ข่าวข้น คนเข้ม : อีกคลื่นยักษ์ที่จะโถมใส่รัฐบาล ม็อบผู้ใหญ่ หลายสีจะรวมกัน ประสานกับ ม็อบกุมาร เยาวเรศรุ่น ทันทีที่โควิดพ่ายวัคซีน ถนนจะเป็นที่รวมของผู้คน

24 เม.ย. 2564 - 00:57 น.

อีกคลื่นยักษ์ที่จะโถมใส่รัฐบาลหนังสือพิมพ์ ข่าวสด ครบทุกรส สดทุกเรื่อง ฉบับนี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 24 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2564 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู…

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ร้อนกับฝน คือ อากาศประเทศไทย โชคยังดีที่มี ฟ้าหลัว เข้ามาลด ความร้อนแรง แต่ที่ร้อนและร้อนไม่ผ่อนคลาย คือ รัฐบาล ยิ่งบริหาร ยิ่งไร้ศรัทธา พูดจาแต่ละคำ ทำเอาชาวประชาอารมณ์ขึ้น…

ไม่รู้ก็ดูเขา สารพัดประเทศ ทุ่มเทให้กับการเติม วัคซีน ให้กับประชาชน ต้องสู้กับโรคด้วยยา ประวัติศาสตร์สั่งสอนมาตั้งแต่สร้างโลก แต่ รัฐบาลประยุทธ์ จันทร์โอชา บกพร่องเรื่องนี้ สุดท้ายถึงจะ ยอมกราบ เพื่อขอซื้อ จะสงสารดีหรือไม่…

นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เรื่องจองหาวัคซีนช้า กับจองน้อย คือปัญหาของ ทีมที่ปรึกษา ไร้คุณภาพ แก้ไขเบื้องต้นปรับปรุงใหม่ โละคนเก่า ที่ไม่เข้าท่าออกไป หรือไม่ก็ยอมพ่ายสงคราม…

วันนี้ พ่อค้าใหญ่-หอการค้าไทย แห่กันออกมาเค้น รัฐบาล ต้องจัดวัคซีนมากู้ เศรษฐกิจชาติ ให้ เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ เป็น รองนายกฯ คุมหมอ-กระทรวงสาธารณสุข สัก 6 เดือน ประเทศก็รอด…

ประชาชนยิ่งตื่นกลัว โรงพยาบาล ยิ่งมั่งคั่ง ตรวจโรค-หาเชื้อไวรัส ราคาพันถึงหลายพัน ทั้งๆ ที่ต้นทุนแค่หลักร้อย จะซ้ำเติม ความยากจน ของคนไทยไปถึงไหน…

ใช้เวที คลับเฮาส์ เป็นพื้นที่กอบโกยคะแนนเสียง มิสเตอร์โทนี่ วู้ดซัม มีคะแนนท่วมไทย ต้องขอบใจ นโยบายสู้ภัยของกระทรวงสาธารณสุขที่ตุปัดตุเป๋ ไม่อยากสรุป การเมืองล้ำลึก ของใครเพื่อใคร…

ยืนยันจาก ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย นพ.เรวัต วิศรุตเวช อดีตอธิบดีกรมการแพทย์ ถ้า หยุดโควิด ไม่ได้ เตียงมากเท่าไหร่ก็ไม่พอ และถึงหาเตียงจนพอ ก็จะขาดหมอขาดพยาบาล…


จนกว่าจะไม่ได้ทำหรือทำไม่ได้ จากปาก นายกฯตู่ ทำ คนเลือกตั้ง ตีความกันยกใหญ่ว่า สภา ใกล้อวสาน พรรคเก่าแก่ เริ่มดิ้นหนีตาย ไม่อยากกลายเป็นพรรคต่ำสิบในการเลือกตั้งครั้งหน้า…

สำหรับ พรรคใหญ่ ฝ่ายค้าน ออกอาการดี๊ด๊า โควิดไม่ได้แค่ทำ คนป่วย คนตาย แต่ทำ พรรคใหญ่ ฝ่ายรัฐบาล ร้อนใกล้ 38 องศา ยิ่งเลือกตั้งใหญ่ช้า ยิ่ง โคม่าปอดพัง ทางรอดคือ ท้าดวล เลือกตั้งใหญ่ ชนะไปต่อ แพ้ก็หาทางลง…

อีกคลื่นยักษ์ที่จะโถมใส่รัฐบาล ม็อบผู้ใหญ่ หลายสีจะรวมกัน ประสานกับ ม็อบกุมาร เยาวเรศรุ่น ทันทีที่โควิดพ่ายวัคซีน ถนน จะเป็นที่รวมของผู้คน…

แว่ว กองทัพขาว ของ ยูเอ็น รอรับคำสั่ง อาวุธยุโรป-มะกัน ไหลหลั่งสู่ทัพ ชนเผ่าในเมียนมา ถ้าทัพพม่าไม่ปฏิเสธ จอมทรราช ก็รอพินาศทั้งเหล่าทัพ…

บรรทัดสุดท้าย พึ่งรัฐไม่ได้ ต้องพึ่งตนเอง โควิดซีรีส์ 3 ติดง่ายตายเร็ว หน้ากาก อย่าห่างหน้า คุยกันให้ผ่านมือถือ หยุด รื่นเริงสังสรรค์ คิดถึงกันก็ทาง ไลน์-เมสเซ็นเจอร์ นะท่านทั้งหลาย…

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 08.30 น. ศูนย์พัฒนาบุคลากรสุกิจ ศุภกิจเจริญ จัดอบรมหลักสูตรการเป็นวิทยากรมืออาชีพ รุ่น 9 ห้องเวอร์โก้ มิราเคิลฯ…

วิทยาลัยดุสิตธานี ร่วมกับ ซือจิ สถาบันประกอบอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับอันดับ 1 ในญี่ปุ่น จัดหลักสูตร Japanese Home Cooking–Izakaya เรียนรู้การทำอาหารแบบอิซากายะ โดยอาจารย์เชฟชาวญี่ปุ่น ในวันที่ 16 พ.ค.นี้ รับสมัครจนถึง 28 เม.ย. อีเมล์ training@dtc.ac.th, ไลน์ @dusit.edu, หรือเว็บไซต์ www.dtc.ac.th…

เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ เปิดลานกิจกรรมเอาใจสายบอร์ดที่รักในกีฬาเอ็กซ์ตรีมใน 2 ห้าง เดอะมอลล์ บางแค ที่บริเวณดาดฟ้า อาคารจอดรถ B และเดอะมอลล์ โคราช ที่ลำตะคอง วิลเลจ ในเวลา 16.00-21.00 น. ทุกวันจนถึงสิ้นเดือนนี้…

พญาไม้
pradej@hotmail.com

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวข้น คนเข้ม : อีกคลื่นยักษ์ที่จะโถมใส่รัฐบาล ม็อบผู้ใหญ่ หลายสีจะรวมกัน ประสานกับ ม็อบกุมาร เยาวเรศรุ่น ทันทีที่โควิดพ่ายวัคซีน ถนนจะเป็นที่รวมของผู้คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง