Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

2 งูเห่าส้ม จงใจทำหน้าที่สวนทางกับพรรคซ้ำอีก

8 ธ.ค. 2562 - 00:30 น.

2 งูเห่าส้ม จงใจทำหน้าที่สวนทางกับพรรคซ้ำอีก

คอลัมน์ ข่าวข้นคนเข้ม

2 งูเห่าส้ม จงใจทำหน้าที่สวนทางกับพรรคซ้ำอีก : ข่าวข้นคนเข้ม - หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ครบทุกรส สดทุกเรื่อง ฉบับนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 8 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน…●

เข้าสภาร่วมเป็นองค์ประชุมหน้าตาเฉย พ.ต.อ.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ ทั้งที่ ศาลฎีกา ออกหมายจับ ให้ไปฟังคำพิพากษาโทษจำคุก 4 ปี โดยมีภาพถ่ายว่อนเป็นหลักฐานชัดแจ้ง แต่หลัง ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ถามหาเป็นความรับผิดชอบของใคร ที่ปล่อยให้เกิดเรื่องเช่นนี้ ชวน หลีกภัย ประธานสภา เซ็นตั้งคณะกรรมการตรวจสอบแล้ว…●

ฝ่าฝืน มติพรรค ชัดเจน ทั้งอยู่ร่วมเป็น องค์ประชุม และโหวตสวน 2 งูเห่าส้ม ส.ส.จันทบุรี พรรคอนาคตใหม่ จงใจทำหน้าที่สวนทางกับพรรคซ้ำอีก จารึก ศรีอ่อน กับ พ.ต.ท.ฐนภัทร กิตติวงศา จะสบตา มองหน้าส.ส.ร่วมพรรค

และชาวจันทบูรที่ลงคะแนนเลือกตั้งอย่างไร ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคคำรามลั่น ยันไม่ส่งเลือกตั้งอีกแน่ พร้อมไล่ให้ ลาออก ไปเลย ถามจี้ใจได้ เป็นส.ส. เป็นเพราะด้วยตัวเอง หรือนโยบายและความมุ่งมั่นทางการเมืองของอนาคตใหม่…●

ส่วน 3 งูเห่า จากเพื่อไทย แม้ไม่ได้ร่วมโหวต แต่ก็มีส่วนทำให้ครบ องค์ประชุม จน ญัตติสำคัญ ถูกตีตกไป ขจิตร ชัยนิคม ส.ส.อุดรธานี ที่อ้าง เสียบบัตร คาไว้ ฟังได้หรือไม่ อยู่ที่ชาวบ้านจะพิพากษา เพราะคราวก่อนก็เคยคา ชวนให้น่าสงสัย ส่วน พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กทม. กับ พรพิมล ธรรมสาร ส.ส.ปทุมธานี ต้องรอฟังเหตุผลที่ทำไป เป็นเพราะอะไร…●

มากกว่าหรือน้อยกว่า 70 เหรียญทอง สำหรับทัพนักกีฬา ในการ แข่งขันซีเกมส์ ครั้ง 30 ที่ฟิลิปปินส์ เป็นเจ้าภาพ คงจะพอทายออกบ้างแล้ว อย่าลืมตัด คูปอง ข่าวสดซีเกมส์ เขียนชื่อ ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ แล้วทำตามกติกา ส่งมาร่วมลุ้นโชคใหญ่ และรางวัลอีกมากมายที่รออยู่…●

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 08.30 น. สหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานการบินไทย จัดสัมมนาเจ้าหน้าที่ประจำปี 2562 ห้องแมจิก 2 มิราเคิลฯ…●

19.00 น. มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ จัดงาน “สยามพารากอน เวิลด์ เมจิคอล เซเลเบรชั่นส พรีเซ็นต์ส : “เดอะ เควส ออฟ แอดเวนเจอร์ อิน เดอะ เวิลด์ ออฟ เมจิคอล เทลส์” ตระการตาบอลลูนยักษ์กว่า 20 ลูก แสงสีเสียงเต็มรูปแบบ พาร์ค พารากอน, สยามพารากอน จัดถึง 10 ธ.ค. …●

คิง เพาเวอร์ จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ “ปณิธานความดี..มีแล้วแบ่งปัน” แจกลูกฟุตบอลให้เด็กและเยาวชน นำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนรับสิทธิ 1 สิทธิ ต่อ 1 ลูก ที่บูธ คิง เพาเวอร์ ท้องสนามหลวง เวลา 11.30 น. และ 17.30 น. ในวันหยุด-วันนักขัตฤกษ์ และ 17.30 น. ในวันธรรมดา จนถึงวันที่ 14 ธ.ค. …●

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 2 งูเห่าส้ม จงใจทำหน้าที่สวนทางกับพรรคซ้ำอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง