คอลัมน์ ข่าวสดทีวีไกด์ : กบนอกกะลา พาไปรู้จัก นวัตกรรมทางการแพทย์ ก้าวหน้า ทันสมัย พบเร็วรักษาทัน มะเร็ง จะเป็นเพียงความเจ็บไข้ได้ป่วย

18 พ.ค. 2560 - 00:10 น.

คอลัมน์ ข่าวสดทีวีไกด์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 18 พ.ค.2560

ช่อง3

06.00 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง พบกับนักแสดงจากละคร เรือนร้อยเล่ห์ ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวความสนุกและกระแสตอบรับจากคุณผู้ชม

ช่อง7

13.00 น. คู่ซ่าภารกิจแซ่บ สองพิธีกร ตั๊ก-นุ้ย พาไปเที่ยว จ.สุพรรณบุรี ที่ วัดแค วัดเก่าแก่ที่มีชื่อในวรรณคดีขุนช้างขุนแผน วัดไผ่โรงวัว ที่มีสถาปัตยกรรมปูนปั้นสวรรค์ นรก และไปเรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาที่นาเฮียใช้ แล้วแวะร้าน ตำซะ ร้านส้มตำรสเด็ด

15.45 น. กระจกหกด้านบานใหม่ ตอน โลกมืด 24 ชั่วโมง ปกเกล้า อนันต์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย และเหล่าคนตาดี จะอาสาเป็นตัวแทน ลองปิดตาใช้ชีวิตในโลกมืดเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ที่คนทั่วไปไม่เคยสัมผัส

17.42 น. รูปสวย รวยรส ตอน หมูทอดงา เนื้อหมูหั่นชิ้นยาว หมักซีอิ้วขาว งาขาว นวด รอ 1-2 ชั่วโมง ทอด จิ้มซอสพริก

23.10 น. เรื่องจริงผ่านจอ จะพาไปพบกับเรื่องแปลกชวนขนหัวลุก เมื่อนางพิน ศิริโท หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จนเพื่อนบ้านฝันว่านางพินมาขอความช่วยเหลือ บอกว่าถูกสามีฆ่าตายแล้วนำศพไปฝังดินไว้ นายฟูผู้เป็นสามีจุดธูปสาบานว่าถ้าฆ่าภรรยาจริงขอให้ตายภายใน 7 วัน ผ่านมาถึงวันที่7 นายฟูได้ถูกรถบรรทุกสิบล้อชนตาย และเวลาผ่านไปก็พบกระดูก และเสื้อผ้าคล้ายกับที่นางพินเคยสวมใส่

ช่อง 9MCOT

10.00 น. พลพรรคนักปรุง เชฟ พล ตัณฑเสถียร เปิดเมนูเด็ด สปาเก็ตตี้กับซอสครีมมะเขือเทศ และข้าวหน้าฟองเต้าหู้ซอสเสฉวน ส่วนเชฟยีสต์-นกุล ทำ ไก่ฆอและ หรือไก่กอและ ต่อด้วยของหวาน ช็อกโกแลตเมอแร็งก์เค้กไร้แป้ง

20.30 น. กบนอกกะลา พาไปทำความรู้จักกับ มะเร็ง โรคร้ายอันดับ 1 ที่คร่าชีวิตคนไทยในปัจจุบัน แต่เป็น มะเร็ง แล้ว ไม่จำเป็นต้องตายเสมอไป เพราะนวัตกรรมทางการแพทย์ ก้าวหน้าและทันสมัย พบให้เร็วรักษาให้ทัน มะเร็ง ก็จะเป็นเพียงความเจ็บไข้ได้ป่วย

22.40 น. Selfie Project กล้องลับจับชีวิต ตอน ปุ๊ อัญชลี พบกับหนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จะกี่ยุคสมัยก็ยังอยู่ในใจทุกคน ยามว่างพี่ปุ๊วางไมค์มาจับไม้นวดแป้ง เพื่อทำกะหรี่ปั๊บขายแถมยังต่อยอดธุรกิจเปิดร้านปิ้งย่างที่กลางใจเมือง

ช่อง3SD ช่อง28

09.45 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับนักแสดงละคร เรือนร้อยเล่ห์ ตุ้ย เกียรติกมล,ยิหวา ปรียากานต์,แคร์ ฉัตรทริกา และแป้ง พรรษชล

ช่อง3familyช่อง13

07.30 น. บ้านพระราม4 คุยกับเจ้าของร้าน ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก ตำถาดระดับตำนาน เมนูตำถาดยักษ์ที่ยังครองใจลูกค้ามาได้จนปัจจุบันนี้ ช่วงโชว์พบกับวง EPIC กับซิงเกิลใหม่ รักษาไม่หาย

