สปาร์ตาโหด ฟันสยอง2ศพ

14 ต.ค. 2564 - 08:52 น.

บาดเจ็บสาหัส 1
แค้นอริมารุมยำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มขี่รถจยย.จากนครปฐมมาหาแฟนสาวแถวย่านบางแค ระหว่างทางเจอโจ๋เจ้าถิ่นขี่รถปาดหาเรื่อง ไม่พอกลุ่มคู่อรินับสิบยกพวกมารุมถึงหน้าบ้านแฟนสาว ทำร้ายจนแขนซ้ายหัก สุดทนคว้ามีด 2 เล่มไล่ฟันไม่ยั้ง ฝ่ายอริดับ 2 สาหัส 1 ก่อนรอมอบตัวตำรวจสน.เพชรเกษม


เมื่อวันที่ 13 ต.ค. พ.ต.อ.วิศิษฐ์ วัฒนพงษ์พิทักษ์ ผกก.สน.เพชรเกษม พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุนทร มาลาเวช รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.พิสิษฐ์ มีวิริยกุล รอง ผกก.ป.สน.เพชรเกษม นำกำลังจับกุมนายณัฐวุฒิ อายุ 21 ปี พร้อมของกลางอาวุธมีดสปาร์ตายาว 18 นิ้ว และอาวุธมีดปลายแหลมยาว 15 นิ้ว รวม 2 เล่ม โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านพักย่านบางแค กทม. หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดทั้ง 2 เล่มไล่แทงและฟันกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ กว่า 10 รายที่ยกพวกกันมาหาเรื่องหน้าบ้านพัก

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 17.50 น. วันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุผ่านฟ้า 191 ได้แจ้งตำรวจ สน.เพชรเกษม ให้นำกำลังรุดไปตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทกันระหว่างกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7-8 คนโดย ใช้อาวุธมีดไล่แทงกันที่บริเวณหน้าบ้านพัก ดังกล่าว

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบเพียงร่องรอยการต่อสู้ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 3 รายถูกคมอาวุธมีด กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงไปก่อนหน้านี้ แต่ผู้บาดเจ็บ 2 ใน 3 คนได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายณัฐวุฒิ ผู้ก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ เบื้องต้นจากการสอบสวนให้การว่า ได้ขับขี่รถจยย.จากจ.นครปฐมมาหาแฟนที่บ้านหลังดังกล่าว แต่ระหว่างทางได้มีปัญหากับกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นเจ้าถิ่นเนื่องจากขับขี่รถจยย.ปาดหน้ากันบนถนน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นคู่อริได้ยกพวกมาหาเรื่องถึงหน้าบ้าน และเข้ามารุมทำร้ายตนจนแขนซ้ายหักจึงต้องใช้อาวุธมีดเพื่อป้องกันตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งให้พนักงาน สอบสวนสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สปาร์ตาโหด ฟันสยอง2ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง