เริ่มจะเป็นวุ้น หากไม่สะดุดปังตอซ้ำซาก จะได้เลือกตั้งในวันที่ 24 ก.พ. 62

เริ่มจะเป็นวุ้น

เริ่มจะเป็นวุ้น หากไม่สะดุดปังตอซ้ำซาก จะได้เลือกตั้งในวันที่ 24 ก.พ. 62

ข่าวข้ม คนเข้ม
สว่างแฝง

เริ่มจะเป็นวุ้น

หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ…

เลือกตั้งเริ่มจะเป็น วุ้น มองเห็นแสงรำไร อยู่ไม่ไกลเท่าใด หากไม่สะดุด ปังตอ อะไรซ้ำซาก หลายเสียงขานรับว่า จะได้ทำศึกใน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ เท่ากับว่าอีก 6-7 เดือนเศษๆ…

แต่จนปานนี้แล้วพรรคใหญ่ เพื่อไทย ลูกแถว ยังมึนตึ้บตั้บ ผู้ที่จะมานั่งตำแหน่ง หัวหน้าพรรค ยังไม่รู้ว่าหวยจะออกที่ใคร ปล่อยให้ เดา กันผิด ๆถูกๆ…

ราย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ร้อนแรงอยู่ชั่วขณะ เจอ ทิ้งบอมบ์ ถูกเตะสกัดรอบทิศ “งานเข้า” แห่นาคมาทั่วสารทิศ เส้นทางสู่ศูนย์อำนาจ รวมทั้ง จาตุรนต์ ฉายแสง ที่มีสถานะเป็น คนนอก เริ่มแผ่ว พอๆ กัน…

บอกใบ้ กันสักเล็กน้อยว่า นายใหญ่ เคยมีบทเรียนราคาแพง มาครั้งใหญ่ เมื่อครั้งตัดสินใจใช้บริการ สมัคร สุนทรเวช มาเป็นหัวหน้าพลังประชาชน และชนะเลือกตั้ง ขึ้นลิฟต์ เป็น นายกฯ สำเร็จ แต่สุดท้าย กดปุ่ม ไม่ได้เต็มร้อยทุกเรื่องไป…

นั่นคือที่ไปที่มา พอจะ ฟันธง ได้ว่า หัวหน้าพรรคคนใหม่ ที่จะมากุมบังเหียน เพื่อไทย ในสถานการณ์ปัจจุบัน ไม่ว่าจะ เกิดอะไรขึ้น ทักษิณ ชินวัตร สุดท้ายแล้วต้องเลือกจิ้มเอา คนใน อย่างแน่นอน…

ตระกูล-หรือวงศ์วานว่านเครือ ที่เหลืออยู่ ประสบการณ์สูง มากบารมี เหนือกว่าใครเพื่อนในชั่วโมงนี้ ไม่มีใครเกิน สมชาย วงศ์สวัสดิ์ น้องเขย ดีกรีอดีตนายกรัฐมนตรี…

ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าภายใน ประชาธิปัตย์ ก็เริ่ม กระเพื่อม ไม่ใช่น้อยๆ ไม่อยากเข้าป้าย เป็น ลำดับที่สาม คือแพ้ซ้ำซาก มีการจุดประเด็น อยากเปลี่ยน ม้ากลางศึก ดัน อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ขึ้นหิ้ง …

คู่ชิงโผล่ขึ้นมาแจม มี 2 รายระหว่าง กรณ์ จาติกวณิช กับ จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ เป็นสงครามตัวแทน สายกทม. เย่อกับ สายภาคใต้ อีกไม่นานคงจะรู้ใครจะเข้าวิน…

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 10.00 น. กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานศูนย์การค้าเดอะ คริสตัล จัดงาน “กอล์ฟ แฟร์ 2018” ชั้น 1 วีรันด้า ฮอลล์, เดอะ คริสตัล เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา…

11.00 น. งาน “สยามพารากอน ลักส์ชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2018” แสดงโครงการที่พักอาศัยเหนือระดับตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ฮอลล์ และแฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน จัดถึง 2 ก.ย. …

เวลาเดียวกัน อะห์หมัด รุสดี เอกอัครราชทูตอินโดนีเซีย และ อานิต้า รุสดี ภริยา ชวนช็อปสินค้าคุณภาพส่งตรงจากอินโดนีเซีย ในงาน Remarkable Indonesia ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม จัดถึง 31 ส.ค. …

18.00 น. ฉลองสมรส เปรมจิตต์ ทองพิลา-อินทัช เงินยวง ห้องแกรนด์พาโนรามา ดิ เอมเมอรัลด์…

บทความก่อนหน้านี้คุณแม่หมารับบทหนัก ดูแลลูกเสือ ลูกสิงห์ ลูกไฮยีนา รวม 8 ตัว
บทความถัดไปดีกว่านั่งยาว! ลอริส คาริอุส ตกลงย้ายซบเบซิกตัสด้วยสัญญายืมตัว 2 ปี