08.30 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน แรงบันดาลใจแห่งแผ่นดิน จากศิลปินพิการผู้ไม่เคยแพ้ ถวายแด่สถาบันพระมหากษัตริย์ แขกรับเชิญ เอกชัย วรรณแก้ว ศิลปินนักสร้างแรงบันดาลใจ

14.45 น. แจ๋ว แจ๋วไฮไลท์ไก่สวยงาม แจ๋วพากิน ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น โทมิ

ช่องGMM25


19.40 น. Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด พวกเขาทีม Thor-Jaw-War แชมป์ 2 สมัย ต้องเผชิญหน้ากับผู้ท้าชิงทีมใหม่ ทีม Triangle หนุ่มสาวที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่มีความลงตัวด้านการร้องเพลง ที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร

20.30 น. Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท ไก๋ กับ จิ้ง ชวน โซ่ หวาน และปอ ไปเที่ยวทะเล เพื่อให้โซ่ได้คืนดีกับหวาน และสานสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนของแก๊ง แต่น้องแก้วกับพี่จ๋ายก็ตามมาป่วนจนโซ่กับหวานทะเลาะกันอีกครั้ง

ช่องone31

18.20 น. 4ต่อ4 แฟมิลี่เกม ครอบครัวสายกิน ทีม เที่ยงตรง รวมพลังความแซบมาท้าดวลแชมป์ 1 สมัย ทีม อิสระพ่ามๆ เกมส์แมชต์นี้ใครจะคว้าแชมป์ไปครอง

ช่อง8

18.35 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา ระหว่างการต่อสู้ของสุครีฟและพาลีพระรามหวังจะกำจัดพาลีซะ แต่พาลีและสุครีพกลับหน้าตาเหมือนกัน ทศกัณฑ์สั่งให้อินทรชิตจัดเตรียมการวิวาห์ของตนกับสีดา ทำให้มณโฑโศกเศร้าเพราะรู้ดีว่าภัยร้ายกำลังจะมาถึงตัวสามีของนาง จึงวางแผนเตรียมพาสีดาหนี

ช่องMONO29

20.30 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ศึกเทพนิยายเจ้าชายพันธุ์เพี้ยน (Your Highness) เมื่อสองเจ้าชายบากบั่นออกปฏิบัติภารกิจอันแสนหาญกล้าเพื่อช่วยดินแดนบ้านเกิด พวกเขาต้องช่วยคู่หมั้นหมายของรัชทายาทก่อนที่อาณาจักรของพวกเขาจะถูกทำลายจนล่มสลาย

23.40 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง เห็น ต้อง ตาย2 (Sinister2) เมื่อคุณแม่ลูกแฝดต้องเดินทางไปอาศัยในชนบทห่างไกล เพื่อรักษาใจจากเรื่องร้ายๆ พร้อมกับอยากให้ครอบครัวได้ห่างจากความวุ่นวายในเมืองหลวงบ้าง ทว่าการมาที่นี่กลับกลายเป็นฝันร้าย

ช่องTrue4U

20.00 น. Goblin คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ ซันนี่ยังคงรออยู่บนสะพาน และเขาก็ได้เจอกับยมทูตสมใจ เธอจึงตัดสินใจชวนยมทูตไปดื่มกาแฟ ที่ร้านกาแฟยมทูตทำตัวไม่ถูกเพราะความเขินอาย ยมทูตและก็อบลินนั่งดื่มปรับทุกข์กัน ยมทูตรู้สึกผิดที่จำชื่อของซันนี่ไม่ได้ ในส่วนของก็อบลินนั้น ยังพร่ำเพ้อถึงรอยยิ้มอันสดใสของจีอีนทัก

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 18 พ.ค.2560

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

01.45 น. เลสเตอร์-สเปอร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

เทนนิส

17.00 น. อินเตอร์นาซิโอนาล บีเอ็นแอล อิตาเลีย

กอล์ฟ

07.00 น. ไทยแลนด์ โอเพ่น

13.00 น. เดอะ ร็อกโก้ ฟอร์เต้ โอเพ่น

20.00 น. เอทีแอนด์ที ไบรอน เนลสัน

20.00 น. คิงส์มิลล์ แชมเปี้ยนชิพ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คอลัมน์ ข่าวสดทีวีไกด์ : กบนอกกะลา พาไปรู้จัก นวัตกรรมทางการแพทย์ ก้าวหน้า ทันสมัย พบเร็วรักษาทัน มะเร็ง จะเป็นเพียงความเจ็บไข้ได้ป่วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง