เหรียญ เขียนชื่อ ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจน แล้วรอลุ้นโชคอยู่ที่บ้าน…l วางแผงหนังสือแล้ว ก้าวสู่ปีที่ 41 ศิลปวัฒนธรรม เล่มล่าสุด ว่าด้วย สถานที่ถวายพระเพลิงพระบรมศพสมเด็จพระนเรศวรฯอยู่ที่ไหนและ 101 ปีดุสิตธานี เมืองประชาธิปไตยของรัชกาลที่ 6 ซื้อหา มาอ่านได้ ราคา 120 บาท

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 11.00 . นรวีร์ เศรษฐิน ผอ.สื่อสารการตลาด บจก.จระเข้ คอร์ปอเรชั่น ชวนเยี่ยมชมบูธจระเข้ ในงาน ACT FORUM’19 พบนวัตกรรมสีเพื่อสิ่งแวดล้อม บูธ A302 ฮอลล์ 3 ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันนี้ถึง 17 .. …

18.00 . ชาญ ศรีวิกรม์ ปธ.กลุ่มเกษร พร็อพเพอร์ตี้ จัดงาน GAYSORN XMAS VILLAGE 2019 ชั้นจี เกษรวิลเลจ

18.30 . ฉลองสมรส กัญญารัตน์ บุญเปี่ยมภิญญาวัฒน์ ศัพท์เสนาะ ห้องจูปิเตอร์ มิราเคิลฯ

แจ้งข่าวล่วงหน้า ศิษย์เก่าโรงเรียนวัดราชโอรส นัดพบปะสังสรรค์งานวันครอบครัวราชโอรส 2512” ห้องมรกต, ดิ เอมเมอรัลด์ พรุ่งนี้ 18.00 . …

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการพัฒนศึกษาวิพากษ์ครั้งที่ 2 “โรงเรียนขนาดเล็กโจทย์ใหญ่ ที่ท้าทายการศึกษาไทยมี รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร ดำเนินรายการ ห้องประชุมดวงเดือนฯ อาคาร ประชุมสุขฯ คณะครุศาสตร์ วันที่ 17 .. 09.00-12.00 . …

สันตะวา

บทความก่อนหน้านี้ถ้ายายตายใครจะดูแลลูก! แม่วัยชรา จำใจ ล่ามโซ่ลูก สู้ทนเก็บผักขาย ยอมอดให้ลูกอิ่ม
บทความถัดไปมุมมองของประธานศาลฎีกา