มีข่าวไม่ค่อยเสนาะหู ไฟเซอร์ ที่จะมาในอีกสองวัน แทนที่จะให้ ผู้ปฏิบัติการด่านหน้า กลับกลายเป็นว่า หน่วยงาน ด้านความมั่นคงขอจองแล้ว : ข่าวข้น คนเข้ม

25 ก.ค. 2564 - 00:04 น.

มีข่าวไม่ค่อยเสนาะหู ไฟเซอร์ ที่จะมาในอีกสองวัน แทนที่จะให้ ผู้ปฏิบัติการด่านหน้า กลับกลายเป็นว่า หน่วยงาน ด้านความมั่นคงขอจองแล้ว : ข่าวข้น คนเข้ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย…สันตะวา

หนังสือพิมพ์ ข่าวสด กี่ขดไส้สาวสนอง เสนอนอ ฉบับนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 25 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2564 แรม 1 ค่ำ เดือน 8/8 ปีฉลู เป็นวันเริ่มต้นเข้าพรรษา…

ยอดติดเชื้อโควิด-19 ในวงรอบ 7 วัน ผู้ป่วยขึ้น หลักหมื่น ตายกว่า ร้อยสี่สิบ ราย เมื่อวันที่ 17 ก.ค. จนขณะนี้ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย เมื่อวันที่ 23 ก.ค.ไต่ขึ้นจาก หลักพัน ใกล้ หมื่นห้า แล้ว ส่วนการฉีด วัคซีน ล่าสุดนั้นฉีดไปแล้วกว่า 15 ล้านคน ซึ่งมีผู้ฉีดสองเข็มไม่ถึง 4 ล้าน หนำซ้ำมีข่าวไม่ค่อยเสนาะหู ไฟเซอร์ ที่จะมาในอีกสองวัน แทนที่จะให้ ผู้ปฏิบัติการด่านหน้า กลับกลายเป็นว่าหน่วยงาน ด้านความมั่นคงขอจองแล้ว…

ปล่อยให้ คนใกล้ชิด เที่ยวแจ้งความดำเนินคดีประชาชนที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ไม่เว้นแต่ เยาวชนอายุ 18 รายต่อไปคือ นางงาม และ ผู้กำกับหนัง ล่าสุด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม โดน แจ้งจับ บ้าง เมื่อ นิสิตชั้นปีที่ 1 แห่งคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ยืนยัน เป็นผู้เสียหาย และ ได้รับผลกระทบ ขึ้นโรงพัก สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ให้ดำเนินคดีตาม มาตรา 157 ผู้ใดเป็นเจ้าพนักงาน ปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบเพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด หรือปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 1 ปี ถึง 10 ปี หรือปรับตั้งแต่ 2,000 บาทถึง 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ…

ควันหลง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2564 ผ่านสื่อออนไลน์เมื่อวันที่ 20 ก.ค.และ องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาฯ (อบจ.) เปิดคลิปวิดีโอความคิดเห็นของ ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ ในฐานะนิสิตเก่าคณะรัฐศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีคลิป เพนกวิน-พริษฐ์ ชิวารักษ์ น.ศ.คณะรัฐศาสตร์ มธ. นักเคลื่อนไหวทางการเมือง เล่นเอา สำนักบริหารกิจการนิสิต เต้นผาง ขู่ฟ่อจะเล่นงานทางวินัยนิสิตกับ เนติวิทย์ โชติภัทร์ไพศาล นายก อบจ. และทีมงานบริหาร เรื่องนี้มีผู้เตือนว่าไม่ง่าย อย่าลืมว่า อบจ. ชุดนี้ได้รับเลือกตั้งมาด้วยคะแนนถล่มทลาย…

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, อิทธิพล คุณปลื้ม รมว.วัฒนธรรม แจ้งให้ศิลปินพื้นบ้านและผู้ประกอบการวัฒนธรรม 13 จังหวัดสีแดงเข้ม ขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกันสังคมมาตรา 40 รับเงินช่วยเหลือ 5,000 บาท ติดต่อสำนักงานประกันสังคมทุกพื้นที่ และเว็บไซต์สำนักงานประกันสังคม ภายในวันที่ 30 ก.ค.นี้…

โครงการ “เท่อย่างไทย โดย ไฟ-ฟ้า ทีทีบี” ชวนเยาวชนประกวดวาดภาพดิจิตอล ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทยอย่างยั่งยืน ชิงรางวัลถ้วยพระราชทาน พร้อมทุนการศึกษา รายละเอียดคลิก www.เท่อย่างไทย.com วันนี้ถึงวันที่ 27 ส.ค. …

แจ้งข่าวล่วงหน้า วิชาญ จิตร์ภักดี ปธ.จนท.บห.เอสซีจี แพคเกจจิ้ง และ ดนัยเดช เกตุสุวรรณ ปธ.จนท.บห.สายการเงิน แถลงผลประกอบการครึ่งปีแรกของปี 2564 ผ่านโปรแกรม Zoom วันที่ 27 ก.ค. เวลา 13.45-15.00 น. …

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มีข่าวไม่ค่อยเสนาะหู ไฟเซอร์ ที่จะมาในอีกสองวัน แทนที่จะให้ ผู้ปฏิบัติการด่านหน้า กลับกลายเป็นว่า หน่วยงาน ด้านความมั่นคงขอจองแล้ว : ข่าวข้น คนเข้ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง