ข่าว พล.อ.ประวิตร นำคณะไปประชุม ที่ฮาวาย ดังอึกทึกครึกโครม ชิงพื้นที่ข่าว ทั้ง สื่อกระจก-กระดาษ และโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กยาวทั้งอาทิตย์

ข่าวข้นคนเข้ม

สว่างแฝง

หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พุทธศักราช 2559 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 11 ปีวอก…

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราช ดำเนินไปในการพระราชทานเพลิงศพ ดร.สมาน โอภาสวงศ์ อดีตประธานมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ณ เมรุหลวงหน้าพลับพลาอิศริยาภรณ์ วัดเทพศิรินทราวาส เวลา 17.00 น. …

ข่าว พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ นำคณะนายทหาร และผู้ติดตามไปร่วมประชุม ที่ฮาวาย สหรัฐอเมริกา กลับมา ดังอึกทึกครึกโครม ชิงพื้นที่ข่าว ทั้ง สื่อกระจก-กระดาษ และโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กยาวทั้งอาทิตย์…

ว่ากันตามเนื้อผ้า ประเด็น เช่าเหมาลำ หากสต๊าฟของ บิ๊กป้อม ไม่ตกอกตกใจ ตั้งสติให้ดี เอาข้อเท็จจริง มาแก้เกม ก็ไม่เห็นมีอะไรในกอไผ่ ปิดเกม ได้ไปตั้งนานแล้ว …

การเดินทางไปในคาบนี้ เป็นภารกิจ ระดับชาติ คือร่วมประชุม รัฐมนตรีกลาโหมอาเซียน-รมว.กลาโหมสหรัฐ อย่างไม่เป็นทางการ ไม่ได้ไปสูดโอโซน หรือไปเที่ยวถลุงงบประมาณเล่นแต่ประการใด…

ประเด็นต่อมา ตัวเลขค่าใช้จ่าย ที่ถูกหยิบยกมาเป็นเครื่องทุ่นแรงในเบื้องต้น วงเงิน 20.9 ล้านบาท จากผู้ร่วมเดินทางทั้งคณะ 38 คน เฉลี่ยรวบยอดแล้ว ก็พอฟัดพอเหวี่ยง กับ ทัวร์คณะผู้นำ อื่นๆ ที่บินลัดฟ้าไปเยือนต่างประเทศ ไม่ได้เหวี่ยง ห่างไกลสุดกู่ แต่อยู่ในระนาบเดียวกัน…

ประการต่อมา เป้าหมาย เฉไฉมาเล่นงาน ตัวบุคคล เทน้ำหนักไปยัง พ.ต.หญิงชลรัศมี งาทวีสุข ผู้ประกาศข่าวช่อง 5 หมายแคนนอนไปสู่ที่หมายใหญ่คือ ลุงป้อม แต่เมื่อเช็กชื่อผู้ร่วมทริปอย่างละเอียดลออแล้ว ปรากฏว่า มีชื่อ อยู่ในลิสต์ผู้โดยสาร ทว่า หนูทิพย์ ไม่ได้ร่วมเดินทางไปด้วย ก็ยิ่งสบายหายห่วงเข้าไปใหญ่…

สำหรับกรณีที่ พ.ต.หญิงชลรัศมี ไม่ติดภารกิจ และร่วมคณะเดินทางไป เป็น 1 ใน 38 ผู้โดยสาร ก็ไม่เห็นว่าจะแปลกประหลาดตรงไหน เพราะ คุณเธอ เป็นทั้งผู้ประกาศข่าวททบ. 5 และเหนือสิ่งอื่นใด มียศเป็น พ.ต.หญิง เดินทางร่วมทริปได้ทั้งสองสถานะ คือ ผู้สื่อข่าว หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา ไม่เห็นมีอะไรเลย…

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 10.00 น. ลักขณา นะวิโรจน์ รองประธานเดอะ มอลล์ กรุ๊ป ชวนลิ้มรสหลากหลายเมนูจีนเจจาก 7 มณฑล และอาหารไทยเจจาก 7 จังหวัดขึ้นชื่อ ในงาน “เดอะมอลล์ 17 ปี อาหารเจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย” อีเวนต์ ฮอลล์ และฟู้ด ฮอลล์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์…

10.30 น. ฉลองสมรส สุนันทา ฐิติขจร-สุรัฐพล คชพิมพ์ ห้องจูปิเตอร์ มิราเคิลฯ… 14.00 น. สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “ไอ-ดี โรดโชว์” ชวนชมนิทรรศการทดสอบสมองและสายตา ชั้น 1 เซ็นทรัล อุดรธานี…

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มอินเดีย นั่งดื่มเหล้าคนเดียว ก่อนยิงตัวตายในซอยพัฒนาการ 74 เขตประเวศ
บทความถัดไปเก่ง-ธชย อัพเดตดราม่าเพลง “เที่ยวไทยมีเฮ” พร้อมชี้แจงที่ออกมาโพสต์เชิงเหน็บแนม