Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

ใครกล่าวหา ล้มล้างการปกครอง เขาผู้นั้นต้องรับผิดชอบ

25 ม.ค. 2563 - 00:30 น.

ใครกล่าวหา ล้มล้างการปกครอง

เขาผู้นั้นต้องรับผิดชอบ

คอลัมน์ ข่าวข้นคนเข้ม

ข่าวข้น คนเข้ม - หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ครบ ทุกรส สดทุกเรื่อง ฉบับนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 25 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน เป็นวันตรุษจีน…●

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเป็นประธานเปิดงานตรุษจีนเยาวราช ประจำปี 2563 บริเวณซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา .เยาวราช เวลา 18.00 . …●

หนาวจะเริ่มร่ำลา ที่จะมาคือ ลมตะวันตกเฉียงใต้ กับ พายุ ที่กำลังก่อตัว ฝนปะทะหนาวคือฝน ที่วิตก เรื่องฝุ่น จะผ่อนคลาย ฝุ่นคือผงไม่ใช่ควัน มันจึงไม่ผ่านด่านป้องกันของร่างกายที่ธรรมชาติให้มา…●

กระทรวงสาธารณสุข ของ อนุทิน ชาญวีรกูล ต้องแสดงให้คนเห็น ฝุ่นมันไม่น่ากลัวอย่างที่วิตก แต่ดีกว่า ถ้าป้องกัน…●

จบแล้ว อิลลูมินาติ เรื่องมโน ของ ณฐพร โตประยูร ไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ เพราะ ศาลรัฐธรรมนูญ มีมติเป็นเอกฉันท์ไม่เห็นด้วย ยกคำร้อง…●

แน่นอนว่า เป็นเรื่อง ระคายเคือง หัวใจคนไทย หากมี ใครกล่าวหาใคร ในเรื่อง ล้มล้างการปกครอง ร้ายแรงแบบนี้ เขา ผู้นั้นต้องรับผิดชอบกับความเสียหายของ ผู้ถูกกล่าวหา…●

อีกเรื่องวุ่น 1 คนกับ 2 โหวต ในสภาไทย ในสภามีกล้อง ต้องเห็นคนทำผิด คนโหวต แทนคนอื่น น่าจะพ้นจากการเป็นสมาชิกรัฐสภา ปัญหาจะไม่เกิดขึ้นมาอีก…●

เรื่อง ปากท้อง คนไทย วันนี้ หนี้ครัวเรือน ไปถึง 13.2 ล้านล้านบาท ยังไม่มีวิธีการแก้ไข หนี้คนรวย ล้านยูนิต ของคอนโดฯยังรอการซื้อ และไร้วี่แวว หุ้นธนาคาร ถึงสาละวันเตี้ยลง…●

ที่ เมืองเซินเจิ้น ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน วันนี้ มี รถไฟฟ้า เต็มเมือง แต่ กรุงเทพมหานคร ยังสั่ง รถใช้แก๊ส เข้ามาสร้างฝุ่น ทั้งที่ไม่มีคนขับ…●

พญาไม้แนะครั้งที่พัน ให้เปลี่ยน ไร่นา เป็น ป่าไม้ แก้ได้พร้อมกันทุกปัญหา วันนี้ ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐอเมริกา ประกาศจะสร้าง ต้นไม้ 2 ล้านล้าน ต้น แก้ปัญหาโลกร้อนในแผ่นดิน…●

สนับสนุนส่งเสริมให้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตั้ง คณะครัวไทย แล้วเรียน-สอนด้วยภาษาต่างประเทศ ส่งเสริม อาหารไทย ให้ท่วมโลก ระบายพืชไร่ใช้ทำครัว รายได้ก็จะเข้าประเทศมหาศาล…●

กรมป่าไม้และอุทยาน จะตรวจสอบ โฉนดที่ดินเขาใหญ่ ถึงขั้น เพิกถอน ระวัง ข้อหาละเว้น ลูบหน้าปะจมูก ก็ สนามกอล์ฟ กลางป่าเขาใหญ่ยังอยู่ได้วุ่นกันอยู่ทำไมแค่ รีสอร์ต เล่า …●

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 10.00 . รร.อมารี วอเตอร์เกท ชวนทุกคู่รักร่วมงาน Where Dream Comes True In-house Wedding Fair 2020 ห้องวอเตอร์เกท บอลรูม ชั้น 6...

11.00 . เดอะมอลล์ จัดงาน HAPPY CHINESE MARKET ชวนอิ่มอร่อยเมนูมงคลร้านดังมากมาย ที่เดอะมอลล์ ท่าพระ, บางแค, บางกะปิ และโคราช วันนี้ถึง 29 .. …●

12.00 . สุเทพ พันธุ์เพ็ง กก.ผอ.ใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ... จำกัด จัดคาราวานอวยพรความสุขตรุษจีนให้ผู้โดยสาร แจกฟรีส้มมงคลในถุงผ้าแดงที่ออกแบบพิเศษ ทุกสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์…●

17.30 . สิรินฉัตร แสงศรี ผอ.การตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา จัดงานเมกา วันเดอร์ฟูล ไชนีส นิวเยียร์ 2020” บรรยากาศย้อนยุคการฉลองตรุษจีนของเมืองเซี่ยงไฮ้ เมกา พลาซ่า ชั้น 1…●

พญาไม้

pradej@hotmail.com

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใครกล่าวหา ล้มล้างการปกครอง เขาผู้นั้นต้องรับผิดชอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง