ปชป.เดือด! เตรียมเอาผิดถึงที่สุด ‘เอ๋ ปารีณา’ โพสต์ใส่ร้าย ชนะเลือกตั้งซ่อม ชุมพร-สงขลา เพราะซื้อเก่งกว่า ลั่นคนปกติไม่ทำกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2565 น.ส.ศิริภา อินทวิเชียร รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า จากกรณีที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ศาลมีคำสั่งให้ยุติการปฏิบัติหน้าที่ ส.ส.ไปตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค. 2564 โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คว่า “เหตุผลเดียว ประชาธิปัตย์ ชนะเลือกตั้ง ซ่อมเขต 2 เขต คือ ซื้อเก่งกว่าค่ะ” นั้น ตนได้รับข้อร้องเรียนจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์เป็นจำนวนมาก ขอให้ดำเนินคดีกับ น.ส.ปารีณา ตนจึงรวบรวมข้อมูลทั้งหมด และส่งรายละเอียดให้กับนายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคฯ ในฐานะหัวหน้าทีมทนายความของพรรค เพื่อให้พิจารณาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

“ส่วนตัวรู้สึกเห็นใจประชาชนที่มีผู้แทนฯ จากพรรคพลังประชารัฐ อย่างคุณปารีณา ที่วันๆ ใช้เวลาไปกับการโพสต์ข้อความลงสื่อออนไลน์โจมตีผู้อื่น อีกทั้งยังเป็นการกล่าวหาอย่างลอยๆ อย่างไม่มีข้อมูลหลักฐาน ไม่ได้สร้างประโยชน์อะไรให้กับสังคม มีแต่สร้างความแตกแยก และไม่ว่าการเลือกตั้งซ่อมครั้งไหนๆ ไม่ว่าแพ้หรือชนะก็จะได้เห็นคุณปารีณาออกมาแสดงความเห็นโจมตีผู้อื่น แล้วชูตนเองและพวกเหนือกว่าคนอื่นเสมอ เป็นอะไรที่คนปกติเขาไม่ทำกัน”

น.ส.ศิริภา กล่าวต่อว่า ยันยันว่าในการเลือกตั้งซ่อมเขต 1 จ.ชุมพร และเขต 6 จ.สงขลา รวมถึงในการเลือกตั้งทุกครั้ง พรรคประชาธิปัตย์ดำเนินการเลือกตั้งด้วยความซื่อสัตย์สุจริตเสมอมา ซึ่งถือเป็นจุดแข็งที่ทำให้พรรคประชาธิปัตย์ได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องชาวใต้มาโดยตลอด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน