‘บิ๊กตู่’ พบ ‘เมย์’ คอนเฟิร์มเสียงดังฟังชัด “ปีหน้า 2562” เลือกตั้ง “แน่นอน”

ข่าวข้น คนเข้ม

สว่างแฝง

หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ…

ฟุตบอลโลก 2018 ลูกกลมๆ ไม่มีอะไรแน่นอน ตายตัวเสมอไป มีแนวโน้มสูงยิ่งว่า อาร์เจนตินา น่าจะเป็น เต็งแชมป์ รายแรก ที่กระเด็นออกจากสนามแม่เหล็กตั้งแต่ไก่โห่ นัดที่ 2 พลิกล็อกวินาศสันตะโร เซียนอยู่รู กันเป็นแถว เมื่อถูกทีมรอง โครเอเชีย ต้อนตือไป 3 ต่อ 0 ประตู ลิโอเนล เมสซี ดาวซัลโวเท้าชั่งทอง “ฟ้าขาว” สิ้นฤทธิ์…

ย้ำอีกครั้ง เพื่อความสบายใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แบไต๋ หลังเข้าพบ เทเรซา เมย์ นายกฯ สหราชอาณาจักร ที่บ้านเลขที่ 10 ถนน ดาวนิ่ง ว่าด้วย ถนนสายการเมือง สู่ประตูประชาธิปไตย บิ๊กตู่ คอนเฟิร์มเสียงดังฟังชัดว่า “ปีหน้า 2562” จะมีการเลือกตั้ง “แน่นอน”…

ที่กล้าฟันธงเนื่องจาก กฎหมาย ที่เกี่ยวกับการเลือกตั้ง หรือพ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญได้ทยอยประกาศและมีผลบังคับใช้ สรุปว่า สัญญาลอนดอน ว่าด้วยโรดแม็ปเลือกตั้งจะระเบิดขึ้นแน่นอนในปี 2562 แต่จะต้นปี หรือปลายปียังไม่ชัวร์…

ขณะเดียวกัน ตลาดการเมือง ช่วงนี้ถือว่าคึกคักไม่แพ้ตลาดสด-ตลาดขายปลา พรรคทหาร กระจายเครือข่าย แยกกันเดิน แบ่งสาย ไล่ดูด ใช้กลยุทธ์ทุกรูปแบบ ตบหัวเกาหลัง ทั้งนี้ทั้งนั้นเป้าหมายเพื่อตีฐานที่มั่น พรรคเพื่อไทย ให้แตกกระจุย…

มี พลังไฮเพาเวอร์ ดูดได้ยอดเยี่ยม มีคุณภาพสูงสุด เห็นจะไม่มีใครเกิน กลุ่มสามมิตร ที่มี สาม ส. เป็นหัวหมู่ทะลวงฟัน ภาคอีสาน ฝนทิ้งช่วงพรรคปล่อยเกาะ ให้กิน กระแส มายาวนาน จะ แห่นางแมว อยู่หลัดๆ …

การปรากฏตัวของ สามมิตร ยาม กระสุน วิกฤต จึงมาถูกทถูกเวลา อดีตส.ส.เกรดเอ-บีบวก จึงมีชื่อแห่ไปซบ พรรคพลังประชารัฐ เป็นว่าเล่น ตัวเลขพุ่งปรี๊ด ถึง 40-50 คน เท็จจริงประการใดโปรดอดใจรอดู…

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 08.30 น. คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล จัดกิจกรรม “พาร์กินสัน…รู้ทันโรค” ห้องประชุมอทิตยาทรกิติคุณ ตึกสยามินทร์…

09.30 น. บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จัดมหกรรมลดล้างสต๊อกสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องซักผ้า เตาอบ ตู้เย็น เครื่องล้างจาน ฯลฯ จากแบรนด์ Siemens, Bosch และ Gaggenau ลดสูงสุด 80% ที่คลังสินค้า WHA บางนา-ตราด ก.ม.18…

14.00 น. การแข่งขันหุ่นยนต์ ABU ชิงชนะเลิศประเทศไทย ประจำปี 2561 ลานน้ำพุ ชั้น 1 ซีคอนสแควร์ ถ.ศรีนครินทร์…

แจ้งข่าวล่วงหน้า พระราชทานเพลิง บุญส่ง ยืนยง มารดา พล.อ.ธมรัตน์ ยืนยง เมรุวัดโสมนัส พรุ่งนี้ 14.00 น. …

นาถวีณา ล้อมทรัพย์ ผอ.สายการตลาด รร.มิราเคิลฯ ชวนคู่รักเข้าชมงาน All For Love 43 แพ็กเกจวิวาห์ราคาพิเศษ วันที่ 30 มิ.ย. 08.00-20.00 น. …

บทความก่อนหน้านี้ชาวเน็ตแห่อาลัย สาวถูกฆ่าหั่นศพ จับพิรุธใครเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ หลังหายตัวไปร่วม 10 วัน
บทความถัดไปตาม‘เอพี’ยลสถาปัตย์‘มอสโก’ ผนึกนวัตกรรมใหม่พัฒนาอสังหาฯ