Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

แสตมป์ ส่งใจเชียร์วอลเลย์บอลหญิง-มวยสากลป้องเหรียญทองซีเกมส์

9 ธ.ค. 2562 - 12:12 น.

“แสตมป์” ส่งใจเชียร์วอลเลย์บอลหญิง-มวยสากลป้องเหรียญทองซีเกมส์

แสตมป์ - (9 ธ.ค.62) มหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคม 2562 ที่ประเทศฟิลิปปินส์กำลังเข้มข้น และเป็นช่วงที่แฟนกีฬาจะได้ดูการแข่งขันกีฬามากมายหลายชนิดแบบจุใจ

“แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” แชมป์โลกมวยไทย และคิกบ็อกซิ่งของเวที วัน แชมเปียนชิพ ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ติดตามเชียร์นักกีฬาไทยในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ครั้งนี้

"แสตมป์ชอบดูวอลเลย์บอลหญิงค่ะ เพราะเป็นกีฬาที่สนุก เชียร์มัน เป็นกระแสที่คนชื่นชอบเยอะด้วย และที่สำคัญคือชื่นชอบ ‘พี่หน่อง’ ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลหญิงไทย เพราะพี่เขาดูลุคแบดบอย เป็นสาวเท่ ซึ่งมีบุคลิกคล้ายๆ กับตัว แสตมป์

ทั้งนี้ไม่ได้เชียร์เพียงแค่พี่ปลื้มจิตร์เท่านั้น ยังเชียร์วอลเลย์บอลทีมชาติไทยทั้งทีมเลยค่ะ อยากให้คว้าเหรียญทอง ป้องกันแชมป์ซีเกมส์ให้ได้ในครั้งนี้"

 

 

ยอดมวยหญิงสองเข็มขัดแชมป์โลก เผยอีกว่า ที่ผ่านมาเธอดูวอลเลย์บอลมาตลอด อาจจะไม่เคยไปดูที่สนามแข่งขัน แต่ถ้ามีเวลาว่างตรงกับที่วอลเลย์บอลไทยแข่งขันรายการต่างๆ ก็จะเปิดโทรทัศน์ดูและเชียร์กับเพื่อนๆ หรือครอบครัว ขอเป็นกำลังใจให้นักวอลเลย์บอลไทยทุกคนประสบความสำเร็จ

 

"นอกจากวอลเลย์บอลแล้ว แสตมป์ก็มีติดตามกีฬาอื่นบ้างอย่างเช่น ฟุตบอล ที่ดูตามพี่ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ก็ทราบข่าวว่าตกรอบแรก แต่ฟุตบอลหญิงก็ทำผลงานได้ดี คว้าเหรียญได้สำเร็จ ส่วนมวยสากล ที่กำลังจะชิงชนะเลิศ ก็ขอให้พี่ๆ นักมวยสากลไทยทุกคนประสบความสำเร็จ เอาเหรียญทองมาฝากคนไทยให้ได้เยอะๆ นะคะ"

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับกีฬาวอลเลย์บอลหญิงไทยจะชิงชนะเลิศกับเวียดนาม ในวันที่ 9 ธันวาคม เช่นเดียวกันกับ มวยสากลสมัครเล่น ซึ่งทุกรุ่นจะชิงชนะเลิศในวันเดียวกัน

 

นอกจากนี้แสตมป์ เธอกำลังอยู่ในช่วงซุ่มซ้อมหนักเพื่อเตรียมขึ้นสังเวียนแข่งขันในวันที่ 10 มกราคม 2563 ซึ่งจะเป็นศึกแรกของปีที่ วัน แชมปียนชิพ จัดรับศักราชใหม่ โดยหวนคืนสู่ประเทศไทย ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ภายใต้ชื่อศึก ONE: A NEW TOMORROW โดยเธอจะขึ้นสังเวียนดวลเดือดกับนักสู้สาวชาวอินเดีย “พูจา โทมาร์” แชมป์โลกวูซู จากอินเดีย ในรูปแบบการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA)

อ่านข่าว - กกท. เปิดศูนย์ไทยเฮ้าส์ – จัดหน่วยเคลื่อนที่แก้ปัญหารถติด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แสตมป์ ส่งใจเชียร์วอลเลย์บอลหญิง-มวยสากลป้องเหรียญทองซีเกมส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง