เลื่อนมีตติ้งพรรคร่วมไป 3 ธ.ค.นี้ เหตุ 'ประยุทธ์ ติดภารกิจร่วมประชุมผู้นำอาเซียน-ยุโรป

22 พ.ย. 2564 - 18:35 น.

เลื่อนมีตติ้งพรรคร่วมไป 3 ธ.ค.นี้ เหตุ ‘ประยุทธ์ ติดภารกิจร่วมประชุมผู้นำอาเซียน-ยุโรป ครั้งที่ 13 ส่วนสภาฯ ยิงยาวประชุม 24-26 พ.ย.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2564 รายงานข่าวจากพรรคร่วมรัฐบาลแจ้งว่า สำหรับกำหนดการจัดเลี้ยงกระชับมิตรพรรคร่วมรัฐบาล ที่จะมีตัวแทนพรรคร่วมรัฐบาล นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรี และส.ส.ร่วมงานในวันที่ 26 พ.ย.นี้ ที่สโมสรราชพฤกษ์ นอร์ธ ปาร์ค

ล่าสุด พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มีดำริให้เลื่อนการจัดงานไปเป็นวันศุกร์ที่ 3 ธ.ค.นี้ เนื่องจากตรงกับการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ระหว่างวันที่ 24-26 พ.ย. โดยในวันพุธที่ 24 พ.ย.เป็นการประชุมสภาฯเพื่อพิจารณากฎหมายและลงมติ วันพฤหัสที่ 25 พ.ย.มีประชุมสภาฯที่จะมีการขอมติเพื่อเลื่อนระเบียบวาระ และในวันศุกร์ที่ 26 พ.ย.เป็นการประชุมสภาฯในวาระพิเศษ เรื่องที่กรรมาธิการพิจารณาเสร็จแล้ว

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่จะเดินทางไปร่วมงานเลี้ยง มีภารกิจร่วมประชุมผู้นำเอเชีย-ยุโรป ครั้งที่ 13 (ASEM) ตั้งแต่เวลา 15.00- 19.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล รวมถึงนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่มีภารกิจร่วมประชุมองค์การอนามัยโลก ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ขอความร่วมมือ ส.ส.เดินทางมาร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง เพื่อพูดคุยสะท้อนปัญหาการทำงานระหว่างรัฐบาลและส.ส.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เลื่อนมีตติ้งพรรคร่วมไป 3 ธ.ค.นี้ เหตุ 'ประยุทธ์ ติดภารกิจร่วมประชุมผู้นำอาเซียน-ยุโรป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง