พรรคมหาดไทย กำลังโกบิ๊ก ไม่เป็นรองปลัดพิศาล-อนันต์ : ข่าวข้น คนเข้ม

15 ก.ย. 2564 - 02:17 น.

ข่าวข้น คนเข้ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พรรคมหาดไทย กำลังโกบิ๊ก ไม่เป็นรองปลัดพิศาล-อนันต์

หนังสือพิมพ์ข่าวสด ฉบับประจำวันพุธที่ 15 กันยายน พุทธศักราช 2564 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 10 ปีฉลู…

ยังเป็นสัปดาห์แห่งฝนคลื่นลมที่เป็นธรรมชาติยังซัดสาดฟาดใส่ประเทศไทย ในขณะที่การเมืองไทยก็มากมายไปด้วยคลื่นลมครือกัน…

ไม่มีอะไรผิดไปจากความคาดหมาย ในที่สุดไอ้ห้อย ไอ้โหนก็ทำให้ 3 ป กลายเป็น 2:1 เปิดประตูสู่วลีที่ว่า “บีกินนิ่ง ออฟ ดิ เอ็นด์”

ถ้าสนทนาระหว่าง พี่ใหญ่ กับ น้องเล็ก อย่างที่เป็นข่าวเป็นจริง พรรคพลังประชารัฐ จะแยกเป็น 3 ถึง 4 ฝ่าย ฝั่ง ธรรมนัส พรหมเผ่า กับ สันติ พร้อมพัฒน์ กับ สุชาติ ชมกลิ่น

กลุ่ม 16 ในอดีต ที่ซุกอยู่ใต้ปีก พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ จะเป็น ปลา 2 น้ำ ที่พร้อมจะเรียกร้อง ในทุกครั้งที่มีกฎหมาย ผ่านสภา…

พรรคมหาดไทย กำลังโกบิ๊ก เพราะดีกรี ปลัดฉิ่ง ในวันนี้ไม่เป็นรอง ทั้ง พิศาล มูลศาสตรสาทร และ อนันต์ อนันตกูล ในอดีต ฝีมือของ ฉัตรชัย พรหมเลิศ ต้องจับตา…

พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา ชายกลาง ในแกน 3 ป น่าจะเป็นตัววางในตำแหน่ง นายกรัฐมนตรีของพรรคใหม่ ด้วยบทบาทโซ่ข้อกลางในการเมืองข้างหน้า…


แต่ที่ต้องเฝ้าอย่ากะพริบตา ในวันที่มองไม่เห็นอนาคต และสภากล้วย ก็คือ ถอดปลั๊กเริ่มนับ 1 กันอีกครั้ง เหมือน กันยายน 49 “พญาไม้” ว่า เมื่อไม่เห็นทางออก ก็ออกที่ทางเข้า…

ขยะจากญี่ปุ่น ค่าขน 40 กว่าล้านบาท เอามาขัดสีฉวีวรรณ กับอะไหล่ผูกขาดราคา ต่อรองไม่ได้ไปอีก 10 ปี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา น่าให้ปริญญา ศาสตร์ว่าด้วยการฉ้อราษฎร์ บังหลวงกับบางหน่วยงาน…

ค่ายนี้ มีวิธีหากินลี้ลับซับซ้อน จนนับว่ามั่งคั่งที่สุดในสารพัดค่าย และได้ตำแหน่งสำคัญมาทุกยุคทุกสมัย เสี่ยใหญ่ชายกลาง คือหัวใจของค่ายนี้…

สัปดาห์นี้ เด็กไทย ช่วยกันสร้างชาติน่าชื่นชม อันดับแรก จีโน่-อาฒยา ฐิติกุล คว้ารางวัลกอล์ฟระดับโลก เชิดธงไตรรงค์ขึ้นยอดเสา สาวบุรีรัมย์ ลิซ่า หรือ ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล โดดเด่นที่สุดในโลก กับ อัลบั้มเพลง ที่แรงสุดในยูทูบ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ กับที่ 2 กอล์ฟโลก ยูโรเปี้ยน ทัวร์ โปรเหมียว-ปภังกร ธวัชธนกิจ กำลังสร้างชื่อให้ประเทศไทย กับการไล่ล่า มือ 1 โลก…

ผู้เฒ่าไทย ที่กำลังชำเราข่มขืนแผ่นดินเกิดกันอย่างขะมักเขม้น ช่วยเปิดหูเปิดตา ไม่สร้างก็อย่าทำลาย ได้ไหมได้ไหม…

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 14.30 น. สุทธิพงศ์ กนกากร ซีอีโอ Blockfint แชร์ประสบการณ์ด้าน Blockchain design งานสัมมนาออนไลน์ TTT Virtual Summit 2021 จัดโดย ADPT.news และ TechTalkThai ผ่าน Zoom Webinar…

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม Empowering Tech Tourism week Virtual Event งานอีเวนต์ออนไลน์พาผู้ประกอบการท่องเที่ยวไปพบนวัตกรรมที่ตรงใจ จัดเป็นวันสุดท้าย คลิก https://www.empoweringtechtourism.com…

สยามคูโบต้า และ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ชวนน้องๆ นักศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีร่วมโครงการ “คูโบต้าต้นกล้าดิจิทัล” เป็นต้นแบบถ่ายทอดความรู้ด้านดิจิตอลให้เกษตรกรชุมชนนำไปประยุกต์ใช้ เพิ่มประสิทธิภาพการทำเกษตร สอบถามการสมัครที่ไลน์ @021dshkm…

ร.พ.นครธน จัดโปรแกรมตรวจสุขภาพ All about Her สำหรับคุณผู้หญิงในราคาพิเศษจนถึง 30 ก.ย.64 โทร.0-2450-9999…

พญาไม้
pradej@hotmail.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พรรคมหาดไทย กำลังโกบิ๊ก ไม่เป็นรองปลัดพิศาล-อนันต์ : ข่าวข้น คนเข้ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง