ข่าวข้น คนเข้ม : สภาสูง ที่ คสช. แต่งตั้งเพื่อสืบทอดอำนาจ อย่าได้ตกต่ำไปกว่านี้เลย ก็ที่ บิ๊กตู่ ประกาศท้ากลางที่ประชุมว่าใคร ไม่เชื่อมั่น ให้ยกมือขึ้น และก็ไม่มี ส.ว. หน้าไหนกล้าแม้แต่คนเดียว

18 มิ.ย. 2564 - 08:51 น.

หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ชูประชาเหนือหิ้ง เทอดด้วยสัจธรรม ฉบับนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 18 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2564 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 8 ปีฉลู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอเดียบรรเจิดเลิศล้ำสุดแสนจะพรรณนา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม สั่งการให้เพิ่ม โรงรับจำนำ อย่างทั่วถึง อ้างช่วยเหลือประชาชนที่มีรายได้น้อย เล่นเอาชาวบ้านชาวช่อง อ้าปากค้าง มึนกันทั้งประเทศ แทนที่จะหาทางเพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย ชะตากรรมทุกวันนี้ก็แทบไม่มีอะไรจะเอาไปตึ๊งแล้ว สบช่องเย้ยซ้ำก็ โทนี่ วู้ดซัม ซัดออกรายการคลับเฮาส์ บอกได้ฟังแนวคิดแบบนี้แล้วสะอื้น

คงไม่ใช่ท่าทีของ ส.ว. ทั้งหมด กับการประกาศจุดยืนเรื่องแก้ รัฐธรรมนูญ ขวางทุกร่างของ พรรคฝ่ายค้าน ยืนหยัดสนับสนุนร่าง พลังประชารัฐ พรรคเดียว สภาสูง ที่ คสช. แต่งตั้งเพื่อสืบทอดอำนาจ อย่าได้ตกต่ำไปกว่านี้เลย ก็ที่ บิ๊กตู่ ประกาศท้ากลางที่ประชุมว่าใคร ไม่เชื่อมั่น ให้ยกมือขึ้น และก็ไม่มี ส.ว. หน้าไหนกล้าแม้แต่คนเดียว

ขอ สลับเก้าอี้ เป็นครั้งที่สอง ประชาธิปัตย์ เตรียมขอ มติยื่นสลับ รมช.สาธารณสุข กับ รมช.เกษตรฯ ของ พรรคภูมิใจไทย อ้าง สาธิต ปิตุเตชะ ไม่มีอำนาจแก้วัคซีนขาดแคลน เชื่อไปอยู่กับ รัฐมนตรีว่าการ พรรคเดียวกันทำประโยชน์ ให้ประชาชนได้มากกว่า ก่อนหน้านี้ก็เคยยื่นสลับเก้าอี้ รมช.พาณิชย์ กับ รมช.คมนาคม มาแล้ว

เพื่อคุณภาพชีวิตชาวปทุมธานี พล.ต.ท. คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกอบจ.ปทุมธานี พร้อมผู้บริหาร ประชุมเตรียมความพร้อมร่วมกับ ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง นายกเทศมนตรีเทศบาลนครรังสิต รังสรรค์ นันทกาวงศ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบึงยี่โถ และ ณัฐรินทร์ พยุงวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เตรียมสถานที่บริการฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม ให้แก่ประชาชนในจังหวัด ที่โซนอไลฟ์ พาร์ค ฮอลล์ ชั้นจี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เร็วๆ นี้

มหกรรมการแข่งขันฟุตบอลยูโร ผ่านมา 1 สัปดาห์แล้ว คงเห็นแววว่า ทีมชาติ ใดจะเข้าป้ายได้ครองแชมป์ เชียร์สนุก แจกสนั่น ส่งมาก ยิ่งได้ลุ้นยิ่งขึ้น ข่าวสด-มติชนยูโร 2020 ขอเชิญร่วมสนุกกับการแข่งขัน โดยตัด คูปองชิงโชค จากหนังสือพิมพ์ ข่าวสด-มติชน-ประชาชาติธุรกิจ จากนั้นเขียนชื่อ-นามสกุล-ที่อยู่-เบอร์โทรศัพท์ แล้วระบุคำตอบว่าลุ้นเชียร์ ทีมใด ได้เป็นแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 ส่งมาร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 ก.ค.เท่านั้น

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 13.30 น. พิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เปิดตัว โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering Tech Tourism) ถ่ายทอดสดจาก รร.แลงคาสเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ผ่านเฟซบุ๊กและยูทูบ : empoweringtechtourism

17.30 น. สวดพระอภิธรรม มานะ แพร่พันธุ์ อดีตบรรณาธิการหนังสือพิมพ์บ้านเมือง ศาลา 3 วัดเสมียนนารี เขตจตุจักร กำหนดฌาปนกิจ วันเสาร์ที่ 19 มิ.ย. 2564 เวลา 15.00 น.

สถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ กระทรวงพาณิชย์ จัดอบรมออนไลน์โครงการพัฒนาผู้ส่งออกรุ่นใหม่ Young Exporter from Local to Global ปี 3 งานจัดต้นเดือน ก.ค.นี้ สมัครร่วมโครงการที่เฟซบุ๊ก nea.ditp หรือโทร.08-0597-4222, 08-1353-5214 วันนี้ถึง 22 มิ.ย. ไม่มีค่าใช้จ่าย

โออิชิ ราเมน ภูมิใจนำเสนอโปรฯ อร่อยคุ้ม 1 แถม 1 ซื้ออาหารจานหลักแถมอาหารว่างหรือของกินเล่น ทั้งบริการนั่งกินในร้านและซื้อกลับบ้าน วันนี้ถึงวันที่ 31 ก.ค. มีเมนูใดบ้างให้คลิก www.OISHIFOOD.com ได้เลย

สันตะวา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวข้น คนเข้ม : สภาสูง ที่ คสช. แต่งตั้งเพื่อสืบทอดอำนาจ อย่าได้ตกต่ำไปกว่านี้เลย ก็ที่ บิ๊กตู่ ประกาศท้ากลางที่ประชุมว่าใคร ไม่เชื่อมั่น ให้ยกมือขึ้น และก็ไม่มี ส.ว. หน้าไหนกล้าแม้แต่คนเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง