ข่าวข้น คนเข้ม : นายกฯตูุ่ถูกด้อยค่า 'ราคาไว้วางใจ'

8 ก.ย. 2564 - 06:16 น.

หนังสือพิมพ์ข่าวสด ฉบับประจำวันพุธที่ 8 กันยายน พุทธศักราช 2564 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 10 ปีฉลู…

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฝนยังแน่นหนาทั่วไทย อันตรายคือน้ำ เที่ยวเขาเที่ยวป่า ระวังดินถล่มน้ำหลาก ปิดปากล้างมือ ไวรัสตัวเก่ายังไม่ไปตัวใหม่กำลังมา…

ยืนยันไว้ตรงนี้ว่า ฉีดวัคซีน ครบ 2 เข็ม ไม่ได้แปลว่า จะรับมือ โควิด-19 ได้ โดยเฉพาะ “วัคซีนตัวเอก” ของรัฐบาลไทย ภูมิคุ้มกันน่าสงสาร…

ไม่ไว้วางใจ ผ่านไป เหมือนทุกครั้ง ฝั่งอำนาจยังอยู่ยั้งยืนยง แต่แบบที่ “พญาไม้” เขียนไว้ก่อนหน้า นายกฯตู่ จะด้อยค่า “ราคาไว้วางใจ” ยิ่งกว่าครั้งเก่า…

ฝั่งอีสานใต้ พรรคดังตังค์เยอะ สั่งงูเห่าใส่ปัจจัยเต็มพิกัด เพราะ “วัคซีนกับที่ดิน” เดิมพันใหญ่ …

เฉลิมชัย ศรีอ่อน ขาใหญ่ใจโตประชาธิปัตย์ ผ่านฉลุยกว่าใคร เพราะมีอัธยาศัยไมตรี อีกทั้งคดีเรื่องยางมันจิ๊บจิ๊บ ข่าววงในแว่วว่าหลายพรรครุมจีบ…

ชัชวาลย์ คงอุดม มี 5 เสียงบวกลวกๆ ข่าวว่า ปรับคณะรัฐมนตรีคราวหน้า จะมีตัวย่อนำหน้า ฯพณฯ

ชาดา ไทยเศรษฐ์ ก็เป็นอีกรายที่จะต้องมีตัวย่อนำหน้า เพื่อเข้าประชุมวันอังคาร…


สวนข่าวถูกปลด มีแต่จะทิ้งช่วยขึ้นไปว่าการ เลขาฯพลังประชารัฐจะเป็นรัฐมนตรีช่วยของเลขาฯประชาธิปัตย์ มันผิดวิสัย ใช่หรือไม่ ธรรมนัส พรหมเผ่า

เลือกตั้งบัตร 2 ใบ เปลี่ยนเสร็จเมื่อไหร่ ค่อยคิดกันเรื่องยุบสภา เปลี่ยนนายกรัฐมนตรี เพราะยุบตอนนี้ ปาร์ตี้ลิสต์ยัง 150 ก้าวไกล จะก้าวใหญ่ขึ้น…

ไม่มีข่าวดี วันที่ 31 สิงหา อย่างที่ โทนี่ วู้ดซัม เคาะกะลาให้กบใต้กะลาตีปีกกระพือใจ ความเป็นไปได้การเมืองไทยวันนี้ คือ ปี 16-35-49

เห็นด้วยกับ นายกฯตู่ 120 วันเปิดประเทศ รบกับโรคก็รบไป แต่การทำมาหากินของคนไทย ต้องเป็นปกติ โดยพลัน…

หน้าหนาวปีนี้ ประเทศต้องมีนักท่องเที่ยวต่างชาติ ธุรกิจชายหาดต้องเปิดขาย “โควิด” น่ากลัวน้อยกว่า “โคคิด” นะท่านนายกฯ…

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) จัดอบรมฟรี “เปลี่ยนเวลาว่างมาสร้างรายได้ เรียนทำ Video Clip จบได้แค่ในมือถือ” โดย อ.เสกสรร เทิดสิริภัทร ครูสอนยูทูบเบอร์ชื่อดัง รับสมัคร 30 คน คัดเลือกจากผลงานวิดีโอคลิป สมัครภายใน 9 ก.ย.นี้ โทร.0-2717-3000 ต่อ 8 หรือเพจ เฟซบุ๊ก tpahrdtraining…

สถาบันการสร้างชาตินานาชาติ จัดประชุมนานาชาติว่าด้วยการสร้างชาติ ครั้งที่ 5 “นวัตกรรมยุทธศาสตร์การฟื้นฟูจากวิกฤตและการสร้างชาติ” วันที่ 8-9 ก.ย. ลงทะเบียนออนไลน์ที่ https://forms.gle/fGjdHEyP6drELbGm9…

ดอง ดอง ดองกิ สาขาเดอะ มาร์เก็ต แบงค็อก ร่วมกับโครงการ “ยิ่งใช้ ยิ่งได้” ชวนช็อปสินค้าญี่ปุ่นราคาพิเศษ ทั้งช็อปเองและช็อปออนไลน์ผ่านแอพฯ เป๋าตัง, Shopee และ Grab mart วันนี้ถึง 30 พ.ย. …

พญาไม้
pradej@hotmail.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวข้น คนเข้ม : นายกฯตูุ่ถูกด้อยค่า 'ราคาไว้วางใจ'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง