‘บิ๊กแป๊ะ’ เด้ง ‘เทศา’ ผบช.ภ.8 ‘วิทยา’ ยังรุกต่อ เผย ราคาค่างวด ตั๋วนครบาล

ข่าวข้น คนเข้ม

สว่างแฝง

หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 7 ปีระกา…

สำหรับตั๋วตำรวจ แม้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จะอาศัยจังหวะชุลมุน เตะตามน้ำ เด้งกลางอากาศ พล.ต.ท.เทศา ศิริวาโท ผบช.ภ.8 เขตอิทธิพลของ กปปส. สังเวยเก้าอี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

แต่มิทราบว่า บิ๊กแป๊ะ เล่นผิดคีย์ ตีผิดจังหวะอะไรหรือเปล่า หัวหมู่ทะลวงฟัน ที่ชื่อ วิทยา แก้วภราดัย ยังคงรุกคืบดับเครื่องชนต่อ ยกระดับ อัพเกรด ถึงราคาค่างวด ของ ตั๋วนครบาล เซ็งลี้ฮ้อกันแพงลิบกว่าของภูมิภาค 2-3 เท่าตัว…

การเขย่าขาเก้าอี้ กันในวงการหมาต๋า ณ คาบนี้ ถูกมองว่า ที่หมายใหญ่ หมู่บ้านกระสุนตก น่าจะอยู่ที่ เครือข่าย ผู้มากบารมี แต่น่าแปลกและอัศจรรย์ใจ ตรงที่ ระหว่าง แกนนำกปปส. กับกลุ่มบุคคลที่กำลังถูก มุ่งกระแทกกลาง อยู่นั้น เป็น “กัลยาณมิตร” กัน…

โควตา ตั๋วภาค 8 เกือบจะทุกล็อตจัดให้ตามคำขอด้วยดีเสมอมา งานนี้ ถ้าปล่อยให้แฉกันไป ลากไส้กันมา รับรอง คนดู สนุก…

ดังนั้นจึงเชื่อหัวเณรเรืองได้ว่า ท้ายที่สุด วิทยา แก้วภราดัย จะถูกบิณฑบาต หลบฉาก หายตัวออกจากวังวนอันเชี่ยวกรากในมิช้า ปัญหามันอยู่ที่ว่า ประเด็นว่าด้วย ส่วยตำรวจ ที่ วิทยา ออกมาปูด เกิดจุดติด ฮิตไม่แพ้ข่าวนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ในขณะนี้ กระแสกระชากตัวรวดเร็ว เรตติ้งพุ่งกระฉูด ติดลมบนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

เป็นมรรคผลให้ สื่อกระแสหลัก หลายสำนัก หยิบไปขยายแผลต่อ เข้าทำนอง ปิดไม่มิด จบไม่ลง เหนือสิ่งอื่นใด ที่ทำให้เรื่องไม่จบ เพราะในแวดวง สีกากี มีความขัดแย้ง เลื่อยขาเก้าอี้กันชุลมุนชุลเก แถมคู่ขัดแย้ง สายแข็ง ทั้งนั้น …

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 05.00 น. วิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าฯ นครราชสีมา และ วิโรจน์ คัมภีระ ผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์อาหาร ร่วมวิ่งการกุศล CPF Run For Charity 2017 ม.เทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา…

10.00 น. งานมหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ครั้งที่ 1 รวมสถานที่ท่องเที่ยวคุณภาพราคาประหยัดสำหรับครอบครัว พารากอนฮอลล์ 1-3 สยามพารากอน…

เวลาเดียวกัน งาน “สนีกเกอร์ โชว์เคส 2017″ ชมและเลือกซื้อรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นหายาก และรองเท้าผ้าใบสุดชิกดีไซน์ ล้ำจากแบรนด์ดัง ชั้นแอลจี, จี, และเอ็ม เทอร์มินอล 21 อโศก…

19.00 น. พิธีสวดศพ คุณแม่ Bertha Gan มารดา ดร.ปีเตอร์ แมรี่ กานลีอองหุย ที่โบสถ์วัดพระมหาไถ่ ซอยร่วมฤดี ชาว ส.วปอ.มส.4 ร่วมเป็นเจ้าภาพ วันจันทร์ที่ 19 มิ.ย. …

บทความก่อนหน้านี้อาร์ต-จิ๊บ-รัศมีแขม-ต้น แท็กทีมช่วย ป็อปปี้ ทหารหญิงคนสวย สแกนหา หนุ่มโสด ใน รู้ไหมใครโสด
บทความถัดไปไทยปลุกกระแส‘ฟินเทค’ ‘เอสเคิร์ฟ’ลูกใหม่ภาคการเงิน